Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

138 Pages«<112113114115116>»
Quán tào lao thiên địa
Binh Nguyen
#2261 Posted : Friday, December 16, 2011 1:21:55 AM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,945
Points: 1,581
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
quote:
Gởi bởi Bảo Trân

quote:
Gởi bởi Tonka




Nó ghi là anchovy sauce, vậy là nước mắm rồi. Mùi y chang nước mắm mình, nhưng không ngon, $5 or $6 gì đó. Buồn cười là mình đi mua nước mắm ĐH, còn người ĐH thì đi mua nước mắm 3 cua.



Hello chị Bảo Trân,
Lâu quá không gặp chị.
Sao chị kêu "mùi y chang nước mắm minh, nhưng không ngon", không ngon thì mua làm gì? Mà 5 hay 6 đồng thì cũng đâu có rẻ đâu?

Hello chị Mèo,
Em đoán chị BT tráng bằng chảo, chứ tráng bằng nồi hấp lâu lắm! Tongue

BN.
Tonka
#2262 Posted : Friday, December 16, 2011 1:58:49 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
Chị BT nói ", tráng bánh cuốn bằng nồi,". Chờ chị giải thích thêm.

Chị Mèo: Em có Vitamix rồi nên không mua Ninja nữa. Vitamix rất tốt. Ninja được cái hay là cái blade của nó có nhiều tầng.
Tonka
#2263 Posted : Friday, December 16, 2011 3:02:46 AM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
Thêm một câu hỏi cho chị BT là tại sao phải chắt nước đi rồi thay nước mới? Em tưởng tượng bao nhiêu chất bổ trong gạo bị đổ thì uổng quá. Tại sao không lấy cho vừa nước, xay xong thì cất tủ lạnh nếu sợ để bên ngoài bị hư? Muốn thêm nước sau thì cứ thêm?

Thông thường em không vo sạch gạo đâu vì sợ chất cám đi hết, cho nên chỉ cho nước vào lắc qua lắc lại (cho bụi bặm nếu có sẽ bị...rơi ra Big Smile) rồi đổ đi, cho nước mới vào, bấm nồi cơm Smile
Bảo Trân
#2264 Posted : Friday, December 16, 2011 7:57:20 AM(UTC)
Bảo Trân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 635
Points: 132

Was thanked: 24 time(s) in 22 post(s)
quote:
Gởi bởi Binh Nguyen

quote:
Gởi bởi Bảo Trân

quote:
Gởi bởi Tonka




Nó ghi là anchovy sauce, vậy là nước mắm rồi. Mùi y chang nước mắm mình, nhưng không ngon, $5 or $6 gì đó. Buồn cười là mình đi mua nước mắm ĐH, còn người ĐH thì đi mua nước mắm 3 cua.



Hello chị Bảo Trân,
Lâu quá không gặp chị.
Sao chị kêu "mùi y chang nước mắm minh, nhưng không ngon", không ngon thì mua làm gì? Mà 5 hay 6 đồng thì cũng đâu có rẻ đâu?

Hello chị Mèo,
Em đoán chị BT tráng bằng chảo, chứ tráng bằng nồi hấp lâu lắm! Tongue

BN.



Bình Bình ơi, không mua thì làm sao biết không ngon??? Eight Ball
Đúng là không rẻ rồi, nhưng tính thử nước mắm ĐH coi có... safe hơn không. Nhưng nghĩ lại, ai cấm ĐH import nước mắm của VN rồi dán nhãn nhiệu Korea, hén? Chắc là mình mua nước mắm ở xứ nào có xài nước mắm thì hy vọng... Made in nước đó.

