Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

9 Pages«<56789>
Giới Thiệu Sách, Điểm Sách
Phượng Các
#121 Posted : Tuesday, June 11, 2013 8:48:32 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Originally Posted by: linhvang Go to Quoted Post

Paula McLain cho biết cô viết cuốn tiểu thuyết này phần lớn tại quán cà phê Starbucks gần nhà.

Hèn chi mà vô nhiều quán cà phê thấy không có chỗ ngồi vì "văn sĩ" ngồi đồng nhiều quá!BigGrin
linhvang
#122 Posted : Tuesday, June 11, 2013 9:11:45 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Khách vô khách ra mua cà phê ồn ào quá mà không hiểu sao mấy người này viết được.
Phượng Các
#123 Posted : Wednesday, June 12, 2013 7:41:51 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Chắc ở nhà họ còn ồn ào, khó chịu hơn ngoài tiệm. Hoặc có khi chỉ cần không khí thôi ...
xv05
#124 Posted : Wednesday, June 12, 2013 9:02:11 PM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
No, ở nhà im lặng quá làm họ... ngủ gục BigGrin
Binh Nguyen
#125 Posted : Sunday, June 16, 2013 9:14:04 AM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,946
Points: 1,584
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
Originally Posted by: xv05 Go to Quoted Post
No, ở nhà im lặng quá làm họ... ngủ gục BigGrin


BigGrin BigGrin BigGrin

Bình vừa mới coi Life Style trên SBTN do MC Thùy Dương phỏng vấn nữ kịch sĩ Hồng Đào. H Đ dắt TD ra một công viên gần nhà, có một sân khấu lộ thiên, và nói rằng, mỗi lần chị bí đề tài thì chị ra đây để tìm ý. Có thể ở ngoài đó, gió mát, trăng thanh, chung quanh có những hàng ghế để khán giả ngồi coi, ý tưởng có thể nảy ra được trong trí của H Đ chăng? H Đ cho TD uống trà nóng, ăn mứt, thấy cũng lãng mạn lắm! Vậy thôi, văn sĩ hay không thì cũng là những nhân vật bình thường, cái chung quanh là cái sinh hoạt bình thường của mình, không phải là cái chỗ đó thì mới sáng tác được. Văn chương mà sáng tác chỗ yên lặng quá, có thể sẽ không ... thật, vì có thể giống như XV nói, họ ngủ gục mất tiêu rồi nên không biết chung quanh thiên hạ đang nói cái gì, cho nên họ sẽ sáng tác ra những câu đối thoại bảo đảm nghe... không thật! BigGrin

