Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

2 Pages<12
Tiên Tri
Sương Lam
#21 Posted : Friday, January 6, 2012 1:13:34 PM(UTC)
Sương Lam

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 2,473
Points: 336
Location: Thành Phố Hoa Hồng Portland, OR

Thanks: 6 times
Was thanked: 9 time(s) in 8 post(s)
NASA: “2012 - Thế giới sẽ không tận thế”

Rất giống với vụ Y2K năm 2000, năm 2012 rộ lên tin đồn về Ngày tận thế. Liệu có thể xảy ra điều đó? Các nhà khoa học của NASA sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến chuyện này. Bài viết được đăng tải trên website chính thức của NASA.

Lịch của người Maya, nguồn gốc tạo ra lời đồn tận thế 2012. Ảnh minh họa.
Hỏi (H): Có mối đe doạ nào đối với Trái đất vào năm 2012 không ? Nhiều trang website trên Internet nói thế giới sẽ bị huỷ diệt vào cuối tháng 12 năm 2012.
Đáp (Đ): Không hề có một điều gì xấu xảy ra với Trái đất năm 2012. Hành tinh của chúng ta yên ổn suốt 4 tỷ năm nay và những nhà khoa học đáng tin cậy trên thế giới đều biết là năm 2012 càng không có gì đe doạ.
H: Từ đâu phát sinh những lời đồn đại là cuối tháng 12/2012 Trái đất bị huỷ diệt?
Đ: Câu chuyện bắt nguồn từ lời “sấm” rằng Nibiru, một hành tinh tưởng tượng của người Sumer đang lao vào Trái đất. Lúc đầu người ta đoán thảm họa này xảy ra vào tháng 5/2003. Thế nhưng ngày đó chẳng có gì đặc biệt, người ta bèn chuyển vào tháng 12/ 2012. Có 2 truyền thuyết liên quan đến việc kết thúc một chu kỳ trong lịch Maya cổ vào ngày đông chí (winter solstice) năm 2012. Thế là người ta bèn chỉ định đích danh vào ngày 21/12/2012.
H:Lịch Maya có thực sự kết thúc vào tháng 12/2012 hay không?
Đ: Nếu quyển lịch treo trong nhà bạn không ngừng tồn tại sau ngày 31/12 thì cuốn lịch của người Maya cũng không ngừng tồn tại sau ngày 21/12. Sau đó cuốn lịch của bạn bắt đầu bằng một chu kỳ mới (tính theo năm) thì lịch Maya cũng bắt đầu một chu kỳ mới tương tự. Nó không chấm dứt.
H: Liệu có xảy ra hiện tượng các hành tinh xếp thẳng hàng nên tác động đến Trái đất?
Đ: Trong vài thập kỷ tới không có dịp nào các hành tinh xếp thẳng hàng. Năm 2012, Trái đất cũng không đi qua mặt phẳng Thiên hà (galactic plane, tức mặt phẳng chứa xích đạo Thiên hà). Ngay cả khi các hành tinh đều xếp thẳng hàng thì tác động đến Trái đất cũng không đáng kể. Tháng 12 nào Trái đất và Mặt trời cũng xếp thẳng hàng với tâm giả định của Dải Ngân Hà, nhưng hiện tượng này có gây hậu quả nào đâu.
"Mọi người rất lưu ý đến các thiên thể, vị trí và đường đi của chúng vào cuối năm 2012. Sự thực về những chuyện này ra sao?”
H: Phải chăng có một ngôi sao lùn nâu được đặt tên là Nibiru, một hành tinh chưa biết Planet X hoặc hành tinh Eris đang tiến gần Trái đất và sẽ gây phá hoại khủng khiếp?
Đ: Nibiru và những câu chuyện tương tự về những hành tinh đang lao về phía chúng ta chỉ là những tin đồn nhảm trên mạng internet. Những tin tức đó hoàn toàn không có cơ sở. Nếu có Nibiru hoặc Planet X thực sự thì các nhà thiên văn đã phải báo trước ít nhất từ thập kỷ trước và hiện nay mọi người đã có thể trông thấy bằng mắt thường. Rõ ràng đó là chuyện bịa. Eris thì có thật, nhưng chỉ là một hành tinh lùn, tương tự như Diêm vương tinh (Pluto), nằm ngoài Thái dương hệ và nếu muốn đâm vào Trái đất nó sẽ phải vượt qua 4 tỷ dặm.
