Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

3 Pages<123>
Lucky Sweet Bacon (Mứt Dưa Hấu)
ngodong
#21 Posted : Thursday, February 7, 2008 1:19:36 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Em xin miếng nhỏ vì thật lòng không nhắm mắt được là một, với lại mứt đẹp thế kia cầm lòng lắm mới không lấy miếng lớn.

Em đã.... không đoán sau đó em thấy trái xoài em cắt một nửa trên đĩa màu y chang và khi cắt thớ trái giống cái hình đang sôi trên bếp nên em chạy vô hô hoán. Hồng em đã thử nấu màu bị ... chi kỳ lắm không đẹp. Đu đủ có thể nhưng đắt quá không lẽ .... mà mùa này nếu là trồng thì chắc chắn không là mùa bên Houston.

Dưa hấu thì chỉ có nước nên nếu làm mứt nó tan ra hết BlushBlushBlushBlush
Chị ơi em có một món ngon lắm nè xòai và bưởi , chỉ mất công tí ti thôi mà ngón ngon ngon - Linh Vang mua không N Đ bán cho nè, món này bảo đảm hoàn toàn trái cây.
ngodong
#22 Posted : Thursday, February 7, 2008 1:22:26 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)


hi hi hi đang ăn uống, chụp hình khoe luôn
Xoài chín xay chung với nước xoài, xoài còn hường thái hạt lựu - bưởi xé từng tép nhỏ trộn vào nhau - ngon và bổ cô cùng há há LV.

Chị HKKMai đặt tên hình là Mứt thịt ba rọi, mứt thịt heo em nhìn thấy cũng giống ghê á.

Tongue Tongue Tongue
hongkhackimmai
#23 Posted : Friday, February 8, 2008 12:51:31 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
.. Lần sau chị cho em ăn mứt sugar free hay low sugar được không

Khi đã nói tới MỨT là ai cũng nghĩ ngay tới ngọt, tới đường rồi. Không có đường, no way làm thành mứt !!!!l
Mà đã dùng tới đường, thì đường được nấu - gọi là sên hay ngào - cho tới một độ nào đó thì nó keo lại (mứt dẻo) hoặc đóng cứng mầu trắng (frosted) (mứt khô)

Ai làm ra mứt mà kêu là sugar free mứt, thì tớ nghĩ là họ gạt thiên hạ mà thôi.
Nếu không dùng đường (no sugar) thì họ dùng mật ong (honey)-------> hì hì hì , trong mật có đường à nhen Tongue
Hoặc dùng molasses (mật mía) -----------> không đường là chi đây?????
Hoặc một lọai chất ngọt khác???????
Đại khái bọn con buôn chuyên môn gạt người ta lấy tiền nhét đầy hồ bao

btw, khi đã chấp nhận ăn mứt, thì phải biết rằng mình sẽ phải ăn ngọt . Còn không muốn thế, thì đừng đụng tới... mứt

Mứt low sugar?
what low sugar do you talk about? (Sweet &Low ----> sugar substitute? )
Đây nè, đọc nhé :

Sweet'N Low is a zero calorie, granulated sugar substitute that is ten times sweeter than sugar. It actually has 4 calories per packet; but according to the Food and Drug Administration's labeling regulations, if a product has less than five calories, then calorie content may be labeled as zero. Sweet'N Low's ingredients are as follows: Nutritive Dextrose, 3.6% Calcium Saccharin (36mg per packet), Cream of Tartar, and Calcium Silicate (an anti-caking agent). There has been some controversy over the use of saccharin in this product, because saccharin was believed to cause cancer. Since 1977 all saccharin sweetened foods and beverages were forced by Congress to have warning labels. The warning level for Sweet'N Low reads, "Use of this product may be hazardous to your health. This product contains saccharin which has been determined to cause cancer in laboratory animals." On December 21, 2000, Congress passed new legislation that removes this label based on recommendations from the 9th Report on Carcinogens prepared by the National Toxicology Program in May 2000.

Trong nghiên cứu, chất saccharin dùng cho chuột đực và chuột cái đã gây ung thư bọng đái và ung thư phổi cho chuột đực
Năm nay là năm Chuột nghe quí vị ! khà khà khà !
Còn người thì sao? Chưa biết.
Nhưng mà, tránh vỏ dưa đụng vỏ dừa : sợ đường không dám ăn đường, rồi lại rước những chất hóa học khác vào người !!!!!

