Bình có học trên SBTN cách làm bánh bột lọc của chị UT, chị nắn bột năng, bỏ nhân vào, mặn, chay tùy hỉ, rồi đem luộc, chớ không đem hấp, để trần, không gói lá chuối, nhìn coi bộ còn... dễ hơn!
Nhưng cái bệnh lười vẫn lớn hơn tất cả, cho nên, không có làm, chẳng viết xuống, bi giờ quên mất công thức luôn rồi, chẳng nhớ bao nhiêu bột, bao nhiêu nước, chỉ biết là bỏ nước nóng trước, bỏ nước lạnh sau, cho nó dẻo dẻo dễ nắn, bỏ nhân vào giữa, gói lại, xong đem bỏ vào nước sôi, vớt ra, vóila, thế là có bánh bột lọc trần, hi hi hi... chấm nước mắm pha, bá cháy con bọ chét luôn! Hi hi hi... Đãi các anh chị...
BN.