H: Thuyết chuyển cực là gì? Có đúng là vỏ Trái đất quay 180 độ xung quanh lõi của nó là chuyện sắp sửa xảy ra, tính bằng giờ chứ không còn tính bằng ngày nữa?
Đ: Trái đất chẳng bao giờ quay ngược. Các đại lục có thể di chuyển chậm (ví dụ Nam cực đã gần xích đạo hơn hàng trăm triệu năm về trước) nhưng nếu nói rằng các cực quay ngược thì không đúng. Nhiều website đưa ra chuyện này để đánh lừa mọi người. Họ bảo rằng sự quay và từ trường của Trái đất thay đổi bất thường, mà từ cực của Trái đất cứ 400.000 năm mới đảo ngược một lần. Theo các nhà khoa học, dù từ trường có biến đổi cũng chẳng có hại gì cho sự sống trên Trái đất. Vả lại, theo tính toán khoa học thì vài thiên niên kỷ nữa, không có sự đảo ngược từ trường nào.
H: Vậy có nguy cơ một sao Chổi nào đó va quệt với Trái đất trong năm 2012 không?
Đ: Trái đất thường xuyên va quệt với sao Chổi và các thiên thể mặc dù những lần va chạm lớn rất hiếm hoi. Lần va chạm lớn gần nhất cách nay 65 triệu năm, dẫn đến sự tuyệt chủng của loài khủng long.
Hiện nay, các nhà khoa học của NASA đang tiến hành một Chương trình nghiên cứu mang tên “Bảo vệ không gian”, nhằm phát hiện tấtcả những thiên thể lớn nhỏ đang tiến gần Trái đất trước khi có sự cố gì xảy ra. NASA cũng khẳng định là không có một thiên thể nào đủ lớn như thiên thể đã từng hủy diệt loài khủng long. Chương trình này thực hiện một cách công khai và những phát hiện hàng ngày đều đưa lên trang mạng của NASA (NEO Program Office website), nên ai cũng có thể truy cập để biết tất cả những vụ va chạm trong năm 2012.
H: Các nhà khoa học của NASA có cảm nhận gì trước những lời tuyên bố rầm rộ về Ngày tận thế đang đến gần?
Đ: Nếu như cảm thấy - dù chỉ đôi chút - băn khoăn về thảm hoạ sẽ diễn ra năm 2012, thì còn đâu Khoa học? Khoa học không phải là những lời tiên tri mà là dẫn chứng. Hiện đầy rẫy những sách vở, phim ảnh, phim tài liệu, báo chí, trang mạng … nói về sự kiện này nên khó lòng ngăn cản. NASA chỉ có thể cam đoan với mọi người rằng chăng có sự cố bất thường nào vào tháng 12/2012.
H: Có mối nguy hiểm nào về bão Mặt trời được dự báo vào năm 2012 không?
Đ: Hoạt động của Mặt trời có tính chu kỳ, cứ 11 năm lại đạt đến đỉnh điểm. Gần đạt đỉnh, có những tia chớp mặt trời gây nhiễu cho sự hoạt động của các vệ tinh, tuy nhiên các nhà kỹ thuật đã biết được cách khắc phục. Không có hiện tượng nào đặc biệt trong năm 2012. Tuy nhiên trong khung thời gian 2012-2014 thì Mặt trời cũng bước vào điểm cực đại, song không khác biệt gì so với những lần đạt cực đại trước.

Tuấn Hà

(Nguồn:DHVKSG yahoo group)
Phượng Các
#22 Posted : Friday, December 21, 2012 3:48:25 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
BigGrin
Phượng Các
#23 Posted : Thursday, May 9, 2013 6:07:11 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Cali Today News – Sau khi Amanda Berry sống sót thoát khỏi căn “nhà tù” đã giam giữ cô trong 10 năm qua thì có lẽ một người bất ngờ nhất phải là bà thầy bói Sylvia Browne, người mà 9 năm trước dõng dạc tuyên bố trên một chương trình truyền hình của Montel Williams là Amanda đã qua đời.


