Bánh Khoai Mì Nướng (Sưu Tầm)(Không có bánh vẽ cũng không có hình, thôi mình ăn bánh tưởng tượng nha

)
Công thức số 1:3 lbs khoai mì bào sẵn (mua ở chợ VN nơi tủ lạnh đông đá)
1 lon sữa đặc
1 lon nước cốt dừa
Dùng khuôn tròn 9" và thoa dầu trong khuôn. Trộn đều vật liệu. Nướng 350 degree khoảng 70-75 phút. Dùng cây tăm cắm vô giữa ổ bánh, nếu rút ra thấy khô là bánh chín.
Công thức số 2:2 lbs khoai mì bào sẵn (mua ở chợ VN nơi tủ lạnh đông đá)
1 gói dừa non sợi (cũng mua ở chợ VN nơi tủ lạnh đông đá hoặc có thể mua thứ trong lọ thủy tinh)
1 lon sữa đặc
½ or ¾ lon nước cốt dừa
¼ cup sugar (nếu thích ngọt)
Dùng khuôn tròn 9" và thoa dầu trong khuôn. Trộn đều vật liệu. Nướng 375 degree khoảng 60-75 phút. Dùng cây tăm cắm vô giữa ổ bánh, nếu rút ra thấy khô là bánh chín.
Công thức số 3:1 lb khoai mì bào sẵn (mua ở chợ VN nơi tủ lạnh đông đá)
½ gói đậu xanh cà
1 lon nước cốt dừa
vanilla
butter
Đậu xanh vo sạch hấp chín, xay nhuyễn. Trộn khoai mì, nước cốt dừa, vanilla và đường vừa ăn. Khuôn lót giấy, thoa dầu.
Nướng 400 độ. Sau đó bật broil cho vàng mặt phía trên.