Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

20 Pages«<1516171819>»
Không biết bỏ vào đâu .
PC
#321 Posted : Monday, September 21, 2009 4:48:52 AM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
PC đang tính mua một cái máy chụp hình mà chưa biết lọai nào. Như các hình trên là máy zoom 3x phải không Voi?
Voi
#322 Posted : Tuesday, September 22, 2009 1:59:11 AM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

quote:
Gởi bởi PC
PC đang tính mua một cái máy chụp hình mà chưa biết lọai nào. Như các hình trên là máy zoom 3x phải không Voi?



Ối chị Lầu ui !
Voi có cái máy 99 xu mà chị lại còn hạ giá còn 3xu
Gr ..... gr .........

Big SmileBig SmileBig SmileBlack EyeBlack EyeBlack Eye

Đa số các hình ở trên là do máy 99 xu này :





Bà chị có nhìn thấy không , cál " len " nó bị .... hở vì cái máy bị rơi goài .
Voi vẫn còn đang dùng đấy .

Còn chị Lầu muốn mua máy thì
Voi : bí lù .

Hay là chị muốn cái này :





Cái này ;là của cậu con giai cho .... voi .
Nếu chị muốn mua , voi để giá rẻ cho :
Đáng nhẽ 99 xu , nhưng voi xin chị 98 xu thôi !
Thừa 1 xu , để cho chị nhét vào ruột tượng lúc nào cảm thấy " hào phóng " thì chị lần ra để mua tấm bánh cho con cho cháu .
Hihihihihihihihi

Voi giở quẻ .

hihihihihi

Voi
#323 Posted : Tuesday, September 22, 2009 4:57:50 AM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0









Chòi voi :

Mưa thì mưa !
Hoa vẫn nở !

hihihihi

Voi .

PC
#324 Posted : Wednesday, September 23, 2009 5:44:17 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Voi ui,
Canon SD 550 giá bây giờ là khoảng 315 dollars (mới check trên net), digital zoom là 4 x. Vậy nó cũng còn mắc quá. Còn cái Nikon thì không dám rớ rồi.



Voi
#325 Posted : Wednesday, September 23, 2009 8:41:52 PM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

quote:
Gởi bởi PC

Voi ui,
Canon SD 550 giá bây giờ là khoảng 315 dollars (mới check trên net), digital zoom là 4 x. Vậy nó cũng còn mắc quá. Còn cái Nikon thì không dám rớ rồi.




Chị Lầu !
Cái SD550 voi tậu cách đây khoảng 4 hay 5 năm gì đó , voi mua ngày " After - Thanksgiving " giá đâu đó chừng trên dưới 200 thôi .
Voi dùng chán chê , đánh rơi đánh rớt chục lần , hiện vẫn là " chi bảo " của voi .
Mỗi năm cứ depreciated .... thì " giá - trị " máy chỉ còn khoảng 99 xu là ....... hơi nhiều đấy !
NO J/K !
Có người bạn mua cái này : Canon SS790 tháng rồi , giá độ chừng 200 .
Còn cái to to dài dài , đen thui ...... ( hihihihihi ) là của cu con giai nhớn đưa cho voi .... hà hà ....
voi không biết giá .
voi chưa biết dùng , lâu lâu thấy thiên - hạ ( nhân .... gian ! ) giơ máy to ra , voi cũng cố cầm lên để xem có ..... " ông Tây " nào " SỢ " không !
Buồn thay ! Chả có ma nào hãi cả .
DeadDeadDead
nên hihihihihihihi
" Năm thì mười họa " voi mới chộp vài tấm .
Chị Lầu réo ông TOI ; cái ông ngày xửa ngày xưa đòi đãi phở chị đó ! ; may ra ổng cho vài nhời chỉ ...... dáo ----- " Chỉ ngang ngọn dáo vào ngàn hang beo ! " ui ! gõ nhầm TongueTongueTongue ---- chỉ - giáo về máy ảnh .
Hay là chị " khấn " tên ông Cò vàng của bên DT gì đó , ông này là có đủ thứ máy ảnh , biết đâu ổng phán cho vài câu về ....... " nhiếp ảnh cùng .... đồ nghề " .

Trình chị Lầu : hết !
hihihihihi

voi .
Voi
#326 Posted : Wednesday, September 23, 2009 9:22:30 PM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

Chuyện về người quen .