Black Eye
hongkhackimmai
#24 Posted : Friday, February 8, 2008 1:25:08 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
...Nếu mà là xoài Kent, dưa hấu, trái hồng, đu đủ như các chị em đã đoán...đều là những trái cây LV rất mê, vậy sao lại phải làm mứt, sao không cứ để natural như thế mà ăn

Làm mứt vì ngày Tết tập tục của người Á Đông là ăn mứt
Sao không để ăn sống mà làm mứt làm gì? Mỗi thứ có cái ngon của nó.
Trái cây tươi ngon của chất tươi
Làm mứt có cái ngon đặc biệt của.... mứt Big SmileBig SmileBig Smile
Người này thích cái này, người nọ thích cái nọ. Có kẻ lại thích tất cả
Mà người đời họ thích gì , thì nhà bếp làm..... búa sua Big Smile




Huệ nghĩ đây là mứt hồng vì thấy cái dạng tròn tròn của một vài miếng, thấy cái mềm mềm của những miếng mứt, hình như thấy cả cái láng lẩy của vỏ trái hồng. Màu của miếng mứt giống màu trái hồng....


Mặc dù cách lý luận về miếng to miếng nhỏ của Huệ rất là dễ thương , hổng thương hổng được, nhưng mà Huệ đoán mứt hồng là chưa đúng. Để mai mốt HKKM sẽ làm mứt hồng xem sao. Hôm qua có người tặng cho một gói hồng khô của ba Tàu làm. Trông rất ngon, rất hấp dẫn. HKKM cắn một miếng, vội vứt ngay, vì nếm được mùi..... bột ngọt.
Yes, yes, yes, họ đã tẩm chút bột ngọt cho đậm đà hơn... Ai có mua hồng khô gần đây người ta bán trong dịp Tết, (miếng hồng nguyên trái rất mập, rất ngọt và hơi mòng mọng nước - vì đã tẩm trong solution có MSG mà chưa khô )
Muốn ăn hồng khô an toàn hơn, nên mua lọai cứng, khô thật khô. Ít nhất cũng ít..... bột ngọt



Em đã.... không đoán sau đó em thấy trái xoài em cắt một nửa trên đĩa màu y chang và khi cắt thớ trái giống cái hình đang sôi trên bếp nên em chạy vô hô hoán


Không phải hồng, mà cũng phải xòai, bạn lòng ơi !


Dưa hấu thì chỉ có nước nên nếu làm mứt nó tan ra hết BlushBlushBlushBlush

khà khà khà , mới nghe qua thì đúng như thế. Nhưng có gì chắc chắn rằng dưa hấu không làm mứt được?

Chị HKKMai đặt tên hình là Mứt thịt ba rọi, mứt thịt heo em nhìn thấy cũng giống ghê á.

Ngô Đồng ơi, nếu HKKM dặt tên hình là Thịt Ba Rọi, thì chắc phải có lý do
Khà khà khà, khi người ta đố, mà lại để tên trong hình.... là trái cây gì đó, rõ ràng như thế, thì ai cũng biết rồi, đố làm gì nữa????
Nhưng nếu để thịt ba rọi, mà không phải thịt ba rọi, thì là ba xạo à ?
HKKM có bao giờ ba xạo đâu? Phải có một lý do gì đó chớ !!!!

Nhưng bây giờ hỏi nhé. Ngô Đồng nhìn trong hình này coi. Có giống miếng thịt nạc của phần thịt ba rọi không ?

Để không bị mang tiếng là ba xạo, HKKM đổi tên topic, từ Lucky Mứt qua Sweet Bacon Candies nhé , Nôm na là Mứt thịt ba rọi Big SmileBig SmileBig SmileBig Smile



Ya ! Mứt Thịt Ba Rọi được làm bằng :
DƯA HẤU

Here come the winners :
Đức Trí Quế Anh
Thỏ Em

Hai vị này sẽ vô cùng may mắn trong năm Mậu Tý vì dưa hấu mầu đỏ (tượng trưng cho may mắn, phồn thịnh) nên dân gian đã mua về trong 3 ngày Tết

Hai vị cho phép HKKM đem pm ( giải thích) của hai vị ra chia sẻ với tất cả bà con PNV nhé


