Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

47 Pages«<56789>»
Ngô Đồng Diệp Lạc
Hoa Gạo
#121 Posted : Thursday, April 20, 2006 11:38:54 PM(UTC)
Hoa Gạo

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 681
Points: 0

Chị Ngô Đồng,

Mẹ chị về chắc là vui lắm. Các con chị có về?

Nghe chị kể về cô bé 5 tuổi đi nha sĩ, chị nhận bệnh nhân mới không? 3 tuổi thôi, em gởi Meggan qua cho chị nha Smile
ngodong
#122 Posted : Friday, April 21, 2006 12:10:46 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)

Cám ơn các chị hôm nay me em khá hơn vì được về nhà, nhưng đi lại vẫn còn đang phải tập.
Không gì bằng về nhà hít thở đúng không khí của mình đã quen - không nghe tiếng lao xao của nhà dưỡng lão - nhất là những âm thanh lạ tai.

HG ơi chị có bùa dụ con nít á - không hiểu sao nữa hay tại các cháu sống ở đây dạn dĩ - nhưng chị nghe nhiều bà mẹ nói là con không chịu lên ghế bên văn phòng nha sĩ trước - và nhất là ngay cả khi ông nha sĩ nơi chị làm đến khám nó không cho, chỉ cho mình chị đụng vào người nó thôi.

Chị nhớ nhất con bé Alice - cháu bị bệnh chi không biết theo lời bà mẹ kể , chỉ sau một cơn sốt ngắn cháu bị rút một bên chân, đi lại khó khăn, nói cũng khó , nửa bên trái của cháu không bình thường. Khi chị biết cháu đã lên 8 không chịu đi khám răng, sợ mọi người. Lần đầu gặp cháu nhìn chị nghi ngại, chị đề nghị với ông nha sĩ mình nói chuyện trước không làm gì hết. Và chị chơi với cháu ngòai phòng đợi. Lần thứ hai khi cháu đến chị rủ vào bên trong cùng chơi những dụng cụ nha khoa dùng để đánh răng - lần này cháu cho cho chị xem răng - cháu có vài răng bị sâu.

Đánh răng cho cháu xong cháu không chịu cho ông NS khám, và trám, chị giải thích và hứa sẽ cho cháu nắm tay chị khi cháu cần. Sau đó cháu đã nắm tay chị thật chặt và các răng được trám cẩn thận, ngay cả khi chích thuốc tê cháu cũng không phản ứng chi hết. Bà mẹ tròn mắt ngạc nhiên , khi chị mang cháu ra giao lại. Alice luôn là người nhắc mẹ đi nha sĩ.

Khi cháu thành một thiếu nữ cháu cao hơn chị, bắt đầu khoe chị những vòng tay nhẫn, chị khen cháu đẹp cháu thích lắm. Mỗi lần gặp chị cháu đều ôm chị thật chặt.

Chị có nhiều niềm vui khi đi làm lắm HG ạ. Đặc biệt những người bị bán thân bất toại, những người phải dùng xe lăn chị đều làm họ vui và nhận được những hạt long lanh cảm ơn , khi họ không nói được.

Cách đây không lâu, một bệnh nhân của chị mất đi sau khi bị liệt vì vỡ mạch máu strock hơn 4 năm - bà vợ nói ông gởi lời cám ơn Rose. Rose là tên bệnh nhân của chị đặt cho chị đó HG. Mỗi lần ông French gặp chị - ông không sao kêu được tên chị nên ông xin phép gọi chị là Rose , tên của mẹ ông. Chị rất vui khi được ông gọi như thế. Bây giờ Rose là tên riêng khi chị đi làm.

Các con chị đi học xa - cả tháng may ra mới gặp. Con gái lớn thì chỉ nói chuyện trên điện thoại - mỗi lần nói chuyện là cười hi hi vang nhà.

Phải mà ở gần em nhỉ.

Mừng sinh nhật cháu nha.
ngodong
#123 Posted : Friday, April 21, 2006 12:24:21 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Bên cạnh cây phượng , nhánh cườm thảo xưa bất ngờ làm tôi rung động, nhớ một thời hoa vàng ươm lối tôi đến lớp, rải mộng đường tôi đi về .Tôi yêu hoa cỏ, và hoa cỏ cũng luyến lưu tôi có lẽ. Điều gì cỏ cây giữ kín ! theo tôi đó là những kỷ niệm ngọt ngào và ngay cả những điều cay đắng. Không tin cứ nhìn những tên được khắc trên lớp vỏ nâu xù xì xấu xí.

