quote:
Gởi bởi tonka
quote:
Gởi bởi Vũ Thị Thiên Thư
Oh !
Chín , chị cũng dùng loại nầy mà.
Bân giờ nghe người nhà quảng caó Kim Lan , HV ơi ăn thử chưa??
Các tiệm food to go hay cho mấy cái gói xì dầu Kim Lan nho nhỏ. Thứ này ăn ít mặn hơn các loại khác, bán mắc hơn. Cách đây mấy năm cũng nghe bên Canada nói dầu hào Lee Kum Ki có độc tố.
VTTT, Tonka ơi
hv có dùng Xì Dầu KimLan. Y như tonka nói, loại này ít mặn hơn nhiều loại khác
Tuần trước, bạn đến thăm, cho 1 chai "
nước mắm chay"
Mèng, rót ra chén nhỏ, màu đẹp thì thôi nhưng chắc là không bổ như xì dầu
Hồi mới bắt đầu "không ăn thịt cá", chẳng biết ăn gì ngoài đậu hũ. Ốm nhom,
Bây giờ, chợ nào cũng bán món chay, mà còn nhiều loại nữa. Không biết kiêng thì hết...Ròm
