quote:
Gởi bởi hnguyen
Mà lỡ em làm bị thiu thì phải rinh cái hủ chạy qua Cali hay hay Toronto há?
Đúng như chị Tonka nói, ya-ua hư thì đem đổ đi, chứ đem qua Toronto làm gì, tính mời BN ăn "ya-chua" hở?
Bình nghe người ta đồn, "đồn" thôi nha, cứ thử đi, cũng không mất công hay của nhiều. Đây nè:
Lấy sữa tươi, để ra ngòai một ngày, cho nó chua lên, rồi quậy vào tí đường, tùy theo độ ngọt của mình, rồi đem bỏ vào tủ đá, cho nó đông lại, thế là có hũ ya-ua. Ăn ngon không, thì làm thử đi rồi biết, chứ tui cũng chưa bao giờ làm, hi hi hi.
BN.