" Voi quen một người bạn trên " net " , thưa toàn chư .... vị , người đó là đàn ông ạ ! voi gọi là " net " net chứ không phải " netter " --- voi bướng mà ! hihihihihi ---. Qua lời kể của net , voi chỉ biết cách đây khá lâu , net vì một lý - do riêng tư nên đã không cùng gia - đình đi " tỵ nạn " sang Mỹ , net từ chối " thiên - đường " ( !! ) ! Chuyện lạ !
Nhắc lại : lời kể của net .
Ba năm trước ông thân - sinh của net bệnh nặng , net dùng giấy chứng - nhận của nhà thương bên Mỹ gửi về để xin tấm visa sang thăm bố . Ah ! chuyện không đơn - giản , người bên Việt Nam muốn sang xứ Cờ Hoa thì phải đâm đơn lên tòa đại - sứ hay lãnh - sự Mỹ và chờ ngày được gọi lên " phỏng - vấn " .
Voi chả biết net nói năng với các nhân - viên của Mỹ bên đó ra sao mà Mỹ ban cho chữ " Deny " .
Visa không có ! Net phọt ra chữ " S H I T " một cách cay cú .
Cũng nghe là net đã cố hai lần , kết - quả là tất cả đều công cốc !
Và bây giờ , ông cụ thân - sinh của net mãn phần . Net lại lần mò héo lánh đến tòa lãnh - sự Mỹ bên VN với niềm hi-vọng là họ cấp cho cái visa để sang đưa chân người sinh ra mình lần cuối .
Buồn thay !
Vâng ! buồn thay .
Lần này lại cũng là : " Rất tiếc ! Không thể cấp visa cho ông , và chia buồn cùng ông và gia - đình " .
Tiện đây voi cũng nhắc : " Ba của net vốn đã từng là một sĩ - quan cao cấp ( trung - cấp ? ) của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa " .


Chuyện voi kể nên chấm dứt tại đây .

Voi ngỡ ngàng .


PC
#327 Posted : Wednesday, September 23, 2009 10:19:08 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)

Đi thăm thân nhân bị bệnh thì không phải là cơ sở để visa được cấp phát đâu. Hồi đó giờ có ai được cấp visa vì lý do này chưa mà Voi ngỡ ngàng. Nếu có thì là trường hợp đặc biệt lắm, và có tính cách thương tâm với sự can thiệp của dân biểu, nghị sĩ thì may ra.


Voi
#328 Posted : Wednesday, September 23, 2009 10:37:18 PM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

Hi chị Lầu !
" Voi bao năm từng lê ...... lết nơi xứ cờ " ( Mẹ ơi ! hát điệu này , có ngày voi bị thiên - hạ cắt vòi ! Big SmileBig Smile hihihihi ) mà có biết gì đâu .
Hm .....
Đúng là : voi ngồi đáy ao !
Hình như người Mỹ không có câu " nghĩa tử là nghĩa tận " hoặc Mỹ có mà voi dốt đặc nên hihihihi chửa biết .

Thì voi kể chuyện thôi mà .

Chuyện trên là chuyện người .
Bây giờ là chuyện ...... mình :

" Cách đây gần 4 năm , một hôm đổi giời , con gái mua cho voi cái vé về VN nói là quà cho bố . Ba mươi mấy năm hầu như quên chuyện này --- voi vô ơn , bạc tình , bạc nghĩa với .... " quê - hương " ! --- Kỳ nèo , trả giá , trả treo với con không xong , nên voi " hồ hởi phấn khởi " leo lên tàu bay bay một lèo về nơi có " chùm khế ngọt " ---- Nghe thôi là đã ê cả răng vì ... chua thấy mẹ ! Big SmileBig Smile ---
Visa do nơi bán vé xin cho , nói là " cho " nhưng voi phải .... móc mãi mới lòi ra tí bạc để giả cho họ lệ - phí làm giấy " nhập - cảnh ! Hết bố nó tiền ! hihihihi .
Thế là voi trần xì trên răng dưới ............... là quả quần đùi và đôi dép , voi nghênh ngang ( sic ! ) dọc ngang trên mảnh đất " quê .............. hương " từ Bắc chí Nam . Mấy thưở mà được đi " tham - quan " oai hùng như thế này .
Voi xênh xang , võng lọng " áo may - ô quần đùi về làng " .
Voi như đi lạc vào vùng đất hình - như - chửa - biết - đến - bao - giờ , ngôn ngữ hơi hơi bất - đồng , phong - tục , tập - quán là lạ .
Ôi con voi già ngơ ngác , ngỡ ngàng .
Rồi chuyến đi cũng xong , dù chưa được nếm " chùm khế ngọt ... của quê ....... hương ! " .
Ấy thế mới ra chuyện .
Sau đó , có lẽ vì ấm ức chửa được chùm khế nên voi định làm chuyến nữa .
Chẳng may !
Hm ...... Hm .... chẳng may , chuyến này sau độ hơn 10 ngày cô bán vé phone cho voi và : " Chia buồn cùng chú , nhà nước VN " tạm thời ngưng cấp giấy " nhập cảnh cho chú , họ không cho biết lý - do , cháu mời chú đến để nhận lại tiền vé tàu bay ạ "
Thế là mất tong 15 tì chụp ảnh .
Nghèo mà lại bị .... " chó cắn áo rách " voi bèn ... TỨC !
Tức vì thiên - hạ ai cũng thong dong đi đi về về cả chục lần có thừa mà mình thì được người ta ban cho câu : " Rất tiếc ! chúng tôi tạm ........... thời chưa thể cấp giấy nhập - cảnh cho ông " . Voi thử hai lần nữa đều được giả nhời : " NO " .
hihihihihi .
Voi đã phải lặn lội liên lạc cả bên bộ ngoại - giao Hoa Kỳ để can - thiệp và họ reply :
" Sir ! ---- sơ mít thì có chứ sơ với múi gì ! hihihihihi --- Chúng tôi cũng đã cố giúp ông , nhưng " nhà nước VN " họ vẫn lập lại là " Tạm thời chưa thể cấp visa cho đương - sự " Sorry sir ! " .
Khà khà ....... "