Chị BT tráng bằng nồi tráng bánh cuốn của VN, rất là mau.
Bảo Trân
#2265 Posted : Friday, December 16, 2011 8:15:21 AM(UTC)
Bảo Trân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 635
Points: 132

Was thanked: 24 time(s) in 22 post(s)
quote:
Gởi bởi Tonka

Thêm một câu hỏi cho chị BT là tại sao phải chắt nước đi rồi thay nước mới? Em tưởng tượng bao nhiêu chất bổ trong gạo bị đổ thì uổng quá. Tại sao không lấy cho vừa nước, xay xong thì cất tủ lạnh nếu sợ để bên ngoài bị hư? Muốn thêm nước sau thì cứ thêm?

Thông thường em không vo sạch gạo đâu vì sợ chất cám đi hết, cho nên chỉ cho nước vào lắc qua lắc lại (cho bụi bặm nếu có sẽ bị...rơi ra Big Smile) rồi đổ đi, cho nước mới vào, bấm nồi cơm Smile




BT trả lời cho Tonka và chị Mèo ở đây luôn nghen.

BT xài Vitamix lâu rồi, rất tốt. Thấy những tiệm ăn/uống đều xài máy này.
BT không mua cái attachment xay gạo khô vì mình ngâm gạo mềm xay cũng nhuyễn thôi.
Bây giờ Costco quảng cáo lọai máy mới, chắc cũng giống vậy.

Cái chuyện chắt nước thì học của bà mợ, bà nói chắt nước thay nước mới thì bánh dai hơn. Nếu làm bằng bột thì nước ở trên trong vắt hà, bột lắng xuống dưới rồi.

Riêng gạo lứt thì nước đục hơn, và có bọt cám ở trên. Nhưng BT không thích chất "bổ" này, vì nhìn không có cảm tình, nên chắt cho gần sạch.

BT nhờ người đi VN mua cho cái nồi hấp, tráng bánh cuốn với nồi này rồi thì không muốn tráng chảo nữa. Và BT cũng không xài bột bánh cuốn, vì không hiểu sao pha lọai bột này rồi không tráng được bằng nồi hơi.

Mình có thể tự chế nồi nếu mình... có hoa tay. Đục 4 cái lỗ chung quanh 1 cái nồi nào đó, bắt 4 cái đinh ốc vô, làm cái gờ giữ khung vải. Có người dùng khung thêu, có người mua khung sắt trên mạng, nhưng phải tìm nồi cho vừa cỡ. Có người bảo ra ngòai chỗ làm cửa sắt đặt 1 cái khung tròn vừa tầm với cái nồi của mình. BT cũng thấy trên mạng có người chỉ căng miếng vải, buộc dây chằng ngòai cái nồi mà cũng làm được.
Phượng Các
#2266 Posted : Friday, December 16, 2011 12:18:27 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,432
Points: 19,233
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 646 time(s) in 606 post(s)
có phải nồi như duới đây không chị BT?

ngodong
#2267 Posted : Friday, December 16, 2011 1:47:19 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
quote:
Gởi bởi Phượng Các

có phải nồi như duới đây không chị BT?





Đúng rồi đó chị PC - em mua ở tiệm đồ cũ 5 đô la - cái nồi mới tinh chưa dùng hi hi.
ngodong
#2268 Posted : Friday, December 16, 2011 1:50:37 PM(UTC)
ngodong

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 3,437
Points: 1,167
Woman

Thanks: 85 times
Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)


Chị BT ơi, lần này Costco bán máy cho thêm cái máy xay bột tuyệt vời luôn - em thích lắm.
Chắt nươc' bánh dai không bị bở, nhất là màu trắng tinh rất đẹp. Xay chung với một chén cơm đã chín, những phân tử chín ngậm bớt nước làm bánh dai thêm nữa - mánh lới của những bà bán bánh cuốn em học lóm - bánh bèo bánh xèo bánh nếp tất cả đều theo cách này .



Bảo Trân
#2269 Posted : Friday, December 16, 2011 4:56:02 PM(UTC)
Bảo Trân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 635
Points: 132

Was thanked: 24 time(s) in 22 post(s)
quote:
Gởi bởi ngodong



Chị BT ơi, lần này Costco bán máy cho thêm cái máy xay bột tuyệt vời luôn - em thích lắm.
Chắt nươc' bánh dai không bị bở, nhất là màu trắng tinh rất đẹp. Xay chung với một chén cơm đã chín, những phân tử chín ngậm bớt nước làm bánh dai thêm nữa - mánh lới của những bà bán bánh cuốn em học lóm - bánh bèo bánh xèo bánh nếp tất cả đều theo cách này .