Lúc ấy mẹ của Amanda, bà Louwana Miller, vẫn khắc khoải nuôi hy vọng là con gái mình sẽ có ngày trở về. Trong sự mòn mỏi chờ đợi này bà đã tìm đến bà thấy bói tự cho là tài giỏi Sylvia Browne và cuôc nói chuyện giữa hai người được diễn ra trước một cử tọa và chiếu trên truyền hình.

Bà Browne khẳng định rằng Amanda không còn trên đời nữa vì cô ấy không phải là đứa con gái bỏ nhà đi mà không gọi điện thoại cho mẹ. Bà còn nói thêm với mẹ Amanda là chỉ có thể gặp lại cô ở trên thiên đàng mà thôi.

Khi nghe như vậy, bà Louwana Miller có lẽ cảm thấy đúng là tính cách của Amanda, nên tỏ ra tin tưởng bà thầy bói này và ra về với niềm tuyệt vọng đau khổ để rồi bà qua đời 2 năm sau đó vào lúc chỉ mới có 44 tuổi.

Nhung đây không phải là lần sai lầm đầu tiên của bà thầy bói này. Cũng trên chương trình truyền hình Montel Williams vào năm 2002, bà báo cho bố mẹ của bé trai Shawn Hornback là em bị một người da đen tóc quăn bắt cóc và giết hại. Bà còn mô tả thêm chỗ em bị chôn trong rừng. Thế nhưng 5 năm sau đó, bé trai này được tìm thấy ở Missouri và kẻ bắt cóc em là tên Mỹ trắng không hề có tóc quăn. Mọi chi tiết từ bà thấy bói đều hoàn toàn không đúng.

Sau sự việc này, rất nhiều người đã kêu gọi tẩy chay việc xem thầy bói. Một cựu nhân viên FBI là ông Brad Garrett cho biết tất cả những trường hợp xem thầy bói đều không giúp gì được cho cuộc điều tra.
Theo kinh nghiệm của ông thì họ chưa bao giờ đoán đúng.

Ông Dwayne Baker là cha của em Travis Baker bị bắt cóc vào năm 2007 kể rằng những người thầy bói liên tục gọi điện thoại đến nhà ông sau khi tin bé Travis mất tích được loan ra và ông đã bị quấy rầy bởi những người thầy bói này trong suốt 2 năm trời cho đến khi xác của Travis được tìm thấy.

Những ngày này, bà Sylvia Browne bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí bà còn bị gọi là ma quỷ và dân lừa bịp trên nhiều trang mạng và dư luận cho rằng những lời dối trá của bà thầy bói ma này có lẽ đã gián tiếp khiến cho một người mẹ tuyệt vọng thương nhớ con như bà Louwana Miller đi đến chỗ bệnh nặng và qua đời.

Còn về phần bà Sylvia Browne thì bà đã im hơi lặng tiếng và chắc sẽ phải đi tìm một nghề mới.

Uy tín của nghề coi bói đang bị giảm sút qua vụ này!

Phước An
Phượng Các
#24 Posted : Monday, July 1, 2013 9:03:38 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Dự đoán khuôn mặt của con hoa`ng tu+? Anh:http://gma.yahoo.com/blo...bc-news-celebrities.html
Phượng Các
#25 Posted : Friday, January 2, 2015 6:00:07 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Dưới đây là lời tiên đoán của nhà tiên tri Vanga cho những năm sắp tới:

Năm 2016 – Châu Âu gần như không có người sinh sống.
Năm 2018 – Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
Năm 2023 – Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
Năm 2025 – Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
xv05
#26 Posted : Monday, January 5, 2015 4:17:57 AM(UTC)
xv05

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,044
Points: 3,390
Woman
Location: Lục điạ hình trái táo

Thanks: 340 times
Was thanked: 45 time(s) in 44 post(s)
Ai mà tin mấy chuyện này nhỉ? BigGrin
Phượng Các
#27 Posted : Thursday, May 26, 2016 2:25:46 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Những việc sẽ đến trong tương lai gần ... !!!