Chuyện này đến đây cũng nên chấm và ............. hết .

Voi lừng khừng .
xv05
#329 Posted : Thursday, September 24, 2009 12:58:16 PM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
Ở VN, Mỹ khg cho vô (nước Mỹ) thì đã đành mà ở Úc hắn cũng khg cho vô mô.
Hồi 199 mấy, má của xv sẵn dịp có mấy người bạn già sang Mỹ thăm thân nhân nên má cũng muốn đi theo thăm bà con, đường xa ước mưa, í quên, sorry, đường xa cho có bạn.
Lần đó mấy ông Mỹ đòi mấy bà già mỗi người phải có 6 ngàn đô trong nhà băng, chẳng biết để làm gì, đưa bank statement chứng minh đàng hoàng, mới chịu xét giấy tờ, đòi giấy tờ chứng minh có tiền đặng mấy ổng dòm vậy thôi chớ tiền nằm y đó, mấy ổng khg đụng tới.
Nộp giấy tờ xin visa xong thì chỉ có 4 người được cấp còn 2 người (trong đó má xv) bị bác mà chẳng có lý do gì cả. Tất cả 6 người đều tình trạng giống nhau, cùng là người già khg còn đi làm, hoàn toàn khoẻ mạnh, cả gia đình đều ở Úc, đi sang Mỹ thăm anh em bà con và đều có... 6 ngàn trong sổ băng Big Smile, vậy mà chỉ có 4 người được cấp visa.

2-3 năm sau đó thì Úc và Mỹ ký thỏa thuận cho phép con dân thăm viếng nhau tự do khg cần visa nữa, thế là lần này má xv tà tà Mỹ du khg cần visa mà cũng chẳng cần 6 ngàn lận lưng gì cả Shocked
PC
#330 Posted : Thursday, September 24, 2009 4:27:42 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Mới nghe người thân bên VN cho biết là VN cũng đã có ký thỏa thuận với cụm Âu châu để cho đi thăm không cần visa, trừ Anh và vài nước nữa. Không biết tin này có chính xác chưa.

Việc Mỹ chấp nhận cho visa hay không dựa trên câu hỏi này là đương đơn có triển vọng (nguy cơ) ở lại luôn bên Mỹ bất hợp pháp hay không? Nếu có lý do gì để nghi ngờ thì họ bác liền lập tức. Ngay bây giờ VN cũng đang phải đối phó với việc nhóm Phi châu sang chơi rồi ở lại luôn gây mất trật tự trong đời sống thành phố.
Voi
#331 Posted : Thursday, September 24, 2009 11:44:34 PM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