BN.
linhvang
#126 Posted : Sunday, August 17, 2014 7:46:38 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Đầu tháng ba, cuốn memoir có tên Wild của nhà văn Cheryl Strayed đã được chọn là sách Pierce County Reads 2014, nghĩa là người người của quận Pierce cùng nhau đọc quyển sách này. Chi nhánh thư viện nào cũng nhận vài thùng sách Wild để cung cấp đầy đủ cho người đọc, không ai phải đợi.
Cuốn sách ra đời năm 2012, #1 New York Times Bestseller. Cả năm 2013, tôi thấy nhiều người mượn đọc, trả lại, rồi nhiều người khác mượn đọc, nhưng tôi vẫn không đọc, tại tôi nhìn thấy hình bìa có chiếc giày ống và hàng chữ “từ (lúc) bị lạc cho tới (lúc) được tìm thấy trên The Pacific Crest Trail”, tôi cứ nghĩ đây là câu chuyện của một người khi đi hiking thì bị thất lạc rồi được người ta cứu. Bởi tôi không thích đọc những câu chuyện có bi kịch như vậy nên tôi cứ lờ đi. Rồi khoảng tháng 11, 12 cũng trong năm đó, tôi nghe đồn là cuốn Wild đã được chọn là sách đọc của quận Pierce cho năm 2014: tôi cũng không đọc. Tôi dùng chữ “nghe đồn” vì chính những người ở trong ủy ban chọn sách đã không ai dám nói thẳng ra như thế mà úp mở, vì được dặn là không được tiết lộ ra ngoài, mà phải đợi cho tờ báo The News Tribune ra thông báo trước. Nhưng khi những thùng sách về, tôi cầm những quyển sách mới tinh, sắp xếp lên kệ, tưởng như còn ngửi được mùi mực, thì tôi thích quá và muốn đọc, vì dù sao, mình cũng phải đọc, để có ai hỏi thì còn biết mà trả lời chứ. Với lại, tôi có bỏ Pierce County Reads năm nào đâu, những sách: The Big Burn của Timothy Egan, Hotel on the Corner of Bitter and Sweet của Jamie Ford, The Paris Wife của Paula McLain.
Không ngờ là tôi đã đọc xong ngay trong vài lần ngồi đọc. Và tôi cũng không quên cho điểm là 5 sao!
Một hồi ức có sức lôi cuốn người đọc, mạnh mẽ, viết chân thật (riêng việc “chân thật”, chắc với nhiều độc giả bảo thủ sẽ lắc đầu, không chấp nhận cách sống của cô trước đó): câu chuyện về một chuyến đi bộ hiking một mình - một chuyến đi dài tới 1 ngàn 100 dặm đã làm một phụ nữ trẻ lảo đảo, loạng choạng vì tai họa - và rồi đã giúp cô can đảm đứng dậy trở lại.
Mùa hè năm 1995, ở tuổi 22, Cheryl Strayed nghĩ là cô đã mất tất cả. Lúc mẹ cô qua đời ở tuổi 45, gia đình cô tan nát và ngay cả cuộc hôn nhân của chính cô chẳng mấy chốc cũng tan vỡ. Bốn năm sau, không còn gì để mất nữa, cô đã có một quyết định bốc đồng nhất thời cho cuộc đời của mình: là đi bộ trên con đường mòn Pacific Crest Trail từ the Mojave Desert xuyên qua California và Oregon để tới Washington State – và cô làm việc đó một mình. Cô đã không có kinh nghiệm như một người đi bộ đường dài (a long-distance hiker), mà con đường mòn đó đã không khác gì "một ý niệm, vừa mơ hồ vừa lạ lùng, và đầy hứa hẹn". Nhưng nó chính là một hứa hẹn mà sẽ mạng vá lại được những mảnh vỡ của cuộc đời cô.
Cô vừa ly dị chồng, nghỉ cái công việc hầu bàn ở nhà hàng và bán tất cả những gì cô đang có. Rồi cô vào tiệm REI mua những thứ mà cô nghĩ là cô sẽ cần cho một cuộc hành trình trong ba tháng dài. Cô mang trên vai một ba lô nặng trĩu. Kể cả 2 cây viết và những cuốn sách là “Staying Found”: “The Pacific Crest Trail, Vol. 1: California,” “As I Lay Dying” của William Faulkner và “Dream of a Common Language”của Adrienne Rich. Cô cũng mang theo một sketchbook 200 trang để dùng như là một journal (quyển nhật ký).
Trên đường đi, Strayed đương đầu với rắn, gấu đen vùng núi, cơn nóng dữ dội của mùa hè, những trận tuyết đổ phá kỷ lục, cũng như được ngắm vẻ đẹp thiên nhiên và cảm được sự cô đơn của con đường mòn này. Hồi ức được kể lại một cách vô cùng hồi hộp mà không thiếu cái tính chất hài hước, hấp dẫn, lôi cuốn, Wild đã ghi hết nỗi sợ hãi cũng như những sự thích thú của một phụ nữ trẻ đương đầu với mọi nghịch cảnh để cuối cùng chuyến đi gian nan này đã giúp cô hàn gắn lại được những vết thương của cuộc đời mà cô đã trải qua.
Cô đã mất sáu móng chân, bị không biết bao lần trầy bầm, phồng chân, vết phồng thành mủ lở, một lần thức dậy thấy sương đóng đá phủ đầy người, và gặp những người lạ mặt đối xử với cô quá sức tốt.
Để bắt đầu hiểu một chút gì về Cheryl Strayed, ta biết rằng họ Strayed không phải là họ của cha mẹ hay họ của người chồng cũ. Chúng ta sẽ không biết họ thật của cô là gì, chỉ hiểu chắc chắn rằng tại sao cô lại đổi qua cái họ đó.
Cái ba lô, gánh nặng trên vai Cheryl Strayed, được hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng – quá nặng đến nỗi làm cô chùng xuống dưới sức nặng của nó. Mẹ cô chết (ung thư, ở tuổi 45); cha cô đã bỏ đi từ lâu. Em trai cô và chị cô thấy đau lòng quá khi vào bệnh viện nhìn cảnh mẹ của họ dần dần yếu đi, để một mình cô với mẹ, khi cô chỉ mới 22, phải nâng những cái gối lên cao để mẹ cô có thể chết, như bà ao ước, là được chết ngồi. Cha ghẻ của cô, người mà cô đã rất yêu quý, đã tách rời khỏi gia đình và chẳng bao lâu đã tìm tình yêu mới, không chịu săn sóc con ngựa cái yêu quý của người vợ đã mất, để rồi chính cô và người em trai đã phải giết con ngựa già. Họ giết con ngựa bằng cách cổ điển- là bắn nó ngay giữa hai con mắt. Ngoài nỗi buồn mẹ mất, chị em cô không còn gần gũi, cô còn bỏ rơi người chồng thương yêu, người đã đối xử tốt với cô, để rồi dính vào bao chuyện tệ hại sau đó.
Sau khi đọc hết cuốn sách, bây giờ thì tôi mới biết là tôi đã hiểu lầm. “Lost” ở đây, theo tôi nghĩ, là cô đắm chìm trong quá khứ đau thương mà không thoát ra được, và “found” là cô đã khép kín được cái quá khứ đó, bắt đầu một tương lai với một con người mới sau chuyến hiking trên con đường mòn Pacific Crest Trail.
Tôi vốn không mấy thích vụ hiking, nhất là sau vụ mất tích của ông deputy director của bộ tôi nhiều năm trước, nhưng từ khi đọc cuốn sách này, tôi học hỏi được nhiều điều mới lạ về hiking và mới biết là có một cái trail đã bắt đầu từ biên giới Mễ Tây Cơ lên tới tận Gia Nã Đại mang tên là The Pacific Crest Trail, thật thú vị!
Hiện tại (chuyến đi bộ) và quá khứ (những mất mát, đổ vỡ, ngoại tình) lồng vào nhau, song song với nhau, không cái nào vượt hơn cái nào. Tác giả đã thành công trong cách viết này.
2 users thanked linhvang for this useful post.
xv05 on 8/17/2014(UTC), ngodong on 1/15/2016(UTC)
linhvang
#127 Posted : Friday, January 9, 2015 12:00:34 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Xin mời đọc TIN SÁCH từ số 1 đến số 9 trên các trang điện tử sau đây: Tin Sách Facebook ( https://www.facebook.com/tin.sach ), Nhà Việt Nam ( http://vnlac.org/?p=6023 ) , Tạp Chí Cỏ Thơm ( http://cothommagazine.co...p;id=1196&Itemid=55 ), Diễn Đàn Cựu Sinh Viên Quân Y ( http://svqy.org/2014/10-...4/tinsach/tinsach5.html ) , Cái Đình, Thư Viện VN Toàn Cầu ( http://www.tvvn.org/foru...C6%B0%E1%BB%9Di-2014%29 ) ​,​
Văn Thơ Lạc Việt