Năm 1998, Kodak đã có 170,000 nhân viên, và đã bán 85% giấy ảnh trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng vài năm thôi, mô hình kinh doanh của họ biến mất và họ đã bị phá sản.

Những gì đã xẩy ra với Kodak sẽ xẩy ra trong rất nhiều ngành công nghiệp trong 10 năm tới - và đa số chúng ta đã không nhìn thấy nó đi tới. Vào năm 1998, có bao giờ bạn nghĩ rằng 3 năm sau đó bạn sẽ không bao giờ chụp hình trên phim giấy nữa không?

Bạn có biết Máy ảnh kỹ thuật số đã được phát minh vào năm 1975.
Những cái đầu tiên chỉ có 10,000 pixels, nhưng theo định luật Moore , tất cả các công nghệ theo cấp số nhân, đều phải trải qua các sự thất vọng trong một thời gian dài, trước khi nó được công nhận là cao siêu và nhập trào lưu.

Điều này sẽ xẩy ra với trí tuệ nhân tạo, y tế, xe tự trị và điện, giáo dục, in ấn 3D, nông nghiệp và công việc làm.

Chào mừng bạn đến cách mạng công nghiệp thứ 4.
Chào mừng bạn đến Kỷ Niên Cấp Số Nhân

1/ Phần Mềm
Sẽ làm xáo trộn hầu hết các ngành công nghiệp truyền thống trong 5-10 năm tới.
Uber chỉ là một công cụ phần mềm, họ không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào mà bây giờ họ là công ty taxi lớn nhất trên thế giới.
Airbnb bây giờ là công ty khách sạn lớn nhất thế giới, mặc dù họ không sở hữu bất kỳ tài sản nào.

2/ Trí Tuệ Nhân Tạo:
Máy vi tính trở thành cấp số nhân tốt hơn trong việc tìm hiểu thế giới cuả chúng ta.
Năm nay,một máy vi tính đả đánh bại các cầu Cờ Chốt giỏi nhất trên thế giới, 10 năm sớm hơn so với dự tính.
Tại Mỹ, các luật sư trẻ tuổi đã tìm được việc làm. Do IBM Watson, bạn có thể nhận pháp lý tư vấn (những vấn đề cơ bản) trong vòng vài giây, với độ chính xác 90% so với 70% độ chính xác khi thực hiện bởi con người.
Vì vậy, nếu đang học về luật, bạn nên ngừng ngay. Sẽ mất 90% luật sư trong tương lai, chỉ sẽ còn lại các chuyên gia mà thôi.

Watson đã giúp y tá chẩn đoán ung thư, 4 lần chính xác hơn y tá của con người.
Facebook hiện nay có một phần mềm nhận dạng ra khuôn mặt con người chính xác hơn người.
Trong năm 2030, máy vi tính sẽ trở nên thông minh hơn con người.

3/ Xe Tự Trị:
Trong năm 2018 những chiếc xe tự lái xe đầu tiên sẽ xuất hiện cho công chúng. Ở Cali, chúng đã chạy lòng vòng rồi.
Khoảng năm 2020, kỹ nghệ xe hơi sẽ bị lung lay.
Bạn không muốn sở hữu một chiếc xe nữa. Bạn chỉ cần gọi một chiếc xe với điện thoại của bạn, nó sẽ tới trước nhà bạn và đưa bạn tới nơi bạn muốn.
Bạn sẽ không phải lái xe tìm chỗ đậu, bạn chỉ trả tiền cho khoảng cách bạn đã đi và có thể dùng thời gian khi xe tự lái một cách hữu ích hơn.

Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
Việc này sẽ thay đổi thành phố, vì với 90-95% xe ít hơn, chúng ta có thể biến không gian đậu xe thành công viên.

Hiện nay, 1.2 triệu người chết mỗi năm vì tai nạn xe hơi trên toàn thế giới tương đương với 1 tai nạn cho 100,000km.
Với lái xe tự trị, con số này sẽ giảm xuống bằng một tai nạn cho 10 triệu km. Điều này sẽ tiết kiệm được một triệu mạng sống mỗi năm.

