

Vì nhà có lá cẩm, nđ chia bột làm hai, một nửa dùng nước lá cẩm để trộn, nửa kia dùng nước trong.


Loại kẹp bánh không có, lúc sang Mỹ n đ có mang theo, nay làm mất tiêu, nên lấy cái kẹp đá nhỏ đập dẹp đầu, cắt bớt răng cưa, hay cái nhíp dùng để nhổ râu ria xót lại trên giò heo cũng đập cho thẳng đầu lại để kẹp cánh hoa.



Nhìn đẹp vầy ăn uổng thiệt á.

dùng trái dành dành





Khi ăn chấm nước mắm pha chua ngọt - hành phi rải lên mặt bánh
Nhân chay:
Vật liệu:
- Bắp cải - giá sống - cần tây - cà rốt tất cả khoảng 500 gr
- 1 chén nấm tươi trắng
- 1chén đậu hũ chiên thái sợi
- 1/2 chén tàu hũ ky mềm bóp nhuyễn
- muối, tiêu, gừng, nước tương, bột mêm rau cải
Cách làm :
Xào gừng cho thơm, có thể dùng đầu củ barô - kế tiếp là đậu hũ nêm gia vị muối tiêu đường - bột nêm. Cho tất cả rau vào xào vừa xẹp hết xuống - cuối cùng cho tàu hũ ky vào để hút bớt nước - khi hỗn hợp vừa ráo, bắc ra khỏi bếp, nắm thành viên tròn - sẵn sàng để bắt bánh.
Nhớ nếm thử cho vừa ăn. Có lần n đ bị tổ trác, không nếm lại bị lạt không ngon chi hết .