Originally Posted by: xv05 Hôm qua tới giờ rán nghĩ xem có món bột gạo nào đi với trứng cút ko để "ghẹo" chị TK. Nghĩ ra được một món nè:
. Mấy bà Úc thấy xôi trắng trắng xanh xanh, hành phi đen đen nâu nâu tưởng thức ăn bị mốc nên đem ném bẹt vô thùng rác.
Đúng là mấy bà nội không biết ăn uống gì hết. Ai lại đem ném bẹt đồ ăn của người ta vô thùng rác thế?
Originally Posted by: Tonka
Bánh ú nhân chuối tui ăn rồi nhưng không thích mấy tại vì nhiều nếp quá. Mấy thứ này hỏi chị Hai Bánh Ít biết liền chớ gì
Bánh tét nhỏ cỡ chừng 3 ngón tay thôi, vừa cho một người ăn, thứ này mới ngon bị vì nếp nấu mềm, rồi mật từ chuối tiết ra, ngon hết xẩy con cào cào Nhưng ai bị tiểu đường thì bớt ăn mấy thứ này đi là vừa
Vả lại, trái chuối nó hình dài, xuôi theo bánh tét đòn dài là phải rồi, vừa thẩm mỹ, vừa vừa vặn, chứ bánh ú thì biết làm sao cho trái chuối ra hình "ú"?
Chị Tonka tả làm em thèm quá, đúng là cái bánh tét chuối nhỏ mới ngon, chính xác như chị tả, "hết xẩy con cào cào", lâu lắm rồi em không nhìn thấy chúng nữa, vì ở bên đây cái công lớn lắm, họ không có thì giờ gói mấy cái bánh nhỏ nhỏ nữa, công cũng từng đó mà bán được ít tiền, lời không được bao nhiêu, họ không làm. Lần cuối cùng em ăn cũng là lúc còn đi học, cái bánh tét chỉ có $2, ngon làm sao mà ngon thế!!! Bây giờ cái bánh tét rẻ nhất cũng $5, toàn nếp là nếp, bự quá, chưa ăn đã thấy ngán!
BN.