Hầu hết các kỹ nghệ xe hơi có thể bị phá sản. Những công ty xe hơi truyền thống sẻ ráng tiến hóa để sản xuất một chiếc xe tốt hơn, trong khi các công ty kỹ nghệ xe hơi cao (Tesla, Apple, Google) sẽ làm cách mạng và tạo dựng một máy vi tính trên 4 bánh xe.
Tôi đã nói chuyện với rất nhiều kỹ sư từ Volkswagen và Audi; họ hoàn toàn khiếp đảm với sáng kiến của Tesla.
Các công ty bảo hiểm sẽ có rắc rối lớn bởi vì không có tai nạn, bảo hiểm sẽ rẻ hơn 100 lần.
Mô hình kinh doanh bảo hiểm xe hơi sẽ biến mất.
Bất động sản cũng sẽ thay đổi.
Bởi vì nếu bạn có thể làm việc trong khi bạn di chuyển tới sở, mọi người sẽ di chuyển xa hơn để sống trong những khu phố đẹp hơn.

Nam 2020, xe điện sẽ trở bình dân. Các thành phố sẽ bớt ồn ào bởi vì tất cả các xe sẽ chạy bằng điện. Điện sẽ trở nên cực kỳ rẻ và sạch do việc sử dụng năng lượng mặt trời.
Năng lượng mặt trời đã nằm trên một đường cong parabola từ 30 năm, và bây giờ bạn có thể thấy nó bắt đầu nhập vào trào lưu chánh.
Năm ngoái, năng lượng mặt trời nhiều hơn đã được cài đặt để được sử dụng trên toàn thế giới nhiều hơn năng lượng hóa thạch.
Giá năng lượng mặt trời sẽ giảm xuống rất nhiều và tất cả các công ty than sẽ biến mất năm 2025.
Với điện giá rẻ thì nước dùng sẻ dồi dào. Khử muối lấy nước bây giờ chỉ cần 2kWh mỗi mét khối. Sẻ không còn nạn khan hiếm nước, chỉ có nước uống sẻ còn khan hiếm. Bạn cứ tưởng tượng một thế giới không còn khan hiếm nước và giá nước rất rẻ.

4/ Y Tế:
Giá X Tricorder sẽ được công bố trong năm nay.
Sẽ có công ty sẽ sản xuất một thiết bị y tế (gọi tắt là "Tricorder" Star Trek) sẻ làm việc chung với điện thoại của bạn.
Nó sẽ scan võng mạc của bạn, sẽ thử nghiệm mẫu máu và nhịp thở của bạn. Sau đó nó sẻ phân tích 54 chỉ dấu sinh học và sẻ chẩn bịnh bất cứ bịnh gì cho bạn. Giá nó sẽ rẻ, vì vậy trong một vài năm tất cả mọi người trên hành tinh này sẽ được tiếp cận với y học đẳng cấp thế giới, gần như miễn phí.

5/ In 3D:
Chỉ trong vòng 10 năm tới, giá của máy in 3D sẻ xuống từ $18,000 đến $400 và nhanh hơn gấp 100 lần.
Tất cả các công ty giầy lớn sẻ bắt đầu giầy in ấn 3D.
Phụ tùng máy bay đã được 3D in tại sân bay từ xa. Trạm không gian bây giờ có một máy in và đã loại bỏ sự cần thiết đem theo một số lớn các phụ tùng thay thế như họ đã từng làm trong quá khứ.
Cuối cùng năm nay, điện thoại thông minh mới sẽ có khả năng quét 3D và bạn có thể quét 3D của chân bạn và in giầy hoàn hảo của bạn ở nhà.
Ở Trung Quốc, họ đã in 3D hoàn chỉnh 6 tầng Tòa nhà văn phòng. Vào năm 2027, 10% của tất cả các thứ đó sẽ được sản xuất theo phương pháp in 3D.

6/ Cơ Hội Kinh Doanh:
Nếu bạn nghĩ về một cơ hội kinh doanh, hãy tự hỏi: "trong tương lai, bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ có điều đó không? "
Và nếu câu trả lời là có, thì nên tự hỏi câu tiếp là :
làm thế để thực hiện điều đó sớm hơm????
Và nếu sáng kiến của bạn không đi chung với điện thoại thì quên nó đi.
Và nhớ thêm điều này : bất kỳ ý tưởng thiết kế thành công trong thế kỷ 20 sẽ thất bại trong thế kỷ 21.

