Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

97 Pages<12345>»
Một góc trời Tây Bắc
linhvang
#41 Posted : Thursday, January 13, 2005 1:17:06 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ năm, ngày 13, tháng một, năm 2005
Hôm qua, bà Christine Gregoire đã tuyên thệ nhậm chức thống đốc thứ 22 của tiểu bang Washington. Dạ tiệc, báo đăng có 3500 người khách đến dự. Bà đã thắng ông Dino Rossi nhờ có hơn 129 phiếu, sau lần đếm phiếu thứ ba! Phe ông Rossi bảo King County là ổ của đảng Dân Chủ đã đếm phiếu ma (số phiếu hơn số cử tri, và có cả phiếu của người chết!), chừng ba ngàn phiếu, nên họ đã nộp đơn đòi phải bỏ phiếu lại (Revote). Tôi không vui khi thấy bà Gregoire trúng cử, nhưng cũng không tin tưởng mấy về vụ đi bầu lại. Life goes on.
Hôm thứ ba, công chức tiểu bang như tôi nhận cái e-mail cuối cùng của cựu thống đốc Gary Locke. Ông không quên nhắc lại lần nữa chuyện ông nội của ông làm ở trong nhà bếp của phủ thống đốc, rồi cha ông thì đổ bộ lên bờ biển Normande thời kỳ đệ nhị thế chiến, mẹ ông thì ráng học Anh Ngữ để vô công dân Mỹ cùng lúc ông vào trường mẫu giáo cũng bắt đầu bập bẹ Anh Ngữ. Nghe hoài cũng đã thấy nhàm! Chẳng hiểu người Mỹ có nghĩ như thế không?
Chúng tôi đang đợi xem cái ông bộ trưởng hiện tại của bộ tôi làm có được bổ nhiệm lại không. Tôi đã được bắt tay ông ba bốn lần. Hai lần mới nhất chỉ cách đây vài tháng khi tôi được “tuyên dương công trạng”. Nhưng tôi cũng như phần đông đám đồng nghiệp của tôi, là không thích ông, là mong ông về vườn. Dù sao có ông trong tám năm thì cũng quá nhiều rồi, cũng nên có một ông bộ trưởng mới, một luồng gió mới. Cần new blood!
Mấy hôm trước tuyết có rơi nhiều ở vùng bắc Seattle, nhưng nơi tôi ở và nơi tôi đi làm thì chỉ lất phất nhẹ, rơi xuống tan ngay, nên chưa được thấy tuyết như đã thấy tuyết của năm ngoái cũng vào khoảng thời gian này. Đường đầy tuyết đã đóng đá vì chưa được dọn dẹp, chẳng thấy đường lane đâu. Lái xe, xe cứ nhảy cà tưng, xiên qua, xiên lại, cái tim mình cứ như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Giảm tuổi thọ mấy năm! Trời hôm nay khá ấm, 45 độ, thấy mấy cặp vịt quanh quẩn nơi ao nước, thường thì mùa xuân mới thấy chúng về, năm nay có lẽ chúng cũng quáng gà vì thời tiết?
linhvang
#42 Posted : Saturday, January 15, 2005 1:04:00 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ sáu, ngày 14, tháng một, năm 2005
Sáng sớm, ngồi trên xe buýt qua một nhà băng, thấy cái bảng hiện con số chỉ có 26 độ thôi! Qua thung lũng Tumwater, nhìn về hướng đông, mặt trời vừa ló lên, màu cam, thật đẹp. Tới sở, xuống xe, đi chầm chậm vì sợ ngã. Trời lạnh ngắt. Thở thì như thế này: Thở ở ngoài trời tưởng như mình hút thuốc lá rồi phà ra khói thuốc! Cái ao nước đóng băng, mặt băng giống như mặt kiếng có những đường nứt vỡ. Gió thổi làm lạnh buốt thêm. Bên cạnh lối đi, những cây anh đào trụi lá, trơ cành khẳng khiu. Bất chợt hôm nay tôi lại nhận ra một điều: đã không còn lá trên cây. Vậy mấy tuần nay tâm trí tôi đã để đâu mà không để ý đến sự biến dạng từ từ này?
Chiều về nhận bao thư dày có sách tặng của bác Hà Bỉnh Trung và anh Phạm văn Tuấn. Tập Anh Hoa-thơ dịch Song Ngữ Anh Việt đối chiếu của bác Trung, cuốn sách thứ 23. Bác viết “Thân tặng văn hữu Linh Vang và Ngọc quý mến”. Chữ của bác đẹp lắm, lâu nay tôi cứ nói với Ng như vậy, và bây giờ tuy bác đã cao tuổi mà nét chữ vẫn còn rất cứng cáp. Chữ của anh Tuấn cũng đẹp, “Thân tặng văn hữu Linh Vang và ông xã Ngọc”. Anh gửi tặng cuốn Văn Học Miền Đông, Thu Đông 2004, do Văn Bút Miền Đông Hoa Kỳ chủ trương-như anh đã hứa trước đây. Nói tóm lại là cả bác Trung và anh Tuấn đều viết ngay hàng thẳng lối. Tôi chưa ký tặng sách bao giờ, tại chưa có sách mà, nên tôi không biết là khi đó tôi có viết được ngay hàng thẳng lối như thế này không, hay là lại lên đồi xuống dốc? Xưa nay tôi biết là chữ tôi không xấu. Chị PC khen chữ tôi đẹp. Sếp tôi cũng khen chữ tôi đẹp, có lần nhìn mấy cái giấy nhãn tôi viết, đã khen là như chữ in, chữ làm mẫu cho đám nhi đồng học đồ!
