Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Kết hôn với bản thân
Phượng Các
#1 Posted : Monday, June 5, 2017 7:00:48 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,689
Points: 19,999
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 677 time(s) in 637 post(s)
Kết hôn với bản thân là một trào lưu khởi nguồn cách đây gần 24 năm và gần đây, nó được nhiều phụ nữ phương Tây độc thân hưởng ứng.

Trang tin PAhomapage.com ngày 1.6 cho biết cách đây một năm, chị Erika Anderson, 36 tuổi ở Brooklyn, New York (Mỹ) đã làm lễ cưới trước sự chứng kiến của một nhóm bạn bè thân thiết.
Tại tiệc cưới, chị mang váy màu trắng, đeo nhẫn cưới và tay cầm hoa hoa cưới như bao cô dâu khác, chỉ có điều không có chủ rể nào xuất hiện vì Anderson đang kết hôn với chính mình với lời thề nguyện yêu bản thân.
Các lễ kết hôn như vật không có giá trị pháp lý nhưng đang dần trở nên phổ biến kể từ khi một phụ nữ đầu tiên làm lễ cưới với chính mình ở bang California cách đây 24 năm.

Anderson cho biết kết hôn với chính mình tức là làm lễ cam kết yêu chính bản thân mình. Chị nói: “Tôi cho rằng thật khó để chấp nhận bất cứ quan niệm nào của xã hội và tôi nghĩ rằng một trong những quan niệm đó là: Bạn sẽ không trọn vẹn nếu bạn không kết hôn với ai đó”.
Anderson cho biết chị quá mệt mỏi vì mọi người cứ luôn hỏi tại sao chị vẫn chưa lập gia đình, vì vậy, trước mặt bạn bè và người thân trong gia đình, chị tự kết hôn với bản thân.
Gần đây, Anderson đã kỷ niệm một năm ngày cưới bằng chuyến du lịch một mình đến Mexico. Dù đã tự kết hôn với bản thân nhưng chị cho biết đang hẹn hò và sẵn sàng kết hôn với người khác.
Trào lưu tự kết hôn với bản thân đang phát triển và lan rộng toàn cầu. Nhiều công ty đã nắm bắt trào lưu này để kinh doanh.
Chẳng hạn, một công ty có tên gọi Marry Yourself ở Vancouver, Canada, cung cấp dịch vụ tư vấn chuẩn bị lễ cưới và chụp ảnh cưới cho những người muốn kết hôn với bản thân.
Công ty IMarriedMe.com ở San Francisco, Mỹ cung cấp đồ phục vụ cho các lễ cưới chỉ có cô dâu. Jeffrey Levin, người sáng lập IMarriedMe.com, cho biết: “Tôi nghĩ trào lưu này đã phát triển qua nhiều năm và đang được nhiều người chia sẻ và chấp nhận hơn”.

Ngự Bình
Báo Thanh Niên
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.