7/ Việc Làm - Jobs:
70-80% việc làm hiện giờ sẽ biến mất trong vòng 20 năm tới.
Sẽ có rất nhiều việc làm mới, nhưng hiện giờ chưa rõ là sẽ được đủ việc làm mới cho mọi người trong một thời gian ngắn như vậy.

8/ Nông Nghiệp:
Sẽ có một robot nông nghiệp chỉ giá $100 trong tương lai.
Nông dân ở thế giới thứ 3 có thể nhờ nó mà chỉ ngồi nhà quản lý của mảnh đất của họ thay vì làm việc vất vả ngoài đồng.
Phương Pháp Khí canh sẽ cần rất ít nước.
Món ăn đầu tiên với thịt bê Petri đả được sản xuất bây giờ và sẽ rẻ hơn so với thịt bê do bò vào năm 2018.
Hiện nay, 30% của đất đai được sử dụng cho việc nuôi bò.
Hãy tưởng tượng nếu chúng ta không cần phải cần diện tích đó nữa.
Đã có sáng kiến sản xuất protein từ côn trùng mà ra.
Nó chứa nhiều protein hơn thịt.
Và sẽ được dán nhãn là "nguồn protein thay thế"
(Vì hầu hết mọi người vẫn từ chối ý tưởng của việc ăn côn trùng).
Đả có một ứng dụng gọi là "moodies" để có thể biết tâm trạng bạn đang có. Đến năm 2020 sẽ có ứng dụng đọc và phân tích được nét mặt của bạn nếu bạn đang nói dối.
Hãy tưởng tượng một cuộc tranh luận bầu cử với ứng dụng này !!!
Bitcoin sẽ trở thành phổ biến trong năm nay và thậm chí có thể trở thành đồng tiền dự trữ mặc định.

9/ Tuổi Thọ:
Ngay bây giờ, tuổi thọ trung bình tăng 3 tháng mỗi năm. Bốn năm trước, tuổi thọ là 79 năm, bây giờ là 80 năm.

Hy vọng sống chính nó đang gia tăng nhanh và năm 2036, hy vọng sống sẽ tăng hơn 1 năm cho mổi năm sống.
Chúng ta sẽ sống 100 tuổi hay hơn nữa.... !!!
Phượng Các
#28 Posted : Saturday, October 15, 2016 5:38:42 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Các nhà chiêm tinh dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ


06:48 ngày 16 tháng 10 năm 2016

TPO - Các nhà chiêm tinh từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu cuộc hội nghị kéo dài 4 ngày tại California để nghiên cứu vị trí các chòm sao và tiên đoán kết quả cuộc bầu cử Tỏng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 tới.


Mặc dù hội nghị mới khai mạc vào ngày 13/10 vừa qua nhưng những người tham gia đã bắt đầu đưa ra những dự đoán sơ bộ, tuy quả thật còn mang tính chất chung chung. Theo ý kiến phần lớn các đại biểu, nước Mỹ ngay trong tháng 10 này sẽ chứng kiến một sự kiện gây chấn động. Ngày bầu cử lại rơi vào thời kỳ Mặt Trời chuyển động khá đặc biệt - điều này có nghĩa là kết quả cuộc bầu cử sẽ bất ngờ và sẽ làm “nổ tung”, khiến nhiều người phải thất vọng.
Nếu căn cứ vào kết quả các cuộc thăm dò dư luận trong những ngày gần đây cho thấy ứng viên đảng Dân chủ bà Hillary Clinton đang chiếm ưu thế.