Sở dĩ em đoán dưa hấu mặc dù có vẻ... hoang đường, nhưng mà cũng có lý do. Thứ nhất, it's HKKM you're dealing with! Cho nên phải nghĩ đến cái "out of the ordinary", chứ mà bình thường quá thì không phải là chị chút nào, mà dễ dàng quá thì chị cũng không... thèm. Do đó những loại trái cây dễ làm thành mứt em cho qua hết.
Sau đó coi kỹ hình. Miếng mứt không thể cắt đều, miếng to thì thịt chắt mà màu nhạt, miếng nhỏ màu đậm mà thịt bở. Coi lại thớ thịt thì cũng rất giống dưa hấu. Coi nữa thì a hah... còn lại một cái hột lép màu trắng, đích thị là trái khoái khẩu của em: dưa hấu
Chị làm được mứt dưa hấu thì chị là tay tổ ngành bếp rồi Em tin chắc là chị cũng sẽ có một năm may mắn. Mong là một ngày nào đó mứt dưa hấu của chị nổi danh bay sang đây cho em được ăn thiệt!
dtqa



Thỏ em đoán là mứt dưa hấu.
Ní ro nà:
Chị thích làm cái gì người khác ít làm
Màu sắc trung thực
Dưa hấu Thỏ em thấy ít ai nghĩ làm mứt cả, ai cũng nói làm sao mà làm được, nó thế này.... Nhưng ngồi ngẫm, TE vẫn thấy làm được chứ, lấy lột ra, sắt lát, ngâm trong nước tro/ vôi (?) cho cứng lại rồi sên... cũng như ai hihi Còn màu sắc thì khỏi nói rồi, trung thực đến... ghét




OK. Bây giờ nhờ ĐTQA và Em Thỏ đem đĩa mứt này mời các ace PNV ăn cho hên đầu năm mới nhen :



Thịt ba rọi này chiên thật dòn, thật khéo, chả có cháy chút nào cả !





linhvang
#25 Posted : Friday, February 8, 2008 2:15:52 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Ở những xứ nghèo, thiếu thốn, thức ăn không có, nên người ta mới dùng bột ngọt, đường hóa học, chưa kể còn tẩm bao nhiêu chất gì nữa mà mình đâu có biết! (có lần chị PC kể là bún ở VN trắng lắm, chẳng biết họ "tẩy" bằng thứ gì) chỉ để phỉnh khiếu giác ăn thấy ngon mà không cần biết hậu quả như thế nào cho người tiêu thụ.
Trong lúc mình ở xứ không thiếu thốn thì tại sao lại cắm đầu cắm cổ ăn thức ăn của mấy anh Ba tàu -cũng như của...VN sorryBlack Eye, rồi mang bệnh tật vào người, có phải là oan uổng cho mình không? Nên ăn những trái cây, hoa quả còn tươi, trồng theo lối hữu cơ tự nhiên (organic) càng tốt, bán ê hề ngoài chợ, mà thật ra đâu có mắc lắm, so với những tốn kém khác trong đời sống hằng ngày.
linhvang
#26 Posted : Friday, February 8, 2008 2:26:40 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Hỏi thật chị HKKM,
Những thứ mứt mà chị đã làm "khổ cực" như thế, chúng có được tiêu thụ nhanh trong nhà chị không? Hay là...chỉ có một mình chị ăn thôi? Big Smile
linhvang
#27 Posted : Friday, February 8, 2008 2:36:09 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thấy được cái vỏ xanh của dưa hấu. Nhưng dưa hấu mà làm mứt được thì chắc là lại tẩm...chất quỉ quái gì rồi??
hongkhackimmai
#28 Posted : Friday, February 8, 2008 2:37:31 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
quote:
Gởi bởi linhvang

Hỏi thật chị HKKM,
Những thứ mứt mà chị đã làm "khổ cực" như thế, chúng có được tiêu thụ nhanh trong nhà chị không? Hay là...chỉ có một mình chị ăn thôi? Big Smile



Linh Vang đi lạc đường rồi nhen.
Đây là mục Gia Chánh, nên mình nói chuyện nấu ăn.
Đầu bếp có ăn hay không, là another story Big Smile
Người nhà có ăn hay không, lại là another another story
Còn mục Gia Chánh là mình nói và trình bày cách nấu với đại chúng. Ai thích thì họ làm theo, ai không thích, có quyền nhìn chơi cho biết .... rồi quên , no star where

Cũng giống những bộ môn khác, làm bếp khéo cũng là một nghệ thuật. Mà HKKM là một nghệ sĩ sáng tác, dù là các món ăn, cho nên không nề hà chuyện "khổ cực"


Thấy được cái vỏ xanh của dưa hấu. Nhưng dưa hấu mà làm mứt được thì chắc là lại tẩm...chất quỉ quái gì rồi??

