quote:
Gởi bởi bienchet
Gia đình BCh&BBNB xin chào và cảm ơn các chị đã quá bộ vào xem "góc ảnh" của BCh&BBNB.
To : Chị Sương Lam "vạn sự khởi đầu nan" phải không chị, có công mài sắt có ngày nên dao
đó chị
To : Chị Như PhươngChị Như Phương thì là "super photoshops" rồi, những khung hình chị làm rất đẹp (BCh có được thưởng thức qua trang web của chị rồi) như bài thơ có khung này

BCh đang định hỏi chị làm cách nào làm khung và dán ảnh vào xin "SưPhụ" chỉ dẫn
To : Chi Ngô Đồng Nơi chị ở quanh năm bốn mùa đều có hoa thơm trái ngọt nên những tấm hình chị chụp thật đẹp, BCh tâm đắc nhất là tấm chị post tặng vợ chồng BCh và BCh xin được nhờ photoshops sửa lại chút đỉnh cho tấm hình được có giá trị về mặt nghệ thuật hơn và xin được tặng lại chị (tấm này BCh đã save vào photobucket rồi)

Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả các chị, mong rằng đây là những niềm vui của tất cả chúng ta sau những giờ làm việc mệt nhọc về đến nhà ngồi xem những tác phẩm của tất cả mọi người để cho tâm hồn chúng ta được thư thái nhẹ nhàng. Mong nhận được những đóng góp mới của tất cả các chị cũng như những chia sẻ kinh nghiệm và những phê bình về từng tấm ảnh.
Thân kính.
BCh&BBNB
Vui quá được vào một rừng hình ảnh, khung hình của các anh chị, NP quên mất hoan hô chị SL
mà lại quên hoan hô anh Biển Chết.
Chị Ngô Đồng ơi, cám ơn hình bông huệ tây và con cánh cam bé xíu thật dễ thương của ND nhé.
Nhìn hình trái dâu và bàn tay của ND đã thấy thán phục tài chụp hình của chị rồi đến khi xem xuống dưới gặp tấm hình đó qua tay "đũa thần" của anh BCh thì...ôi thôi, hết lời khen rồi.
ANh Biến Chết: cám ơn anh đã ghé thăm vườn nhà NP và cám ơn lời khen của anh (không giám nhận nhưng....cũng hơi thích thích

) NP dùng
photoshop element - image - resize và canvas đó anh ạ. Mong anh cho xem những hình ảnh đẹp hòai hòai và đúng như anh nói sau những giờ làm việc (có khi cả trong giờ làm việc

) được vào đây đọc và ngắm hình thật là những món ăn tinh thần quý giá.
thân