Còn các nhà chiêm tinh dự đoán một kết quả "ngựa về ngược", nghĩa là phần thắng sẽ thuộc về ứng viên đảng Cộng hoà Donald Trump.
Những người đưa ra dự đoán đó cho biết xét từ góc độ thiên văn học, ông Trump ứng với chòm sao Orion – chòm sao Thợ Săn, chòm sao của những nhân vật khổng lồ. Không phải vô cớ, ông Trump thể hiện những tính cách rất Mỹ - luôn luôn tấn công, luôn luôn hăng hái, xông xáo.
Tuy nhiên, cũng có một số nhà chiêm tinh lại có quan điểm ngược lại. Họ tiên đoán thắng lợi sẽ nghiêng về phía bà Hillary bởi vì vào đúng ngày bầu cử, vị trí của Mặt Trăng và Mặt Trời rất thuận lợi cho Tim Kaine, ứng viên Phó Tổng thống trong liên danh với bà Hillary.
Tuy nhiên, các nhà chiêm tinh nhấn mạnh rằng các dự đoán có thể mang tính 2 mặt và không nhất thiết trở thành hiện thực.
Ngọc Thoa
Phượng Các
#29 Posted : Friday, February 16, 2018 10:24:32 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,674
Points: 19,959
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 668 time(s) in 628 post(s)
Chiêm tinh gia: Năm Mậu Tuất, TT Trump sẽ vất vả nhưng vững vàng
February 16, 2018

Các chiêm tinh gia tiên đoán năm nay sức khỏe Tổng Thống Trump không tốt.

HỒNG KÔNG (NV) – Ba vị tổng thống Mỹ Donald Trump, George W. Bush và Bill Clinton, cùng với ca sĩ Madona đều sinh năm Bính Tuất, tuổi chó. Và năm nay, năm Mậu Tuất là một “năm tuổi” nên họ sẽ gặp nhiều khó khăn, mặc dù chỉ có vận mệnh của ông Trump sẽ ảnh hưởng tới nước Mỹ và cả thế giới.

Đó là lời các chiêm tinh gia Hồng Kông và Singapore đoán!


Cô Thierry Chow, một họa sĩ kiêm nghề phong thủy, con một thầy bói nổi tiếng nhất ở Hương Cảng, phán rằng ông Donald Trump trong năm nay sẽ gặp đầy chuyện xung khắc. Sinh năm Bính Tuất mang tuổi Chó, Tự Miên Chi Cẩu tức là Chó Đang Ngủ, ông Trump có mạng Thổ, Ốc Thượng Thổ tức là Đất Trên Nóc Nhà nhưng trong cung mệnh lại có Hỏa.

Năm nay Mậu Tuất cũng là năm Chó nhưng là Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó Đi Vào Núi và mạng Mộc, Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ ở Đồng Bằng. Cô Thierry Chow nói rằng vì cung mệnh ông Trump là Ly Hỏa cho nên năm nay sức khỏe sẽ không tốt. Trong ngũ hành, Hỏa cũng ứng với ngôn ngữ, cho nên năm nay ông sẽ gây thêm nhiều khó khăn chỉ vì các lời tuyên bố.

Không cần đi xem bói, ai cũng biết suốt năm con Gà vừa qua ông tổng thống Mỹ “tuýt” ra lời nào cũng gây sóng gió cho nên sang năm mới chắc sẽ không khác gì. Cô Chow còn tiên đoán trong năm Mậu Tuất, Mỹ và Bắc Hàn sẽ xung khắc nặng nề và tình hình giữa Mỹ với Trung Quốc cũng sẽ căng thẳng hơn!

Về chuyện nước Anh, mà Hồng Kông từng là thuộc địa trong một trăm năm, cô Chow cũng báo tin mừng rằng cuộc hôn nhân giữa Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle, trên chiếc xe tứ mã của hoàng gia vào Tháng Năm năm 2018, sẽ đem lại hạnh phúc hoàn hảo! Cô Chow còn nói rằng cuộc hôn phối này sẽ giúp cho nước Anh được nhiều may mắn hơn.

