Khô cá lóc xào tỏi

Nguyên liệu: 3 người ăn
200g nạc khô cá lóc, 2 muỗng lớn dầu ăn, 2 muỗng lớn đường, 1 muỗng lớn nước mắm, 1 củ tỏi bằm.
Cách làm:
Luộc khô cá lóc khoảng 15 phút, vớt ra cho vào nước lạnh rửa sạch lại, xé nhuyễn cá lấy nạc. Dầu ăn và đường cho vào chảo, mở lửa vừa. Khi thấy đường nổi lên, chuyển sang màu vàng thì cho tỏi vào xào đều tay. Cho phần khô cá và nước mắm vào chảo, rưới đều lên cá một muỗng canh nước sôi, mở lửa riu riu. Sau 5 phút thấy cá có màu vàng óng, trong chảo không còn nước là xong.
Minh Cúc thực hiện
nguon: sgtt