Bánh Bột Vật liệu1 gói bột gạo (rice flour)
4 tbsp bột năng (tapioca)
7 cup nước hay nước soup rau (vegetable broth)
4 tbsp dầu ăn
1 lb khoai môn lớn (taro)
10 tai nấm đông cô
1 miếng ham chay (nhiều ít tùy ý)
Muối, đường, bột nêm chay, hành hương, tiêu
Sửa soạnNấm đông cô ngâm mềm, rửa sạch, vắt ráo rồi cho vô nồi nhỏ. Đổ nước sấp mặt nấm, cho chút đường, bột nêm chay nấu nhỏ lửa cho tới khi cạn nước rồi xắt mỏng.
Khoai môn gọt vỏ, xắt miếng bằng ngón tay út.
Ham chay xắt mỏng.
Nấu bộtCho hành hương xắt nhỏ và dầu ăn vào nồi không dính xào cho thơm. Vớt ra một ít hành để làm mặt bánh cho đẹp.
Đổ 7 cup nước vào nồi, nêm muối đường, bột nêm và tiêu cho vừa. Cho bột gạo và bột năng vào quậy cho tan.
Cho nấm đông cô, ham và khoai môn vào nồi, để lửa vừa vừa (medium) và quậy đều tay cho tới khi bột đặc lại, nặng tay là được.
Hấp bộtKhuôn bánh thoa dầu ăn.
Cho bột vào khuôn, ép cho đều và chặt.
Hấp bánh khoảng 1 tiếng là chín
Recipe này mới nhận được nhưng chưa viết xong
khoan ăn 
p.s. Bánh này làm không đơn giản ==> không phải cho chị Bình 