Thế rồi khách cũng về .
Cặp vợ chồng khách đến từ Melbourne ( ở nơi lục nồi lục địa quả táo của cô địp zin )
Ba tuần ; ấy chết ! ăn gian một tị ; thiếu một ngày nữa mới đủ 3 tuần hihihihihi .
Khách đến mà giời Dallas lại giở chứng , mưa suýt soát hai tuần lễ , nắng chỉ le lói tổng cộng được vài tiếng đồng hồ , còn thì là mưa . Mưa lúc tầm tã , lúc tí tách như mưa dầm , mưa thối đất ẩm nhà , cánh đồng sau nhà thành cái hồ mênh mông nước . Tháng này đỡ tí tiền nước vì khỏi phải tưới cây cùng vườn rau mà .
Sáng nay nắng ấm vươn lên , voi nhà ta " trịnh trọng " pha cốc cà - phê , " nghiêm - chỉnh " móc điếu thuốc , ra sân sau " ngự " trên cái ghế đong đưa , " nghiêm - túc " nhắp cái chất đen đen không đường không sữa , rồi " hân hoan " .... mút điếu thuốc mùi bạc - hà và
Hong ghẻ !
Tuyệt vời !
Ah !... trên cả tuyệt vời chứ !
Ừ thì trên cả tuyệt vời .
Giá mà biết ... " mần thơ " thì hẳn là nãy giờ vãi ra cả đống thơ zồi !
Giá mà biết ..... " ziết zăn " thì hẳn là cũng phọt ra cả đống zăn gùi !
Giá mà biết ..... " ziết nhạc " thì chắc cũng đã ... ziết được zài chục khúc !
Thơ chả biết , văn thì không , nhạc lại mù tịt nên đành ngồi cứ thế mà tọng cà phê rít thuốc , khói bay tá lả .... bùng binh ( hic ! ) .
Chợt nhớ loáng thoáng cái câu hát của " nhạc - sĩ " nào đó hình như là :
" Khói thuốc ....LÀO ... đưa anh về dĩ - vãng ! " ....
Khói thuốc đó hẳn là say lơ tơ mơ , không khéo ngã bổ chửng ra đất mất .
Ôi ! khói thuốc hhiihihhiihi nào vương mắt ai !
" Nãng - mạn " xong thì phải đến chỗ " oai hùng " chứ .
Thế " nà " voi ta mồm ư ử bài :

Anh đi chiến dịch xa ..... vời
Lòng súng nhân đạo cứu người lầm than

Ư ử chửa dứt câu , chợt hét :
" Bỏ bu ! " lòng súng " hay .... " nòng súng " đây hở giời ! "

voi đành im lặng .
câm như thóc ( hay : câm như ...... hến ! )
Lòng suy nghĩ " Ôi chữ Việt ! khó chơi quá ! "
Nhưng nếu không chơi chữ Việt thì chơi chữ gì đây ?
Tiếng Anh càng " nói " cánh tay càng to và khỏe ra .
Tiếng Tây ( Pháp ? ) ha ha ha ..... voi thuộc dạng " ni A ni B " .
Tiếng Hoa ( Tàu ? ) voi thuộc mỗi một câu " Ngộ ối nị tố tố " khà ... khà ....
Tiếng Miên ( Khờ - me ? ) biết 1 câu " ôn sà lanh bòn tê ? " và hết .
Tiếng Thái ( Thái ..... lan ? ) : " coi hàng châu " và ..... hết vốn .
Tiếng Đức hay Đan Mạch là điều hình như bị " cấm kỵ " trên đây ( PNV ! hihihihi )
Chơi tiếng gì đây ?
Bối rối !

voi lơ tơ mơ .
xv05
#332 Posted : Friday, September 25, 2009 3:24:56 PM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
quote:
Gởi bởi PC


Việc Mỹ chấp nhận cho visa hay không dựa trên câu hỏi này là đương đơn có triển vọng (nguy cơ) ở lại luôn bên Mỹ bất hợp pháp hay không? Nếu có lý do gì để nghi ngờ thì họ bác liền lập tức.

Thiệt là chán mấy ông Mỹ, má em mà có nguy cơ ở lậu lại cứ cờ wa (?) trừ phi là bị.... tiếng sét ái tình wýnh cái đùng Dead


hi hi khách xứ trái táo đến rừng Phi châu đụt mưa đã đời rồi về, (hổng biết chủ hay khách) mừng hết lớn. Tongue
PC
#333 Posted : Friday, September 25, 2009 3:29:41 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Mẹ xv có con ruột ở Mỹ không? Nếu có thì nguy cơ ở lại khá lớn, nên thường có thân nhân ruột rà như thế lại là lý do khiến bộ di trú nghi ngờ đó.


xv05
#334 Posted : Friday, September 25, 2009 4:03:57 PM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
Không có chị ơi, con cái bên đây sơ sơ chỉ có... 10 mạng thôi. hỏi có ai mà muốn ở lại Mỹ chứ Shocked
Trong khi trong nhóm 4 người bạn của má được visa thì có một người có đến mấy người con bên đó. Trước đó bác đó ở Mỹ nhưng sang lục địa trái táo chơi thì thấy... táo... ngon quá bèn xin di dân qua đây ở luôn để... gặm táo cho đã.
PC
#335 Posted : Friday, September 25, 2009 4:17:19 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)

Bà từng ở Mỹ thì đương nhiên muốn trở lại Mỹ chơi thì Mỹ ok liền.