Ngon lành rồi, hồi BT mua thì phải trả thêm $100 cho cái máy xay bột, thành không mua attachment này. Còn xay chung với cơm thì BT chưa làm, mà chắc cũng không dai hơn vì BT ăn gạo Basmati.
Phượng Các
#2270 Posted : Saturday, December 17, 2011 1:03:36 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,432
Points: 19,233
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 646 time(s) in 606 post(s)
Chị ngodong,
Lần về VN rồi mình có ý tìm mua cái nồi tráng bánh cuốn nhưng không biết ở đâu có bán. Thì ra là cái nồi như vậy. Nhưng không biết có đáng công vác qua Mỹ hay không? Có khi ham là vậy nhưng đem qua rồi lại không dùng tới, giống như cái máy ép khô mực. Đem qua rồi chưa hề dùng (phải gắn nó vô đâu rồi mới có thế mà ép chớ, nhưng ở Mỹ gắn vô đâu bây giờ). Sau đó cho đại ai đó mà cũng không hề nghe họ dùng nó.
Bảo Trân
#2271 Posted : Saturday, December 17, 2011 2:28:40 AM(UTC)
Bảo Trân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 635
Points: 132

Was thanked: 24 time(s) in 22 post(s)
quote:
Gởi bởi Phượng Các

Chị ngodong,
Lần về VN rồi mình có ý tìm mua cái nồi tráng bánh cuốn nhưng không biết ở đâu có bán. Thì ra là cái nồi như vậy. Nhưng không biết có đáng công vác qua Mỹ hay không? Có khi ham là vậy nhưng đem qua rồi lại không dùng tới, giống như cái máy ép khô mực. Đem qua rồi chưa hề dùng (phải gắn nó vô đâu rồi mới có thế mà ép chớ, nhưng ở Mỹ gắn vô đâu bây giờ). Sau đó cho đại ai đó mà cũng không hề nghe họ dùng nó.




Chị PC,
Chợ nào cũng có bán, đủ size, nhưng size BT thích là medium, vì dễ tráng, không sợ bột chảy tùm lum, cắt đôi là vừa vặn. Làm bánh cuốn đơn giản, nhanh. Nhân thì BT làm sẵn để freezer, khi nào thích thì đem ra làm. Hồi sau này BT đem đi potluck toàn bánh ướt tôm chấy, bà con ai cũng mê.
Binh Nguyen
#2272 Posted : Saturday, December 17, 2011 2:47:50 AM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,945
Points: 1,581
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
quote:
Gởi bởi Tonka

Thêm một câu hỏi cho chị BT là tại sao phải chắt nước đi rồi thay nước mới? Em tưởng tượng bao nhiêu chất bổ trong gạo bị đổ thì uổng quá.


Theo em biết thì nước trên là nước chua, chỉ toàn... nước. Cám, bột, hay chất bổ nó cũng đều nặng hơn nước, nó chìm xuống đáy hết rồi, cho nên nếu cần lấy bột để làm bánh, chỉ cần lấy phần... lắng xuống, còn phần trên thì... đổ đi! Wink

quote:
Gởi bởi Bảo Trân
Bình Bình ơi, không mua thì làm sao biết không ngon??? Eight Ball
Đúng là không rẻ rồi, nhưng tính thử nước mắm ĐH coi có... safe hơn không.

Chị BT tráng bằng nồi tráng bánh cuốn của VN, rất là mau.