Tôi nói với Ng, tên LV luôn luôn đi trước tên anh. Ng cười trả lời, dĩ nhiên rồi!
Tôi thì nói với giọng điệu “ta đây ngon”, nhưng Ng thì nói với giọng tỉnh bơ, chấp nhận. Đúng là người không nạnh hẹ mà! Kisses
linhvang
#43 Posted : Sunday, January 16, 2005 7:15:10 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Chủ nhật, ngày 16, tháng một, năm 2005
Khoảng hai năm trước trong trang nhật ký này, tôi đã đưa vào cái danh sách Ban Điều Hành của hội Quảng Nam-Đà Nẵng ở tiểu bang Washington, có 11 vị, sau khi bầu bán vừa xong. Ông N Đ D là hội trưởng. Sau này ông lem nhem chuyện tiền nong của hội, trong giai đoạn hai vị tài chánh và thủ quỹ từ chức. Họ đệ đơn từ chức, ông D không thông báo cho các uỷ viên kia biết để mời người bổ túc mà âm thầm ông nắm thêm hai chức của họ-thế là ông vừa làm hội trưởng vừa làm thủ quỹ vừa làm tài chánh, có dịp dùng thẻ của hội lấy tiền mặt trong trương mục nhà băng của hội...xài bậy! Cả nửa năm, ban điều hành “đóng cửa” giải quyết nội bộ, giải quyết không được vì ông hội trưởng không chịu từ chức mà các ủy viên thì lại không còn tin nơi ông-ông vẫn tiếp tục đưa hóa đơn giả để bắt Hội hoàn lại tiền-, khó làm việc, thế là các ông này thay nhau từ chức.
Ai cũng thấy Hội bế tắc chỉ vì một người! Không có ông D, những ủy viên kia làm được việc. Có ông D, việc bế tắc. Chuyện đơn giản có thế mà không giải quyết được! Cái điều khoản bãi nhiệm, bất tín nhiệm có nằm trong nội quy của Hội không?
Cuối cùng tức nước vỡ bờ, chuyện dài “nhân dân tự vệ” này được đưa lên báo, lên đài!
Chỉ còn ba tuần nữa là Tết rồi mà tiền gây quỹ giúp cho các thương phế binh của QLVNCH ở VN vẫn chưa được gửi về quê nhà để kịp cho gia đình các anh chuẩn bị ăn Tết! dù rằng cái đêm dạ tiệc văn nghệ gây quỹ, ngày 15 tháng mười, cho tới bữa nay là đúng ba tháng rồi. Tiền gầy được là tám ngàn ($8000) đô. Bây giờ vẫn chưa nhúc nhích!
Ôi thôi, lòng người! Cũng vì đồng tiền mà người ta đã làm những chuyện xấu xa, mang tiếng!
Disapprove
linhvang
#44 Posted : Wednesday, January 26, 2005 3:26:16 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ tư, ngày 19, tháng một, năm 2005
Trời ấm áp lạ thường, 62 độ. Cả ngày lại khô ráo, không mưa. Tưởng như là mùa xuân! Nghe tiếng tụi con nít của một trường tiểu học gần sở làm, đùa giỡn cuời la chí choé ở ngoài trời. Những cây anh đào trụi lá, chỉ có những bụi rodi là lá vẫn còn xanh tươi, bữa nay tôi vừa thấy chúng đã đâm ra những nụ hoa rồi. Thường thì đầu tháng năm hoa rodi mới nở rộ. Chẳng lẽ mới giữa tháng giêng mà đã có nụ? Nhưng rõ ràng là nụ hoa mà! Đâu phải là mầm lá. Nam Cali có lẽ không có loại hoa này, vì hai năm trước vào tháng năm, một người anh rể trong họ của Ng có lên Seattle chơi và đi loanh quanh vùng này anh cứ trầm trộ ngắm nghía những bụi rodi nở hoa đủ màu, và sau đó cũng ráng mang về Cali hai bụi.
Chẳng biết hai bụi rodi đó sau này có sống và phát triển ở vùng dưới đó không? Ng cũng chẳng hỏi.
Nhưng anh C thì đã ra đi hôm thứ hai rồi, sau mấy năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Ngày mai, Ng sẽ bay xuống dự tang lễ của anh, chia buồn với chị Thu và các cháu.
Anh mất cuối năm, gần Tết, như vậy Tết năm nay gia đình chị Thu sẽ buồn lắm.