Tiếc là LV không biết dấu cái link ở dưới tên các diễn đàn (tại không chịu học Smile ) nên trông không được đẹp.

Tên LV có trong nhóm phụ trách! beerchug
linhvang
#128 Posted : Friday, January 9, 2015 12:27:23 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Wild được quay thành phim và đang được chiếu ở một số rạp, với tài tử chính là Reese Witherspoon.
Phượng Các
#129 Posted : Saturday, January 10, 2015 12:07:32 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Chị xem phim coi có hay như sách không nghe!
linhvang
#130 Posted : Wednesday, September 23, 2015 10:54:31 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Phim không hay bằng sách - mà thường là vậy, nên LV vẫn thích đọc sách trước, dù có khi chưa đọc xong mà đã có cái DVD phim mang về nhà rồi.
Thấy sau hai ba tuần là phim đã có thể mượn dễ dàng, chứ không phải đợi, nên biết là không hay.
Phượng Các
#131 Posted : Wednesday, December 23, 2015 5:13:32 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Originally Posted by: linhvang Go to Quoted Post
Phim không hay bằng sách - mà thường là vậy, nên LV vẫn thích đọc sách trước, dù có khi chưa đọc xong mà đã có cái DVD phim mang về nhà rồi.
Thấy sau hai ba tuần là phim đã có thể mượn dễ dàng, chứ không phải đợi, nên biết là không hay.