À, thì ra chị BT chỉ ăn thử và biết nó không ngon rồi nên không mua nữa. Em lại hiểu lầm, thấy chị để hình lên lại tưởng chị quảng cáo là nên ăn loại nước mắm này. Theo em thì, cho dù làm ở Mỹ chăng nữa, cũng có thể không có safe đâu chị, cái gì bây giờ cũng không tin được chị ơi. Em chỉ theo thuyết đại khái hay phiên phiến thôi, chứ đòi hỏi hoàn hảo thì coi bộ khó quá! Em sẽ thử cái Megachef chị bảo, nghe ngon thì mới thử, còn nếu không thì lại... 3 con cua tiếp, hi hi...

Mẹ em giống như chị... PC, Tongue cái gì cũng đòi vác ở VN về, rồi có dịp nào để dùng đâu? Các chị có tin không, chỉ cần hỏi em sẽ có ngay nồi tráng bánh cuốn, y như cái nồi trước kia các bà bán bánh cuốn ở VN dùng vậy, và còn có thêm một que tre để vớt bánh ướt ra, trông rất điệu nghệ, và chỉ cần có... cua, em sẽ có ngay cái cối đá để... giã cua ngay trong nhà (cứ mỗi lần tụi em dọn nhà, em na theo là lại nghe ax càm ràm, mua chi cái cối đá nặng thế không biết?) Hà hà, cái chảo có sẵn trong bếp, biểu đổ bánh cuốn, bột cũng có sẵn, khỏi biểu phải ngâm gạo hay xay gì hết, em còn ngại đổ, chưa đổ bao giờ, huống gì đến cái nồi hơi ở trên, lại còn phải đi vác ở tận đẩu, tận đâu về nữa, như vậy mới thấy thương mẹ, nhiều khi cứ làm cho con mình mà chẳng biết nó có thích hay không, thiệt là... bậy bạ mà!

BN.
Lanthanh
#2273 Posted : Monday, December 19, 2011 6:09:04 AM(UTC)
Lanthanh

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 335
Points: 0

Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Em kính chúc các chị trong quán tào lao thiên địa hưởng một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Một năm mới gặp nhiều may mắn.
Em Lan Thanh
viethoaiphuong
#2274 Posted : Wednesday, December 21, 2011 6:37:51 PM(UTC)
viethoaiphuong

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,291
Points: 11,028

Thanks: 758 times
Was thanked: 136 time(s) in 135 post(s)


thân mến chúc BN, TK, và quý ACE cùng Gia Đình
Giáng Sinh đầm ấm - vui vẻ
Năm Mới 2012 hạnh phúc - an lành

Binh Nguyen
#2275 Posted : Friday, December 23, 2011 2:56:14 PM(UTC)
Binh Nguyen

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,945
Points: 1,581
Location: Đông Bắc Gia Trang

Thanks: 1 times
Was thanked: 36 time(s) in 35 post(s)
Bình cũng xin mến chúc chị Việt Hoài Phương cùng toàn thể các anh chị em của Phụ Nữ Việt một:

MÙA GIÁNG SINH VUI TƯƠI

NĂM MỚI 2012 TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC



Cứ mỗi năm, mỗi mùa lễ tết, Bình cảm thấy hình như, hình như thôi nghe, là Bình lặp đi, lặp lại những câu chúc, gần như y chang, đến nỗi hình như chính mình cũng thấy chán cho mấy câu chúc cũ rích của mình, không biết có ai cảm thấy như vậy không? Mà làm hình, post hình thì Bình không biết làm, học thì lại làm biếng, nhờ thì không muốn nhờ, thời gian cũng không có luôn, cho nên lẩm nhẩm hát "Thôi thế thì thôi, thì thế đó, có thế mà thôi..." Và chỉ biết tặng mọi người một nụ cười cũng... cũ rích: hi hi hi!