Còn mẹ của xv thì hơi lạ đó. Nếu mẹ khoẻ mạnh thì đâu có gì lo ngại kìa. Mà phỏng vấn viên có là cùng một nguời chăng?
xv05
#336 Posted : Friday, September 25, 2009 5:51:35 PM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
Chả có phỏng vấn chi hết, agent gọi biểu họ từ chối, vậy thôi. Chắc má có bà con anh chị bên đó đông quá. Thiệt tình !
PC
#337 Posted : Friday, September 25, 2009 6:17:49 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Vậy ngay bon rồi, thấy chưa.
Voi
#338 Posted : Saturday, September 26, 2009 12:01:57 AM(UTC)
Voi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 303
Points: 0

Hi all !

Chuyến đi Hawaii sắp đến , voi đã đăng nhường vé cho ai muốn đi , nhưng hihhihihihi chả ai lên tiếng .
Bố Cà ơi ! chắc vé của bố là vé .... giả rồi !BlushBlushBlush
Định nhường không cho bà Lầu , nhưng lại lưỡng lự mà bà .... Lầu chỉ " nhắc " phơn phớt đến vụ vé tàu bay đi Hawaii thôi , đã thế bố Cà còn nhắn là ngoài voi , Lạc đà ( bố Cà chứ còn ai giồng khoai đất này ! hihihi ) bố ấy còn mời thêm " một người " nữa .
Voi ngồi " si nghĩ " cả tháng , mà chả đoán ra là ai .
Hm .... Hm .
" Làm cái cóc gì mà bí mật thế ? "
Nhưng hôm nay thoáng thấy trong mục gì gì đó của " bộ chỉ - huy đầu não PNV " ( hic ! ) thấy bà Lầu rao :
" Sẽ .... vắng mặt từ ngày N đến ngày N + x "
Úi giùi ui !
Voi như bị điện giật , nhoáng một cái tê cong vòi gr .... gr ....... tê thật đấy bà con hàng xóm láng giềng a. ! Cooling Cooling Cooling Cooling
Thưa cùng " tàn thể " quan - viên trăm họ rằng - thì - là
Cái ..... những ngày bà Lầu vắng là đúng những cái ngày voi , cà ngao - du Hawaii .
Voi đâm ra ngẩn cả người mà ............. rằng :
" Chẳng nhẽ , chẳng nhẽ cái thêm " một người " đó lại là .............***** ư ? ..... Hm ... hm....... có nhẽ nào ? "
Ối giồi ồi là giồi !

Big SmileBig SmileBig SmileBig SmileBig SmileBig Smile

Hàng xóm láng giềng láng mẻ ơi ! Chớ có nghĩ .... ngợi thêm hay thắt tí gì nữa nhá !
Voi chỉ " bâng khuâng ....... lòng hỏi lòng " ( sic ! ) thế thôi !
mà đã chắc là những gì quí ..... liệt ( hic ! ) vị nghĩ lại chính là cái voi nghĩ đâu .
Hm .....
Ai hiểu sao thì cố mà giữ kín trong lòng nhá nhá !
hihihihihihihihi
Ngứa vòi nên vào đây vung vẩy vài cái cho ...... đã ngứa !
Hì !

Ai mà nghĩ " xâu sắc " cho voi thì làm ơn làm phúc , lấy mấy quả này :



rồi thổi nồi canh mà ăn cho mát ruột mát lòng .
Có thổi nồi canh thì cố mà bỏ vào ít tôm khô ( hay tôm tươi giã nhỏ ) cho ngọt nước .
hihihihihi

Voi vung vẩy vòi .

Tonka
#339 Posted : Saturday, September 26, 2009 4:05:25 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
quote:
Gởi bởi Voi
Voi vung vẩy vòi .



Cứ tung tẩy vung lên đi. Chờ bà Lầu về bà ấy chặt cho một phát thì có mà rụng vòi Big SmileTongue
Cứ chờ đến ngày N + x.

Tongue
Binh Nguyen
#340 Posted : Saturday, September 26, 2009 7:12:03 AM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,945
Points: 1,581
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
Lâu quá, hổng có ai đánh nhau, buồn hén??? Big Smile

BN.
Users browsing this topic
Guest (7)
20 Pages«<1516171819>»
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.