Tôi không biết nói gì để tạ ơn người bạn của chồng tôi. Anh chở tôi đi tìm cho ra cây phượng theo anh còn đỏ hoa thật đẹp, đẹp hơn cây gần bến tàu .Anh nói :"mỗi ngày tôi thấy nó , sao khi tìm chẳng thấy nó đâu !"

Vâng, như hạnh phúc mỗi ngày bình thường hiện diện, vì quá bình thường nên đôi khi ta quên đi rằng đang có , không biết sự quí giá vô bờ người khác đang thèm muốn được nâng niu.

Bạn của chồng tôi định cư tại thành phố cảng St Petersburg. Anh bị mất việc gần một năm trời , được đi làm lại vài tháng thì chịu thêm một điều bất hạnh, người bạn đời bao năm chung sống đã vội vã ra đi, vì tai nạn xe cộ . Nghe anh nói :"Sáng khi rời nhà đi làm tôi còn vợ , khi về tôi mất vợ ". Giọng nói miền Nam của anh pha chút diễu cợt, nhưng tôi nhận ra nỗi xa xót đớn đau trong âm rung rung còn lại.

Chúng tôi hứa hẹn sang chơi thăm vợ chồng anh từ lâu, đến nay khi thực hiện được, chị đã không còn. Bàn thờ chị bó hoa đã tàn, tôi thắp nén nhang xin lỗi, đáng lẽ chúng tôi nên đến sớm hơn .

Anh không giàu có gì về vật chất, nhưng tình của anh triệu phú khó bì . Anh chở chúng tôi đi chơi .Những bãi biển nắng vàng cát trắng gợi lại cho anh hình bóng người vợ hiền đã bao lần cùng anh vờn sóng , đi đến đâu anh cũng nhắc :"Bả thích bơi , đòi đi biển hoài".

Ba đêm chúng tôi ngụ tại nhà anh, không đêm nào anh không cùng chồng tôi khề khà kể lể, những câu chuyện thật xưa thời còn trong quân ngũ, từng người bạn được nhắc đến với bao chuỗi cười giòn tan , có cả ngậm ngùi tiếc nhớ :" thằng đó vậy mà chết yểu , mới ra trường hai tháng".

Thành phố biển êm đềm , tình bạn nồng nàn nắng ấm. Mỗi ngày, gia đình chúng tôi được thết ba tiệc 'hai tiểu yến, một đại yên'. Các anh, các chị kể bao chuyện buồn vui, mới tới ngỡ ngàng, bây giờ các con đã vào đại học, đã thành ông sui bà sui, chưa kể được ở nhà chăm sóc cháu nội, cháu ngoại.

Anh dẫn đi thăm khu vườn , khu vườn không có cỏ dại, những giống cây từ quê hương được trân trọng ươm trồng , cây xoài hòn vỏ còn xanh, lòng đã vàng ươm ngọt ngào thanh mảnhtrái chuối sứ thơm tôi nhớ đã bao lâu, cành nhãn trái thôi là trái từ gốc lên đến ngọncây trâm tím có đám trầu ông bám gốc , cây chùm ruột, cây trứng cá, cây cóc , cây ổi , cây thù đủ
cây thôi là cây, toàn là cây bên "xứ mình" đem sang không thiếu.Giàn gấc đang bò ngang dọc , những trái đã bắt đầu khoe gai xinh xắn, cả cây na (mãng cầu) cũng lúc lỉu trái xanh.cây mít gai xù xì, múi thơm dầy ngọtTôi được hái , ăn, vỏ hột cứ quăng ngay dưới gốc. Tôi lại hình dung vườn cây trái Lái Thiêu-Bình Dương "xứ mình".

Tonka
#124 Posted : Friday, April 21, 2006 1:42:55 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 146 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
Chu choa ơi cái xứ gì mà trồng được quá trời trái cây nhiệt đới. Nhìn thích thì thôi chị Smile
ngodong
#125 Posted : Tuesday, April 25, 2006 11:00:26 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
"Sức người hữu hạn , những uớc ao- thèm muốn vô hạn. Lấy hữu hạn để tìm kiếm cái vô hạn là không thể ". Trang Tử có viết truyền lại như thế trong Nam Hoa Kinh.