Ấy, mà không viết, không nói, không vào diễn đàn, thì thế nào cũng có người nhắc. Mèn, hông biết bả đi đâu? Hông thấy mẻ, hình như cũng... nhớ nhớ! Tongue

Chị của Bình lâu không nghe Bình gọi điện thoại, chị hỏi mẹ Bình, sao lâu quá không thấy con Bình nó gọi. Mẹ Bình bảo, trời ơi, nó bận suốt, đâu có ở không đâu mà gọi cho mày? Thiệt đó chớ, muốn gọi phải canh giờ giấc, phải rảnh rang, có vậy mới tám nhiều được, chứ mới tám ba câu lại phải chạy thì tám đâu có... đã? (Đã bảo tui là người "ít chiện" mà, tám ba câu thì đâu có gọi là... tám? Wink)

Hôm nay, dịp giáng sinh, Bình không biết nên viết cái gì, viết những câu chúc thì lại tự chê mình là cũ... rích! Muốn viết một chuyện giáng sinh thật hay, thật ý nghĩa và thật ngắn nhưng nghĩ hoài không ra, nên lại thôi, lại không viết. Sáng nay, nói chuyện với mấy đứa nhỏ, Bình kể cho tụi nó nghe là trong thời gian này, hồi xưa người ta hay chiếu đi chiếu lại phim "Sound of the music", mà sao bây giờ không thấy chiếu nữa. Con bé lớn bảo, vì bây giờ họ cho ra bao nhiêu là phim về Christmas rồi, đâu cần phải chiếu phim cũ nữa. Bình bảo, nhưng cũng đâu có nhiều phim musical đâu, trong khi người ta thích mùa giáng sinh thì coi phim có nhiều hơi hướm âm nhạc trong đó thì hay hơn. Con bé nhỏ bảo, nó thấy phim nào về Christmas cũng chỉ có vài nội dung vậy vậy, thành ra coi cũng thấy... chán! Mèn, đâu phải chỉ có mấy câu chúc của Bình là cũ rích thôi đâu, phim của Hollywood cũng còn bị chê là... cũ rích và chán ngắt kia mà! Bình nói với con bé, có thế người ta cứ phải cố gắng sáng tác những cái mới, để tìm tòi những cái hay, cái lạ. Con bé lớn đồng ý với Bình ngay, chả là nó cũng thích viết văn giống Bình.

Và đó chính là câu chuyện Giáng sinh năm nay của Bình vậy. Vừa đủ ngắn và vừa đủ tám câu chưa ta??? Big Smile Nếu chưa đủ, thêm một câu nữa nè:

MERRY CHRISTMAS and HAPPY NEW YEAR!

BN.
ductriqueanh
#2276 Posted : Friday, December 23, 2011 7:42:16 PM(UTC)
ductriqueanh

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1,295
Points: 345
Location: Westminster, CA

Was thanked: 10 time(s) in 9 post(s)
quote:
Gởi bởi Binh Nguyen



Cứ mỗi năm, mỗi mùa lễ tết, Bình cảm thấy hình như, hình như thôi nghe, là Bình lặp đi, lặp lại những câu chúc, gần như y chang, đến nỗi hình như chính mình cũng thấy chán cho mấy câu chúc cũ rích của mình, không biết có ai cảm thấy như vậy không? Mà làm hình, post hình thì Bình không biết làm, học thì lại làm biếng, nhờ thì không muốn nhờ, thời gian cũng không có luôn, cho nên lẩm nhẩm hát "Thôi thế thì thôi, thì thế đó, có thế mà thôi..." Và chỉ biết tặng mọi người một nụ cười cũng... cũ rích: hi hi hi!




Đâu phải chỉ có mình chị, năm nào em cũng chúc có một câu hà, sửa lại chút đỉnh, nhưng cũng cùng một ý đó. Cũ thì có cũ nhưng cái tâm ý thì không có cũ à, thiệt tình muốn chúc như vậy. Mùa lễ vui tươi với gia đình chẳng phải là điều ai cũng muốn hay sao? Một năm hạnh phúc ai hổng muốn chứ em thì muốn à nha. Năm ngóai mình chúc người ta vui, năm nay chúc vui nữa, đâu có sao, ăn thua cái tâm mà chị.
Cám ơn chị Bình chúc em nha, nhiều lời chúc chắc chắn sẽ vui. Blush
Phượng Các
#2277 Posted : Saturday, December 24, 2011 12:51:05 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,432
Points: 19,233
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 646 time(s) in 606 post(s)
quote:
Gởi bởi Binh Nguyen
Mà làm hình, post hình thì Bình không biết làm, học thì lại làm biếng,

