Lan Thanh ui, Lan Thanh giỏi hơn Bình xa lắc rồi, mèn, sao cái dĩa bột chiên của Lan Thanh nhìn ngon quá vậy? Của Bình bột chiên hình như đen không đủ vì Bình chỉ ướp Xì dầu Bồ Đề, chứ không phải hắc xì dầu, mà chắc là vội ăn nên không xào lâu lắm, trông không hấp dẫn giống như của Lanh Thanh, mà trứng cũng ít nữa, chắc tại đầu bếp... hà tiện!

Chị Tonka, em khuấy bột trong nồi cho nó chín sơ sơ, đây là phần quan trọng nhất của bánh bột chiên, I think,

cho nên mấy năm nay rồi ngại cái khâu quan trọng này nên bây giờ mới thử. Lúc bỏ vào trong microvave, em tính cắt bớt, nghĩ hay là làm 6 phút thôi, nhưng lại sợ không đúng bài bản, sẽ không chín, thế là em ráng kiên nhẫn thêm 3 phút nữa. Mà chắc đúng, vì thấy nó chín chứ không sông sống thì chắc phải bỏ luôn. Có điều bột chiên của Bình có hơi mềm không thấy cứng cáp như hình trên, chắc là tại hơi nhiều nước 1 tí. Anyway, kỳ sau ráng làm lại cho giống của Lan Thanh xem sao. Bình không có hoa lá cành giống Lan Thanh, chỉ có chén xì dầu pha thôi, không có củ cải, cà rốt gì hết ráo, nên nhìn... chán lắm.

BN.