Tôi có đọc Nam Hoa Kinh - Đạo Đức Kinh, đọc lâu lắm rồi, đọc cho biết vì ham chữ hơn là ham tìm hiểu, là hai ông Lão Tử và Trang Tử là hai bậc hiền triết, thuộc phái vô vi. Hai ngài là hiện thân cho nhàn và nhàn và nhàn. Nói theo kiểu của tôi là không đuợc siêng năng lắm. Nếu sống mà cứ vô vi huởng nhàn rồi tha hồ viết ra những điều nắm phần "nhàn" về ta thì xã hội lấy ai làm việc? Làm việc nhiều quá phát điên lên thì cũng không đúng, theo kiểu của xã hội phương Tây với phuơng pháp dây chuyền - biết hài hòa công việc và hưởng thụ là điều hợp lý biết dùng sức người hữu hạn để đạt đuợc những điều tưởng như vô hạn cũng vui vui.

Lòng vòng "vô hạn hữu hạn" để thấy, nếu mình cứ bắt đầu một điều tưởng như không thể làm được, sẽ thấy là "làm được". Với điều kiện là phải hiểu làm thế nào để vừa nhàn vừa hiệu quả.

niềm vui đào bới khiêng vác có vẻ không ai muốn, nhưng tưởng tượng khi hòan tất thì....tự dưng phơi phới hân hoan. Với cái hồ 7X5X4 bộ anh (feet) tôi sẽ không lo con chồn mắt kính tới ăn cá nữa.

Bây giờ ai đang có ý định muốn đào hồ cá, hãy bắt đầu đào đi nha, đất đang mềm sau hai tháng trời mưa. N Đ làm đuợc không lẽ....các bạn lại sợ.

Nhưng có ê vai đau tay ráng chịu một mình, nhớ đừng than thở mà bị la đó nha.

Vì yêu cá nên khổ vì cá - trong khi ông Trang Tử đứng trên cầu ngắm cá cùng bạn, bạn ông nói :"nhìn cá lội thấy vui" - ông Trang Tử bắt bẻ người ta : "không phải là cá sao biết cá buồn hay cá vui".

N Đ không thích ông Trang Tử.
À truớc khi đào hồ nuôi cá nhớ tham khảo hết các website này nha.

http://www.pondliner.com
http://tsekoi.com/
http://royalliner.com/smallpond.htm

Hồ cá cũ của N Đ di tản từ nhà....người ta về nhà mình, nhớ hôm đó vui ghê há há coba há nvhn há. Ai biết có ta lại có con chồn mắt kính (racoon) kia chứ. Nhưng đau thuơng này thành sức mạnh cho đôi tay đào bới.

Lạy trời lời bàn luận của thầy Ong hợp lý đào hồ cá xong là an nhàn. Biết vậy đào hồ ngay từ hai năm truớc. Ủa mà không lẽ đào hồ cá xong là về già????
Vũ Thị Thiên Thư
#126 Posted : Tuesday, April 25, 2006 11:49:37 PM(UTC)
Vũ Thị Thiên Thư

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,031
Points: 2,424
Woman
Location: Thung Lũng Lá Rơi

Thanks: 231 times
Was thanked: 87 time(s) in 84 post(s)

Nhìn thấy mê quá ...

.heart
LanHuynh
#127 Posted : Wednesday, April 26, 2006 1:07:21 AM(UTC)
LanHuynh

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 861
Points: 36

Coi bộ chị ND thích vui thú điền viên non ha!Smile
ngodong
#128 Posted : Saturday, May 6, 2006 7:23:07 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Em nói -

- Chị làm vậy không sợ hư bàn tay à.

- Bàn tay hư là bàn tay không chịu làm việc mà.

Bàn tay nói

- Chị ơi em mệt , những khớp bị tê hết rồi.

- Nhưng nếu không làm tiếp sẽ bị tê luôn đó , em không thấy rỉ sét trên những con dao không đuợc dùng nữa sao?

- Ừ nhỉ, nhưng chị phải nghỉ một chút, để vào Đặc Trưng - Phụ Nữ Việt chứ.Những đóa hoa cười cười - chị điên thật đấy.

Anh đi làm rồi chị có thì giờ nghịch đất cát có sao.

À cái hồ cá đã đuợc ráp nối xong, bây giờ chị sẽ trang trí đất đá chung quanh truớc khi trải cao su - truớc khi cho nuớc vào. Em xem hai tuần rồi đó. Sẽ xong thôi mà. Nhưng..... hoa nở đầy rực rỡ.

