Tôm Bọc Khoai Môn Chiên 
Vật Liệu :
Phần tôm:
Khoảng 30 con tôm to
1/4 tsp muối
1/4 tsp bột ngọt (optional)
1/8 tsp tiêu
1/2 Tbsp cornstarch
2 Tbsp nước
1/2 tsp dầu mè
Tôm lột vỏ để đuôi, ướp với tất cả vật liệu cho thấm.
Phần bột:
1lb khoai môn gọt. vỏ rồi
3 Tbps bột bắp (cornstarch)
4 Tbps Lard (mở heo) hay là shortening (dầu béo dùng để làm bánh)
3/4 tsp baking soda
3/4 tsp bột nổi
1/4 tsp muối
2/3 tsp đường
2/3 tsp dầu mè
1 + 1/3 cups potato flakes
2 cups nước sôi
Bột bánh mì vụn (mua ở chơ VN có sẵn Bread crumbs có nhiều hiệu)
Cách làm:
Khoai môn hấp chín, tán nhuyễn ngay lúc còn nóng. Cho nước sôi vào potato flakes quậy lên cho tan, cho Lard vào quậy đều, cho khoai môn và tất cả mấy thứ còn lại vào bóp cho đều.
Để 1 tiếng rồi bọc tôm lăn vào bột bánh mì vụn rồi mang đi chiên, dầu phải đúng 375F, chiên vàng là được,