
Nguyên liệu:
- 1 trái bưởi lột vỏ, lấy múi, gở tép ra.
- tôm khô ngâm mềm
- Tỏi phi
- Chanh, nước mắm, đường,
- Ngò , đậu phộng
Cách làm :
- Tôm ngâm mềm, phi dầu cho tỏi băm vào phi thơm cho tôm vào xào nêm nếm
- Bưởi đã gỡ tép cho vào tô cho nước trộn gỏi vào ( cốt chanh, đường, , dầu tỏi phi, muối) trộn đều lên, cho ít tôm vào trộn đều
- Múc gỏi ra đĩa, trãi tôm lên mặt, trang trí ngò.
* Các chị nên làm liền ăn liền thì ngon, nhưng làm ít ăn mới ngon làm nhiều như em ăn mau ngán hơn các gỏi khác. Ban đầu ăn ngon vì lạ lạ...........sau là hết thích.
* Với lại làm mà để lâu quá nó sẽ bị đắng , em cũng hổng biết sao nữa? em cho vô tủ lạnh hôm sau là phải đem bỏ hết vì đắng.