Ai muốn lấy hoa chi thì N Đ tặng á.

chị LanHuynh ơi N Đ lúc nào mà không vui thú điền viên?


tình cờ
#129 Posted : Saturday, May 6, 2006 11:31:05 AM(UTC)
tình cờ

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 44
Points: 0

Hoa đẹp quá hà chị ND ơi mổi loại đều có nét đẹp riêng hít - hoa do tự tay chị tay chị trồng hở Cooling ... hihihi được lời như mở tấc lòng Tc rinh hít về rùi có dịp thì lấy ra xài đó khỏi search net , chị có ghé PX thì lại nghía hoa nữa hén , Cảm ơn chị ND nhìu nhìu nhaRoseBig SmileKisses

Tc Tặng chị ND bài này nha -Tc mới đọc 1-2 trang trước thấy ... buồn quá , chúc chị luôn vui nha!Rose
Phượng Các
#130 Posted : Saturday, May 6, 2006 12:09:57 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,522
Points: 19,503
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 652 time(s) in 612 post(s)
quote:
Gởi bởi ngodong
Chị ơi em mệt , những khớp bị tê hết rồi.

Mới khoe với bà nọ là tui có người bạn nhờ tập tai chi mà tay hết tê, bả hào hứng lắm...
quote:

N Đ lúc nào mà không vui thú điền viên?


viên thôi chớ điền ở đâu trên Cánh Đồng Bắp của Tonguechị !?
ngodong
#131 Posted : Saturday, May 6, 2006 1:35:32 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
TC ơi hoa trong vườn chị trồng hết đó . Các cô nở cho chị ngắm mỗi mùa Xuân - Em mang sang Phố Xưa nhớ tặng Bơ giúp chị nha.

Chị bận quá em ạ.

Chị PC ơi đúng là viên thôi nhưng viết điền viên thì suông sẻ hơn. TongueTongueTongue Ngắm hoa thích không?????

Em gởi lời thăm An nha.

Đi chơi vui há
LanHuynh
#132 Posted : Saturday, May 6, 2006 2:03:24 PM(UTC)
LanHuynh

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 861
Points: 36

Vào viên của chị N Đ ngắm hoa là thấy khóai và vui rồi, cần gì phải có điền chi hở chị PC! Chúc các chị luôn tươi như hoa nhé! Rose
ngodong
#133 Posted : Saturday, May 6, 2006 10:57:32 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Chị Lhuynh ơi - mỗi khi ngắm hoa N Đ luôn nghĩ có các chị kề bên, nên N Đ chụp hình lại để chia cùng các chị niềm vui N Đ có.

Nhớ hôm nao các cành hoa chỉ là lá.

Chị luôn vui nha.
linhvang
#134 Posted : Sunday, May 7, 2006 11:28:40 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Vui thú điền viên là một cách nói vui thú cây kiểng quanh nhà, chứ làm ruộng thì vui thú sao được, thấy cực quá mạng đó (mà còn không có ăn!), người quê làm ruộng chỉ mong mỗi tháng có chừng 15 đô là sống được.
Mình gặp đâu bàn loạn tới đó, thành ra mục Trau Dồi Ngôn Ngữ vắng hoe! Tongue
Dong Ta
#135 Posted : Sunday, May 7, 2006 12:08:28 PM(UTC)
Dong Ta

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 22
Points: 0

Chào chị PC và chị ND
Hoa trong "viên" của chị ND thấy đẹp ghê.Cám ơn chị đã chụp lên cho mọi người ngắm nhe.
Dư có 1 chử điền cũng bi "nhắc nhở" hihih...vậy ta dùng chử Hoa Viên được không ta??hihihh...
Sương Lam
#136 Posted : Sunday, May 7, 2006 3:02:35 PM(UTC)
Sương Lam

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 2,472
Points: 333
Location: Thành Phố Hoa Hồng Portland, OR

Thanks: 6 times
Was thanked: 9 time(s) in 8 post(s)
Chị NĐ ơi,
Nhìn vườn hoa của chị , SL thi'ch qua' vì hoa nào cũng đẹp cả ! Chị quả là một nghệ sĩ , yêu hoa , yêu nhạc , yêu thơ và yêu.......tâ't cả mọi người ( nhưng nhâ't là....anh xã cơ ! ) BlushApprove
SL tuy đã vui thu' điền viên rùi nhưng lại không co'..."viên" đẹp để mà "vui thu' " vì trời tuyê't lạnh nhiều khi làm cho vườn hoa cảnh nhà SL bị "tàn tạ nhan să'c" , chỉ co' mùa Xuân là SL được ngă'm hoa trong vưòn nhà mà thôi , dù SL cũng thuộc hàng con cha'u của Bùi... A'i Hoa ( chư' không phải Bùi Kiệm đâu nhe' ! )Big Smile.
Vườn cây tra'i nhà của anh Bạn chị NĐ thâ'y mê qua' !ApproveBlush Co' phải anh â'y ở Florida không? Nhìn mâ'y tra'i cây vườn nhà anh bạn đo' làm SL nhơ' vườn nhà bên ngọai của SL ở Cần Thơ qua' !Blush
Ba'c ga'i hôm nay khỏe không? Tuổi già như Ba'c co' con cha'u quây quần ở nhà thật là co' phu'c đây' ! Ki'nh lời thăm ba'c ga'i.
Chu'c NĐ vui vơ'i vườn hoa đẹp nhà NĐ nhe'.
SLRose
Phượng Các
#137 Posted : Sunday, May 7, 2006 5:05:52 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,522
Points: 19,503
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 652 time(s) in 612 post(s)
Các chị và anh Đông Tà,
Người mình hay có chuyện chính danh, nếu nói hay viết làm cho người nghe hay đọc hiểu lầm thì họ sẽ tránh. Nếu trồng cây ớt, cọng rau mà cũng bảo là vui thú điền viên thì hiếp đáp chữ nghĩa quá. Big Smile Hôm nọ nhận thư của chị Liêu thái thái, nghe chị chúc PC được thượng vân bình an mà mắc cười, đúng là lên máy bay là lên mây chớ đâu lên đường mà thượng lộ nữa. Cám ơn chị Liêu nhiều.

