Chắc là cây mai hoa đơn mới đơm trái đó anh Nguyễn. Để chờ xem nhà vườn ở đây có cây hoa kép nào thật đẹp rồi mới tính được, Hiện giờ cứ mơ màng tới mùa hoa anh đào, bao nhiêu hoa đào trắng nở rộ quanh nhà thì thấy cũng hơi tiếc tiếc. Trái bi xanh, tên gọi nghe có lý quá anh.
XV, kem chuối chiên thì chị chắc mình dọn chuối chiên nóng, bên cạnh hay bên trên để một viên kem lạnh lớn, rồi rắc topping lên trên,,,top. Món ice cream tempura làm cũng dễ thôi. Cuộn hai scoop kem (mùi vị gì tùy thích) trong bánh bông lan (pound cake) cắt mỏng 1cm, như cuộn chả giò (lớn), cuộn bằng dụng cụ là miếng plastic wrap. Lăn cuộn bánh cho đều và chặt tay, hai đầu kín. Gỡ miếng wrap ra. Lăn cuộn này trên bột mì khô cho bột khô dính sơ vào bên ngoài cuộn, xong rồi nhúng cuộn vào bột tempura sền sệt, xong rồi bỏ cuộn vào chiên ngập dầu olive đang sôi nhẹ. Chiên thật nhanh, khi áo bột vàng lên thì lấy ra ngay (chớ không thôi kem khóc). Dọn lên dĩa, dĩa dài càng đẹp (chị có dĩa Nhật hình chữ nhật). Dùng dao cắt xéo cuộn tempura ra làm ba miếng, không cần rời, phía trên rưới zic zac chút chocolate loãng, rắc lên chút đậu phụng, bên cạnh cuộn tempura để thêm một bông whip cream làm dáng, chính giữa bông whip cream nhấn một trái mứt cherry đỏ làm duyên.
Chị tiếc hôm nay không có hình.