Mình mới coi phim này, cũng hấp dẫn, tài tử Oscar thì đáng để coi rồi ...Đoạn cuối có bản nhạc cũ mà hay quá, làm cho truyện như đọng lại trong tâm hồn người thưởng ngoạn .Cám ơn bài bình văn của chị, lúc này thấy ít đọc rồi hả, hay là không có ghi vào đây ?
1 user thanked Phượng Các for this useful post.
ngodong on 1/15/2016(UTC)
linhvang
#132 Posted : Wednesday, December 23, 2015 9:00:16 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Chị PC,

Vẫn đọc nhưng lại ít viết.

Định sắp xếp giờ giấc để viết (book review) lại. Chú tâm vào sách của các tác giả người Việt viết bằng tiếng Mỹ.

Đang chờ đọc sách của Viet Thanh Nguyen:

Format:
Book
Author:
Nguyen, Viet Thanh, 1971- author.
Title:
The sympathizer / Viet Thanh Nguyen.
Edition:
First edition.
Publisher, Date:
New York : Grove Press, [2015]
Description:
371 pages ; 24 cm
Summary:
Follows a Viet Cong agent as he spies on a South Vietnamese army general and his compatriots as they start a new life in 1975 Los Angeles.
Subjects:
Soldiers -- Vietnam (Republic) -- Fiction.
Communists -- Vietnam (Republic) -- Fiction.
Vietnam War, 1961-1975 -- Fiction.
Genre:
Spy stories.
Historical fiction.
ISBN:
0802123457
9780802123459
Phượng Các
#134 Posted : Thursday, December 24, 2015 6:58:10 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Gom các bài in thành một cuốn sách cũng hay đó!
linhvang
#135 Posted : Thursday, December 24, 2015 7:54:05 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Không nghĩ tới, mà giờ nghe chị nói thì thấy cũng có lý.
Lại một quyển cho Tuệ Tâm nữa chứ! BigGrin
1 user thanked linhvang for this useful post.
ngodong on 1/15/2016(UTC)
Phượng Các
#136 Posted : Friday, December 25, 2015 7:34:29 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Nhật ký của chị có in ra chưa vậy\?

À, trong trường hợp in Điểm sách, mình có phải xin phép ai khi in lại các hình bìa của sách không nhỉ ? Có hình bìa thì mới hay
linhvang
#137 Posted : Friday, December 25, 2015 11:17:25 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Tùy bút MGTTB: đã in một số và đang in từ từ - in ít cho người nhà và giữ làm kỷ niệm thôi.

Điểm Sách: nếu in, cũng chỉ tặng bạn bè ai thích. LV "nghĩ" mình in ít, cũng không buôn bán gì, nên chắc không ai thèm thưa kiện với mấy tấm hình. Nhưng nếu để bán ở Amazon, chắc chắn là phải rồi, và rất nhiêu khê!

Mời các bạn vào đây xem báo Văn Hữu:

http://www.art2all.net/t...vanhuu/trang_vanhuu.htm

do chị Lê Thu Hương (Hoa Xương Rồng) và LV chủ trương - trang trí, layout, in ấn, mọi thứ tự làm lấy. Ngay cả hình bìa, phần lớn là của chị LTH và của bạn bè vẽ.

Đã in sách của những thành viên của PNV như quyển Hương Chanh của Võ Thị Điềm Đạm, và mới đây tập truyện ngắn Trăng Vỡ của Lê Thu Hương:

http://www.art2all.net/t...o/trangvo_gioithieu.htm

Giá thành từng quyển thì mắc, nhưng in ít thì lại không mắc nên ...chơi được, dĩ nhiên tốn nhiều công sức của mình. LV cũng dò chính tả cho từng quyển sách, nên rất ...sạch sẽ, nếu có sót thì rất ít. Sửa từng cái space chạy bậy!

Hello chị Vũ Thị Thiên Thư, nếu chị không còn muốn làm "nhà văn không có tác phẩm" thì liên lạc LV. BigGrin

Phượng Các
#138 Posted : Saturday, December 26, 2015 8:11:56 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Thấy in sách là mình cũng còn thích lắm, cứ nghĩ là mình cũng sẽ in các bài viết ký sự của mình, lạ một điều là chỉ khi nghĩ là in sách thì mới chịu o bế bài vở. Khi nào chị gởi tặng sách cho mọi người thì tiện thể gởi cho mình luôn, mình vẫn thích đọc sách giấy hơn là trên Net, với lại muốn coi "kỹ thuật" tài nghệ của chị và chị hxr.
linhvang
#139 Posted : Saturday, December 26, 2015 9:01:13 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Chị PC và các chị PNV nào muốn có sách & báo VH LV gửi tặng thì pm địa chỉ cho LV nhé.

