Chị Ngodong ơi , có phải bánh này còn kêu là bánh dừa mật ong không?

Cho em post công thức của em lên đây chị xem có giống với của chị không nha ? Sao kêu bánh tạt dừa? nghe lạ lạ hen chị.
Nguyên liệu :
310 ml sữa tươi
2 soup mật ong
230g dừa nạo khô
100-110g đường cát
70 bột mỳ
2 muỗng cà phê bột nở (baking powdeR)
2 trứng, đánh tan
Cách làm
1. Nấu sữa với mật ong nhỏ lửa đến khi lăn tăn sôi thì tắt bếp. Bắc ra
2. Trộn dừa, đường, bột mỳ, bột nở trong một tô. Từ từ cho sữa vào trộn đều.
3. Tiếp cho trứng, trộn đều.
4.Dùng muỗng cho hỗn hợp vào ly giấy. Cho gần đầy5. Nướng Nướng khoảng 25-30'' cho đến khi chín là ok. Lò 200 độ
* Nhà em có khuôn giống của chị nhưng em kg biết sử dụng? khuôn đó cho vô lò nướng được hả chị?
*Hôm nay em làm bánh men thoe công thức blog Khai Tâm mà chị gửi kỳ trước : bánh em làm ăn nó chai chai, kg có xốp. Để hôm nào em đưa hình lên. Chắc mai mốt em thử theo công thức của chị cho chắc ăn hơn.