Thứ tư, ngày 26, tháng một, năm 2005
Đi làm về nhận được báo Xuân Làng Văn từ toà soạn của nó ở Canada gửi tới. Sau đó nhận e-mail: LV có nhiều fans ái mộ quá, có biết ngay ai gửi tặng không? Tôi trả lời: LV thông minh nên biết ngay ai là người gửi chứ! Hì hì! Còn ai trồng khoai đất này?
Cũng nhận báo Xuân Việt Nam Nhật Báo với tấm thiệp chúc Tết từ cô chủ nhiệm Quỳnh Thi, bì bao thư đề “Gửi mợ Linh Vang”. Tôi bật cười với chữ “mợ”. QT làm báo mà lúc nào cũng tiếu lâm, vui vẻ, không nghe than thở chi cả. Tờ báo khổ lớn dày cui 465 trang, cầm nặng trịch!
Những sách báo nhận được tuần trước đâu đã đọc xong! Xuân Kỷ Nguyên Mới nghe chị Nhị nói cũng đã xong, chuẩn bị cho lên đường.
Ng lại bảo anh Chinh mời mình đi dự tiệc đám cưới con gái của ảnh, ngày năm, tháng hai.
linhvang
#45 Posted : Thursday, February 3, 2005 1:53:28 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ năm, ngày ba, tháng hai, năm 2005
Trời ấm áp tưởng như mùa xuân đã về và cũng tưởng như năm nay đã vắng bóng mùa đông. Chưa có một trận tuyết dữ dội nào đáng làm tôi lo ngại khi phải đi làm xa. Vịt trở về và chim cũng trở về, từ lâu. Tôi cũng đã cởi bỏ vớ chân, được vài hôm. Bữa nay cúi nhìn mấy đầu ngón chân, tôi chợt mỉm cười nghĩ bụng, tối về sẽ sơn móng chân, đỏ hay hồng cho vui.
Nhận e-mail của nhà văn Tạ Quang Khôi mà biết rằng vùng Virginia của ông đang có tuyết. Ông viết ngày mai có thể sẽ đi gửi cho tôi cuốn tuyển tập truyện ngắn (của ông), rồi ông giải thích ông dùng có thể, là vì đang có tuyết nên không chắc là sẽ đi được. Sách ông chỉ tặng cho thân hữu, chứ không bán.
Chủ nhật rồi cũng nhận e-mail của chị Nhị cho biết tuyết đang xuống nhiều quá, làm Nữ Hoàng Xa Lộ phải ở nhà! Anh PVT kêu chị là Nữ Hoàng Xa Lộ, vì chị lái xe vù vù qua lại hai tiểu bang Maryland & Virginia như ăn cơm bữa, và tôi bắt chước anh cứ thế gọi chị. Mà chị cũng xưng chị là Nữ Hoàng Xa Lộ. Quên không hỏi chị, chị có bao giờ bị giấy phạt vì tội lái nhanh không?
Làm gì thì làm, chứ sáng sớm mai tôi phải nhớ ăn điểm tâm một bữa thật đầy bụng, và uống thật nhiều nước, vì 9:30 tôi sẽ cho máu. I will be a hero! Cooling
linhvang
#46 Posted : Friday, February 4, 2005 2:30:33 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ sáu, ngày bốn, tháng hai, năm 2005
Ăn điểm tâm no nê, uống thật nhiều nước. Giọt máu chìm dưới dung dịch! Nhiệt độ dưới lưỡi ok, mạch máu ok, mọi thủ tục ok. Bà y tá lôi cái đòn ra kê cho tôi leo lên "giường" (vì tôi thấp không tự leo lên được), bảo tôi hãy relax, tôi bảo tôi sẽ nghĩ tới bãi biển Hawaii với bộ bikini với cuốn tiểu thuyết trữ tình...
Ba phút sau, bà trở lại, đo nhiệt độ lại. Pulse 132! Too fast! Không cho máu được! Bà hỏi tôi có phải vì tôi hồi hộp không? Tôi nói không, tôi đang phơi nắng ở bãi biển Hawaii mà hồi hộp cái gì!
Bị cho về! Uống một ly apple juice, ăn một cookie, ngồi tán dóc vài phút với một đồng nghiệp mà lâu nay ít gặp vì làm khác cao ốc. Ra về...Sếp đang trên đường đến, thấy tôi lắc đầu, sếp bảo tôi, you are still my hero!
Tonka
#47 Posted : Friday, February 4, 2005 2:48:24 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,660
Points: 1,575