Khi chưa biết sự thật, Linh Vang đã dùng quá lời

Như nhiều vị đã biết, HKKM chỉ trích việc dùng hóa học, thì chắc chắn không có chất gì quỉ quái cả. Dùng dưa hấu mà làm mứt được là do techniques hay mà thôi, có thể là công phu (chứ không đến nỗi "khổ sở" đâu).
Vả lại khi sáng tác đương nhiên là công phu rồi. Ví dụ viết một bài truyện, vẽ một bức tranh, cũng phải có quá trình chứ , phải không nào????

Tất cả những hình đã được thấy chỉ là những kinh nghiệm trong quá trình sáng tác món Lucky sweet bacon candies

Không lâu, quí vị sẽ nhìn được miếng mứt tuyệt đẹp, không hề dùng mầu giả hay hàn the, hay phèn chua, là những chất hóa học nhiều người đã dùng cho mứt.
So với những mứt đang được bán trên thị trường, recipes mứt của HKKM không những ăn ngon, nhìn đẹp mà the healthiest BlushApprove Cooling
Ai kiêng cử đường thì đừng ăn, nhưng có những món mứt ngon, đẹp, sang trọng bày trong nhà trong những ngày đầu Xuân sẽ làm cho lòng mình ấm lại, đời mình ngọt ngào.... hương vị Tết

Hoặc làm quà cho những người mình quí với tấm lòng của mình, công sức của mình, thì có gì quí bằng?

linhvang
#29 Posted : Friday, February 8, 2008 4:17:03 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
quote:
Gởi bởi hongkhackimmai


Khi chưa biết sự thật, Linh Vang đã dùng quá lời.


Vậy chị cho biết sự thật đi. Chị đã ngâm dưa hấu vào nước gì? Big Smile
hongkhackimmai
#30 Posted : Friday, February 8, 2008 5:01:59 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
quote:
Gởi bởi linhvang

quote:
Gởi bởi hongkhackimmai


Khi chưa biết sự thật, Linh Vang đã dùng quá lời.


Vậy chị cho biết sự thật đi. Chị đã ngâm dưa hấu vào nước gì? Big Smile





Sorry Linh Vang, những câu hỏi không thân thiện như thế này HKKM không thích trả lời.
Những bạn khác nên tiếp tục theo dõi sẽ biết được cái recipe nhé
linhvang
#31 Posted : Friday, February 8, 2008 5:16:03 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Sorry chị HKKM,
LV đã cười với chị mà Big Smile, đầu năm đầu tháng ai lại gây sự chứ, xin lỗi đã làm chị hiểu lầm. Big SmileBig SmileBig Smile
Binh Nguyen
#32 Posted : Friday, February 8, 2008 5:59:46 AM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,945
Points: 1,581
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
quote:
Gởi bởi linhvang

quote:
Gởi bởi hongkhackimmai


Khi chưa biết sự thật, Linh Vang đã dùng quá lời.


Vậy chị cho biết sự thật đi. Chị đã ngâm dưa hấu vào nước gì? Big Smile



Chị Linh Vang, hình như tất cả các món mứt đều phải ngâm nước vôi qua đêm đó chị. Chị HKKM nói, vôi để cho nó không bị rã ra, với một số lượng ít thì không có hại gì cả!

quote:
Gởi bởi hongkhackimmai

...
[blue][i]Dưa hấu thì chỉ có nước nên nếu làm mứt nó tan ra hết BlushBlushBlushBlush


Here come the winners :
Đức Trí Quế Anh
Thỏ Em

Hai vị này sẽ vô cùng may mắn trong năm Mậu Tý vì dưa hấu mầu đỏ (tượng trưng cho may mắn, phồn thịnh) nên dân gian đã mua về trong 3 ngày Tết




Chúc mừng chị Đức Trí Quế Anh và chị Thỏ Em đã đoán trúng câu đố của chị HKKM. Approve

He he, Tiên Đồng Ngọc Nữ của BN cũng không sai đâu, ai biết được câu chuyện nào? Nhưng phải công nhận chị ĐTQA hay, cái hột dưa chút xíu mà cũng nhìn thấy. Thiệt là giỏi! Approve

BN.
ngodong
#33 Posted : Friday, February 8, 2008 6:47:49 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Em thật ngưỡng mộ chị HKKM - em đoán sai nhưng em tin nhờ sự nhiệt thành của em em cũng được may mắn lây nhờ là em ảo của chị - không lẽ chị may mà em không có.

