Hôm nay Tc mới sao y bản chính dán lên được , làm chị SL chờ lâu Tc cũng... sốt ruột vì đã hứa nên cứ... cánh cánh trong lòng

.Chị SL ơi.... gì hậu sinh khả uy,tuổi trẻ tài cao Tc hong dám nhận đâu dù nghe cũng... khoái ghê

.Chúng ta cùng trao đổi ,chia sẻ cách vọc hình hén chị SL,anh chị BCh &BCh&BBNB,chị NP,chị ND
Chị ND ơi Tc mới đọc chổ NDDL nên mới biết tin ,Tc chúc Bác gái sớm lành bệnh nha !
PX là
http://khanhly.net/phoxua/ đó chị SL.
Trang Trí ảnh 3D với ... MS ExcelBước 1 : Tạo dữ liệu ảo bằng cách nhập giá trị bất kỳ tại ô A1 ,ví dụ : 1000.
Bước 2 : Vào menu Insert > Chart Wizard, bạn chọn loại biểu đồ bất kỳ trong phần Chart type (tôi chọn Column ), trong phần Chart Sub-type bạn phải chọn một trong các dạng biểu đồ thuộc 3D ( tôi chọn 3-D Column).Nhấp Next 2 lần , bạn sẽ đến hộp thoại Step 3 of 4 - Chart Options .Trong hôp thoại này , bạn phải bỏ chọn của tất cả các mục mặc định đã chọn trong 6 thẻ > Nhấn Next > Nhấn chọn As new sheet trong Place chart .Cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất .
Bước 3 : Trong sheet Chart vừa tạo , bạn nhấn chuột phải vào khối 3D, chọn Format Data point hoặc nhấn đúp chuột vào khối 3D này . Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn thẻ Patterns > Fill Effect , tiếp tục chọn thẻ Picture và nhấn nút select Picture duyệt đến thý mục chứa hình ảnh cần trang trí . Nhấn OK hai lần để hoàn tất ( bạn có thể nhấn đúp chuột vào 2 mặt phẳng Wall và Floor , và chọn Fill effect để trang trí ảnh cho 2 mặt này , hoặc nếu không thích , bạn có thể nhấn phím delete để xoá chúng đi ).