Chị PC, in sách du ký có hình thì phải in hình màu mới đẹp - và như thế thì rất mắc. Vừa rồi chị LTH với LV có in đặc san (khổ lớn) cho nhóm Trưng Vương của chị ấy. Hình của mấy chục chị - ngày xưa (trắng đen) và bây giờ (màu) - sách rất đẹp, tốn còn nhiều hơn giá bán ra là $15! Chị thủ quỹ kêu trời nhưng vẫn muốn 3 năm sau làm nữa. Dĩ nhiên, vì đã có kinh nghiệm rồi, sẽ cho giá cao hơn.

LV cũng thích đọc sách giấy hơn - nằm phè cánh nhạn mà đọc mới thú. Vẫn mang theo khi đi làm dù nặng nề nhiều. LV vẫn còn làm ở thư viện, nên vẫn có cơ hội đọc nhiều sách mới ra. Ở nhiều dạng: book, e-book, CD. Vẫn thích dạng book. Vẫn thích đọc hơn là nghe. Vì là đọc sách, xem sách mà, đâu có nói nghe sách. :D
Phượng Các
#140 Posted : Saturday, December 26, 2015 10:25:51 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,611
Points: 19,770
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 660 time(s) in 620 post(s)
Chị LV, Thấy có loại du ký chỉ có chữ không mà thôi\. Đó là loại chú trọng vào nội dung cảm xúc của ng viết chớ không nhằm mục đích giúp đỡ du lịch\.

Sách in có hình màu mắc lắm, nhưng nếu làm một quyển để đời kiểu như sách hội hoạ của chị Thanh Trí hay sách và đĩa CD của chị hkkm thì phải chịu thôi, "chơi cho lịch mới là chơi" mà! Trưng Vương hay Gia Long có thế giá thì làm là phải ..Không biết Sương Nguyệt Anh của chị ngodong có ra sách nữa không\?
linhvang
#141 Posted : Sunday, December 27, 2015 1:09:26 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Kính thưa quý thân hữu,
Xin quý vị vui lòng giúp phổ biến tập san TIN SÁCH số 16 (tháng 11 & 12 năm 2015) tới đông đảo bằng hữu gần xa, để mỗi người một tay, đưa sách Việt đến gần với người Việt. ​Và nhất là xin quý vị góp tay giúp cho TIN SÁCH ngày một phong phú hơn bằng cách liên lạc với nhóm phụ trách để cung cấp thông tin về các tác phẩm văn học mà quý vị thấy cần giới thiệu đến độc giả.
- Xin mời đọc TIN SÁCH từ số 1 đến số 16 trên các trang điện tử sau đây:
Tin Sách Facebook , Nhà Việt Nam , Tạp Chí Cỏ Thơm , Diễn Đàn Cựu Sinh Viên Quân Y , Cái Đình , Thư Viện VN Toàn Cầu ​, ​ Văn Thơ Lạc Việt , Quảng Ngãi Nghĩa Thục , Sáng Tạo​ , Cờ Vàng Việt Nam , Thằng Mõ Online , Viễn Đông Daily , Nam Kỳ Lục Tỉnh , Nhìn Ra Bốn Phương (Mạc Phương Đình) .
​[xin bấm vào tên trang mạng để được chuyển]​ ​
​​​- Để đọc TIN SÁCH số 16 với hình ảnh rõ nét như bản in trên giấy, xin tải xuống bản PDF đính kèm (download attachment)
- Hoặc đọc ngay trên email này.
TIN SÁCH xin trân trọng cảm tạ các thi, văn hữu trong năm qua đã tận tình hỗ trợ bằng cách gởi tác phẩm tới TIN SÁCH. Rất mong quý vị tiếp tục hỗ trợ để TIN SÁCH thực hiện được mục tiêu "đưa Sách Việt đến gần Người Việt". Xin quý vị gởi tác phẩm cho TIN SÁCH qua địa chỉ dưới đây:
TS TIẾNG QUÊ HƯƠNG
c/o Trịnh Bình An
P.O. Box 4653
Falls Church - VA 22044 - USA
Nhóm Phụ Trách TIN SÁCH chân thành cảm tạ quý vị.
1 user thanked linhvang for this useful post.
Vũ Thị Thiên Thư on 12/27/2015(UTC)
Users browsing this topic
Guest
9 Pages«<56789>
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.