Học chừng 5 phút thôi à.
Tonka
#2278 Posted : Monday, January 9, 2012 12:07:48 PM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
Chị Mèo ơi, freeway 22W đóng cửa rồi, vậy mình đi đường nào lên chùa Phật Tổ đây, chỉ cho em với?
Tonka
#2279 Posted : Monday, January 9, 2012 12:15:01 PM(UTC)
Tonka

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 9,643
Points: 1,524

Thanks: 95 times
Was thanked: 201 time(s) in 189 post(s)
ah...em tìm thấy rồi:

CHÙA PHẬT TỔ - GOTAMA TEMPLE
905 Orange Avenue
Long Beach, CA 90813
Tel. (562) 599-5100

Quý Phật tử vùng Santa Ana lưu ý:
Exit đường số 7 đã bị đóng,
xin tiếp tục đi freeway 405 N.
và exit ở Orange Ave.,
quẹo trái,
rồi quẹo trái ở Orange Ave
và đi về hướng biển
sẽ tới chùa Phật Tổ.


CHIỀU, ĐÊM GIAO THỪA (Chủ Nhật ngày 22/01/2012)
 04:00 chiều: Cúng chư hương linh thờ tại chùa Phật Tổ
và rước Ông Bà về ăn Tết.
 08:00 tối: Lễ Sám Hối tất niên.
 12:00 khuya: Lễ Giao Thừa và lễ Vía Phật Di Lặc.
 12:30 khuya: Đạo từ chúc xuân của Hòa Thượng Viện Chủ.
 12:45 khuya: Lễ Chư tổ và hái lộc đầu năm.
MỒNG MỘT TẾT (Thứ Hai ngày 23/01/2012)
 06:00 sáng: Khóa lễ Lăng Nghiêm.
 09:00 sáng: Khóa lễ Cầu An đầu năm, tụng kinh Phổ Môn.
 11:00 sáng: Cúng Phật và dâng sớ cầu an đầu năm.
 12:00 trưa: Thọ trai.
MỒNG HAI TẾT (Thứ Ba ngày 24/01/2012)
 09:00 sáng: Tụng kinh Phổ Môn, cầu tai qua nạn khỏi.
 11:00 sáng: Cúng Phật và dâng sớ cầu an.
 12:00 trưa: Thọ trai.
 02:00 chiều: Tụng kinh Dược Sư.
 03:00 chiều: Cúng sao giải hạn (lần 1).
MỒNG BẢY TẾT (Chủ Nhật ngày 29/01/2012)
 12:00 trưa: Thọ trai.
 02:00 chiều: Tụng kinh Dược Sư.
 03:00 chiều: Cúng sao giải hạn (lần 2).
 04:00 chiều: Cúng thí thực cô hồn.
LỄ THƯỢNG NGƯƠN (Chủ Nhật ngày 05/02/2012)
 10:00 sáng: Lễ phóng sanh, cầu thọ mạng dài lâu.
 11:00 sáng: Lễ cũng Phật, cầu siêu (có dâng sớ).
 12:00 trưa: Thọ trai.
 02:00 chiều: Tụng kinh Dược Sư.
 03:00 chiều: Cúng sao giải hạn (lần 3).
 04:00 chiều: Cúng thí thực cô hồn.

Phượng Các
#2280 Posted : Monday, January 9, 2012 1:06:23 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,432
Points: 19,233
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 646 time(s) in 606 post(s)
Thấy vùng Santa Ana có nhiều chùa mà tonka !!!
Users browsing this topic
Guest (10)
138 Pages«<112113114115116>»
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.