Hi hi Linh Vang ơi chị KimMai cũng đang giỡn với LV mà TongueBlushTongue
ngodong
#34 Posted : Friday, February 8, 2008 6:49:13 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Chị ơi đúng là giống bacon - DTQA hay thì thôi á nha - tài thật là tài thấy ra cái hột lép.
hongkhackimmai
#35 Posted : Friday, February 8, 2008 7:29:58 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
quote:
Gởi bởi ngodong

...em đoán sai nhưng em tin nhờ sự nhiệt thành của em em cũng được may mắn lây nhờ là .......... "



dù là em guột ở cùng một nhà cũng không "lây" được, nếu mình không chìa tay ra nhận
Món mứt lucky đã dọn ra, phải nhắm mắt bốc một miếng thì mới có.... may mắn
Người Mỹ có câu rằng "If you do not ask.... you do not have ..... "

Món mứt Lucky này dọn vào đầu năm rất có ý nghĩa cho mọi người trong nhà và mời khách .... That is to wish them a lucky year....

Ủa , mà hình như Ngô Đồng đã chọn một miếng.... nhỏ rồi mà !
Nếu cả năm có hên chút xíu, tí ti thôi, thì là tại mình muốn như vậy à nhen !
Hay là trả lại miếng đã nhón đi, làm lại??? vì tô mứt HKKM thấy tuy có vơi đi, nhưng vẫn còn nhiều....

ductriqueanh
#36 Posted : Friday, February 8, 2008 7:36:02 AM(UTC)
ductriqueanh

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,295
Points: 345
Location: Westminster, CA

Was thanked: 10 time(s) in 9 post(s)
Em đoán trúng phần nhiều là do hên, còn lại là tại vì... hõng biết làm mứt, coi mứt giống như coi... mặt người ta, xem có... nút ruồi duyên hay không Smile
ngodong
#37 Posted : Friday, February 8, 2008 8:27:39 AM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
Nếu chị nói vậy em tin chị, xóa bàn làm lại, nhắm mắt "nhón một vốc" để được LUCKY nguyên năm .

Không Lucky em tìm chị xin tiếp nha hi hi hi hi .
hongkhackimmai
#38 Posted : Friday, February 8, 2008 8:33:07 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)
quote:
Gởi bởi ngodong

Nếu chị nói vậy em tin chị, xóa bàn làm lại, nhắm mắt "nhón một vốc" để được LUCKY nguyên năm .

Không Lucky em tìm chị xin tiếp nha hi hi hi hi .



Nhón một vốc : ClownClownClown
Only one per person.
Và cái tô mứt trên chỉ có 24 miếng thôi, first come first serve !

Không Lucky em tìm chị xin tiếp nha : ClownClownClown
Chớ bao giờ nói như thế, nó sẽ mất linh
Phải tin 100% là mình sẽ có may mắn, thì may mắn mới đến
Be positive
Tonka
#39 Posted : Friday, February 8, 2008 9:01:28 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
Có 24 miếng thôi, vậy thì tk xếp hàng lãnh trước. Không biết ai sẽ lucky hơn ai há, giống như xin xâm vậy Big Smile
hongkhackimmai
#40 Posted : Saturday, February 9, 2008 5:54:33 AM(UTC)
hongkhackimmai

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,788
Points: 774

Thanks: 3 times
Was thanked: 103 time(s) in 89 post(s)

HKKM đang reorganize photobuckets vì bị overloaded. Sẽ đem trở lại bài viết với đầy đũ hình ảnh.
Sorry for the temporary inconvenience




Lucky Bacon Candies :


Thịt ba rọi này chiên thật dòn, thật khéo, chả có cháy chút nào cả !
Users browsing this topic
Guest (11)
3 Pages<123>
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.