Thanks: 266 times
Was thanked: 209 time(s) in 197 post(s)
quote:
Gởi bởi linhvang
Giọt máu chìm dưới dung dịch!


Chị LV giỏi thật CoolingRose
Lần 911 năm kỉa năm kìa, em hăng hái ghi tên hiến máu. Lúc đó em mới sanh em bé đuợc hơn hai tháng, thử máu thì giọt máu lơ lửng giữa chừng trời nên được cho về. Em vẫn có cảm giác sợ sợ làm sao ấy khi người ta rút máu của mình Question. Sau đó thì trọng lượng của em dưới 110 lbs nên khỏi nói luôn Wink Nghe nói chị HuongDuong và các con của chị hiến máu mỗi tháng đó Rose
linhvang
#48 Posted : Friday, February 4, 2005 6:27:09 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
quote:
Gởi bởi tonka

quote:
Gởi bởi linhvang
Giọt máu chìm dưới dung dịch!


Nghe nói chị HuongDuong và các con của chị hiến máu mỗi tháng đó Rose


Chắc không phải mỗi tháng đâu? Trên này, chỉ được cho máu kể từ lần cho máu trước là sau 56 ngày.
Phượng Các
#49 Posted : Friday, February 4, 2005 6:31:17 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,585
Points: 19,692
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 658 time(s) in 618 post(s)
PC cao 5'3 mà nặng có 113 pds thì được cho máu không vậy?
HaiBanhIt
#50 Posted : Friday, February 4, 2005 7:08:02 AM(UTC)
HaiBanhIt

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 205
Points: 36

Thanks: 1 times
Chèn đét , cái thân như con tép khô đòi cho máo, tướng tui dì đây mang máo đi cho, ngừi ta còn chê đó chị Ba. Xiiiiiiiiiiiii'.
Vũ Thị Thiên Thư
#51 Posted : Friday, February 4, 2005 9:28:21 AM(UTC)
Vũ Thị Thiên Thư

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,032
Points: 2,427
Woman
Location: Thung Lũng Lá Rơi

Thanks: 231 times
Was thanked: 88 time(s) in 85 post(s)
quote:
Gởi bởi Phượng Các

PC cao 5'3 mà nặng có 113 pds thì được cho máu không vậy?Chị PC
Trọng lượng phaỉ hơn 110 pds thì họ mới chiụ nhận.Xem ra thi chị đử tiêu chuẩn rồi , nhưng còn phaỉ đo laị trước khi cho
Bên nầy chỉ được cho 4 lần trong một năm thôi
linhvang
#52 Posted : Monday, February 7, 2005 3:09:16 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Thứ hai, ngày bảy, tháng hai, năm 2005

Nhận được cuốn tiểu thuyết Bến Mê, với lá thư kèm trong trang sách, có đoạn nhắn: "...Sách in rất ít vì không tính phổ biến rộng rãi, chỉ dành để tặng các bạn thân mà thôi. Vậy xin cô đừng nhắc gì đến nó trong các bài viết của cô..."
Thôi thì chỉ viết vào trang nhật ký này, và nó sẽ nằm yên nơi đây. Tongue
Phượng Các
#53 Posted : Tuesday, February 8, 2005 12:26:36 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,585
Points: 19,692
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 658 time(s) in 618 post(s)
Nhân dịp năm mới đang ở trước thềm, PC xin cầu chúc chị moderator của trang Tùy Bút cùng với lang quân, anh Ng., một năm được nhiều vui tươi, mạnh khoẻ để cống hiến cho cho đời những dòng tùy bút xanh mướt như xứ được mệnh danh Evergreen!