Một thầy bói nổi tiếng khác ở Hồng Kông là Louis Wong, Wong Wing-Hing, ông còn mang danh hiệu Phong thủy huyền học đại sư Bá Thiên Tâm (柏天心) cũng đồng ý là năm nay Tổng Thống Trump sẽ gặp nhiều khó khăn vì năm Mậu Tuất vừa có Thổ vừa có Hỏa. Ông Wong, chủ nhân công ty dịch vụ Sky Fortune, đoán sẽ có rất nhiều xung đột bên trong Tòa Bạch Ốc cũng như trên thế giới. Nhiều người cộng sự với ông tổng thống Mỹ sẽ từ chức, nhưng ông Trump vẫn vững vàng.Nữ chiêm tinh gia Clarice Chan ở Singapore còn nhận xét về cá tính con người Tổng Thống Trump, qua lá số tử vi của ông. Cô nói: “Ông Trump có đủ các đặc tính của một người tuổi chó, cung mệnh hỏa; là con người đầy tham vọng, năng nổ, hăng hái. Đó là những người lãnh đạo tốt nhưng tính tình rất bướng bỉnh, không chịu thay đổi ý kiến. Trong lá số ông Trump những mâu thuẫn Thổ với Hỏa được phóng lớn ra. Vì vậy ông hay thách thức may rủi, muốn làm là làm mà không lo thất bại. Ông không chịu theo ý kiến đám đông, đã nghĩ cái gì thì nhất định coi là đúng.

Giống như cô Thierry Chow, ông Wong đoán Tổng Thống Trump sẽ có vấn đề về sức khỏe, nhưng ông nói rõ hơn: coi chừng, bệnh ở thận.

Cả ba nhà chiêm tinh trên đây đều đồng ý rằng trong năm nay ông Trump sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cư xử với mọi người, vì mối mâu thuẫn giữa Thổ và Hỏa.

Cô Clarice Chan tiên đoán ông tổng thống Mỹ sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị trong năm nay. Một điều cô nói, cũng không cần phải là thầy bói mới biết, là đảng Dân Chủ sẽ tạo thêm nhiều khó khăn cho ông Trump! Nếu ông nhân nhượng thỏa hiệp thì mọi chuyện sẽ qua, nhưng nếu ông chống đến cùng thì sẽ có vấn đề! Đúng là cách tiên đoán của một thầy bói!

Thầy bói Wong ở Hồng Kông còn tiên đoán vào Tháng Mười Dương lịch năm nay vùng phía Nam và phía Đông Châu Á sẽ bất ổn; ảnh hưởng tới vị thế của Tổng Thống Trump. Vào mùa Thu, xung đột Nam Bắc Hàn sẽ trầm trọng hơn. Cô Chan ở Singapore cũng tiên đoán Tháng Mười, Tháng Tư, Tháng Bảy ông Trump sẽ phải đương đầu với nhiều vấn đề trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, cô nói rằng năm Chó là một năm hòa dịu, cho nên sẽ không gây ra biến động lớn.

Dân California nên chú ý để chiêm nghiệm lời thầy bói Wong tiên đoán: Trong năm nay sẽ xảy ra nhiều trận động đất và cháy rừng. Nhưng ông chú ý tới các nước gần Hồng Kông hơn: động đất và cháy rừng trong vùng Nam và Đông Á sẽ diễn ra vào mùa Thu, đặc biệt là ở Nhật Bản.

Dân Hồng Kông rất thích coi bói, chẳng khác gì dân Việt. Một công ty môi giới chứng khoán, CLSA, cũng dùng tử vi để khuyến cáo thân chủ nên mua cổ phần loại nào. Lá số của CLSA nói rằng vì năm Bính Tuất có Hỏa cho nên những công nghiệp có liên quan đến lửa sẽ lên mạnh vào tháng Năm đến tháng Bẩy (Không biết có công nghiệp nào mà lại không dính dáng đến hỏa, kể cả kỹ nghệ điện lạnh!) Hai loại cổ phần họ thấy sẽ lên cao là các công ty kỹ thuật và tiện ích công như điện nước.

Để phục vụ các thân chủ, CLSA khuyến cáo họ nên bắt chước loài chó trong năm chó Mậu Tuất: Trung thành! Hãy chăm sóc những khách hàng trung thành với mình! Còn giới mua bán cổ phần, họ khuyên không nên tham lam quá, “chớ ngoạm nhiều hơn sức mình có thể nhai!”

Có lẽ lời khuyên trên năm nào cũng đúng, chẳng cứ là năm con chó! (T.D)

nguồn: Người Việt online
Users browsing this topic
Guest
2 Pages<12
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.