Nếu cần sự suông sẻ (và âm điệu) thì mình đề nghị dùng câu vui thú cỏ cây được không quý vị? Như chị ngodong thì có thể bảo là vui thú nhị viên, tại vì chị có tới hai viên lận (đố quý vị hai viên của chị ngodong là viên nào?) và cũng đáp ứng được yêu cầu về âm điệu.
Rose
ngodong
#138 Posted : Sunday, May 7, 2006 10:38:40 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Các anh chị ơi à, chữ nghĩa em dốt lắm, nhưng thích "hùa" theo. Nghe người ta nói vui thú "điền viên" - em viết điền viên, em không cần cắn xé chữ nghĩa xem trong đó nó có gì hi hi hi. Nên xin các anh các chị chín bỏ làm mười tha cho em lần này, lần sau em chắc chắn em sẽ viết sai tiếp á.

Vì viết sai chị PC mới hạ cố chỉ dạy cho em, các anh các chị mới thương mà thêm thắt này kia cho vui viên của em.

Đó em viết cho đúng thì nghe nó kì kì - khi không cái em có cái viên hà lạ không???????? Tongue

Ưmmmmm mà hoa viên thì không đúng, tại còn có cây nữa mà, có cỏ nữa mà, có cây ớt cây mít cây chanh, cây bưởi gọi hoa không thôi là mình có lỗi thiên vị thương hoa bỏ cây - không được không được.

Chị PC đố là em có hai viên - phải viên ĐT và viên PNV không? Chị nói viên này viên nọ không khéo có người nghĩ lầm, em giàu có làm sở hữu hai viên ngọc thì khổ. Như LV lo lắng bây giờ tên LV với N Đ ai cũng biết nói hở hở ra người ta dòm ngó chết á.

Chúc các anh các chị đầu tuần vui - N Đ ra viên chụp hình hoa tặng các anh các chị dạo Ngô Đồng Viên . Tongue

ngodong
#139 Posted : Sunday, May 7, 2006 10:43:14 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 86 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Chị SL ơi - em cám ơn chị hỏi thăm me em.

Cụ khá hơn rồi, về nhà cụ vui hơn. Con cái của em lớn hết rồi chỉ còn bận rộn em tự tạo cho em, bên cạnh việc hầu hạ chàng - nên thì giờ rảnh em có là lên thăm hai cụ. Các cụ ngủ dậy trễ lắm, nên sáng sớm em tha hồ có giờ dạo viên ĐT - viên PNV sau khi mệt nhòai với Ngô Đồng viên (hi vọng chị PC không bắt được lỗi nào hết hi hi hi).

Thân mến.

linhvang
#140 Posted : Monday, May 8, 2006 2:07:05 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
quote:
Gởi bởi Phượng Các

Hôm nọ nhận thư của chị Liêu thái thái, nghe chị chúc PC được thượng vân bình an mà mắc cười, đúng là lên máy bay là lên mây chớ đâu lên đường mà thượng lộ nữa. Cám ơn chị Liêu nhiều.


Thì LV chúc chị thượng lộ bình an, chứ ai! Big Smile Học được bao nhiêu xổ bấy nhiêu thôi hà, thôi bây giờ sẽ chúc chị thượng vân...
Mà chị đi xe lửa, xe búyt, hay lên tàu thủy (tàu cũng có thể chìm à nha), thì chúc làm sao?
Users browsing this topic
Guest
47 Pages«<56789>»
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.