Thân ái,
linhvang
#54 Posted : Tuesday, February 8, 2005 2:54:21 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Chị Phượng Các,
Trước đây không thấy chị chúc sinh nhật, lễ lộc...Bây giờ, chị thay đổi hén?
LV đem lời chúc của chị vào tùy bút MGTTB được không vậy?
LV vừa đọc lời chúc này cho Ng nghe. Ng cười nói, cảm ơn.
LV (và Ng, LV đại diện hén) cũng chúc chị một năm mới mạnh khoẻ, vui vẻ để lèo lái Phụ Nữ Việt mỗi ngày mỗi lớn mạnh. beerchug
NgocDung
#55 Posted : Tuesday, February 8, 2005 3:10:19 PM(UTC)
NgocDung

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 232
Points: 0

Xông đất nhà chị Linh Vang Chúc Mừng sáng mùng 1 tết ẤT DẬU 10h AM từ Moscow

Chúc chị Linh Vang và anh Ng Chúc Xuân Mới - Chúc Bình An
Chúc Thêm Một Tuổi - Chúc Giàu Sang
Chúc Nhiều Tài Lộc - Chúc Vinh Quang - Chúc Sức Khỏe
Vui Xuân ẤT DẬU

Nhóm đôc giả truyện ngắn của chị Linh Vang ở Moscow
NgọcDung cùng các bạn
linhvang
#56 Posted : Tuesday, February 8, 2005 3:50:21 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Trước thềm năm mới, 11:46PM đêm 30, Linh Vang và Ng cảm ơn các bạn và các em ở Moscow. Cũng chúc lại mọi người bên đó một năm mới dồi dào sức khoẻ và muốn gì được nấy nhé. heart
Vũ Thị Thiên Thư
#57 Posted : Tuesday, February 8, 2005 10:35:30 PM(UTC)
Vũ Thị Thiên Thư

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,032
Points: 2,427
Woman
Location: Thung Lũng Lá Rơi

Thanks: 231 times
Was thanked: 88 time(s) in 85 post(s)
Chị Linh Vang
Đầu năm thân chúc chị và tất cả các anh chị em trong phòng Tùy Bút
Một năm mới an vui , hạnh phúc , cảm hứng lai láng, bút bất tận
Vũ Thị Thiên Thư
linhvang
#58 Posted : Wednesday, February 9, 2005 4:17:56 AM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,248
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Chị Vũ Thị Thiên Thư
Mùng Một Tết, LV và Ng chúc chị và gia đình năm Ất Dậu dồi dào sức khoẻ, vui vẻ, thịnh vượng, các cháu học hành đỗ đạt thành công, danh phận. Riêng chị thì ý văn, ý thơ tràn ra như sông chảy lai láng, sáng tác thật khoẻ, truyện & thơ thật hay. LV cũng mong gặp chị nếu anh chị có đi về hướng này, hay Ng với LV có đi về hướng Ngũ Đại Hồ. heart
Vũ Thị Thiên Thư
#59 Posted : Wednesday, February 9, 2005 5:44:12 AM(UTC)
Vũ Thị Thiên Thư

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,032
Points: 2,427
Woman
Location: Thung Lũng Lá Rơi

Thanks: 231 times
Was thanked: 88 time(s) in 85 post(s)
Chị Linh Vang
Cảm ơn lời chúc đẹp cùa chị
Chị và anh Ng bao giờ lang thang qua Ngũ Đại Hồ , TT va` Lang Quân luôn chờ đón, thảo trang đơn sơ nhưng tình chân thật.
Phượng Các
#60 Posted : Wednesday, February 9, 2005 6:58:58 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,585
Points: 19,692
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 658 time(s) in 618 post(s)
quote:
Gởi bởi linhvang

Chị PC,
Cho chị hay một tin mừng: LV thấy Ng layout đặc san QN-ĐN ngon lành lắm, học có sách vở đàng hoàng, chứ không phải chắp nối, nên sau tháng ba, mình có thể nhờ...được rồi. LV cũng quen người ở dưới SJ lo vụ in ấn. Sau vụ in sách thì mình qua CD, thừa thắng xông lên mà!beerchug


Chị quen ai ở SJ vậy? Và có thể nhờ in ấn tới mức nào? [đóng gói gởi đi luôn hay sao?]. Cũng mong làm lẹ lẹ cho xong, ít nhất mình cũng có một kỷ niệm của PNV với nhau.

Users browsing this topic
Guest (3)
97 Pages<12345>»
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.