KÍNH THƯA CÁC NT VÀ CÁC BẠN.
LOẠI NÀY CHÚNG TA HAY ĂN VỚI HỦ TIẾU NAM VANG- NẤU CANH NGÓT - XÀO THỊT BÒ -THƠM NGON RẼ CHỢ NÀO CŨNG CÓ- LẠI DỄTRỒNG.
NÊN CÓ TRONG PHẦN RAU THƠM - NẾU CÓ BỆNH ĐI BÁC SĨ - NHƯNG CŨNG NÊN THỬ QUA THẢO DƯỢC NÀY - BIẾT ĐÂU PHƯỚC CHỦ MAY THÀY.
Parsley Thần Dược Lọc Thận tka23 post
Nhiều chợ Việt Nam ta bán cần tây (parsley) một đô la cho 2 bó ngò. Thầy Lang Đường Sơn bên xứ Úc Parsley Thần Dược Lọc Thận , kê toa một bó parsley nấu lên cho sắc nước, xong ực vô sẽ tẩy lọc (cleanse and fllter out minerals, toxins).
Có một lần tôi theo người bạn vào bệnh viện Cedars-Sinai, một đoàn dài thườn thượt xếp hàng thử máu để xin thận, giá mà những bệnh nhân này trước đây gặp Thầy Lang Đường Sơn ra công thức "Một/Năm", trong long-distance phone Úc-Mỹ, Thầy Lang Đường Sơn, có thể họ không cần xin thận làm chi.
Trong một buổi nói chuyện,Thầy Lang Đường Sơn kể cho tôi nghe khi ra tiệm order phở bắc, bún bò Huế, hay bún riêu,... cứ 5 đô một tô thì mua thêm một đô parsley. Xử dụng One/Five formula trong vòng một năm thì 2 quả thận sẽ vô cùng sạch bót cho độ cương dương bền bĩ của trai 25.
Bài dưới đây được dịch từ một học giả ở Việt Nam. Nhưng có thể tin tưởng 99%.
Đường Sơn chỉ forward các toa thuốc mà chính bản thân mình đã thử nghiệm trong thời gian dài, kể cả những toa thuốc khó uống, khó nuốt như toa thuốc tỏi trị bệnh cao áp huyết.
Do đó các thầy cô, anh chị em thân hữu trên 40 nên dùng toa nầy thay trà. Trong bài có đoạn:"Các bạn cũng sẽ nhận thấy nhiều điều khác lạ mà các bạn chưa từng cảm nhận bao giờ." Kinh nghiệm bản thân ĐS xác nhận như vậy.
Trước đây thì ĐS dùng lá celery nấu chung với Alovera mấy năm rồi, kết quả cũng khả quan, nhưng từ khi thấy bài nầy thì đổi qua dùng cần tây, được mấy tháng nay; xem ra công hiệu cao hơn celery một bậc.
LỌC THẬN KHÔNG ĐẾN 1 ĐÔ LA
Năm này qua năm khác các quả thận của chúng ta phải lọc máu bằng cách loại bỏ muối, chất độc và bất kỳ những chất vô bổ vào trong cơ thể của chúng ta.Theo thời gian muối sẽ tích tụ ngày càng nhiều và phải được xử lý lọc bỏ. Chúng ta sẽ làm điều đó như thế nào.
Rất dễ dàng, trước tiên chúng ta chỉ cần mua một bó ngò tây và rữa thật sạch rồi cắt ra thành những đoạn ngắn cho vào một cái ấm rồi chế nước sạch vào và đem nấu sôi trong thời gian 10 phút sau đó để nguội và lọc lại đổ vào một bình sạch và để vào trong tủ lạnh.
Mỗi ngày uống một ly các bạn sẽ thấy muối và các chất độc đã tích tụ sẽ bị thải ra khỏi thận các bạn qua đường tiểu. Các bạn cũng sẽ nhận thấy nhiều điều khác lạ mà các bạn chưa từng cảm nhận bao giờ.
Rau ngò tây được biết đến như là một liệu pháp lọc thận tuyệt diệu và lại không phản ứng phụ nữa.
CLEAN YOUR KIDNEYS WITH LESS THAN $1.00
Years pass by and our kidneys are filtering the blood by removing salt, poison and any unwanted entering our body. With time, the salt accumulates and this needs to undergo cleaning treatments. How are we going to do this?
It is very easy, first take a bunch of parsley and wash it clean Then cut it in small pieces and put it in a pot and pour clean water and boil it for ten minutes and let it cool down and then filter it and pour in a clean bottle and keep it inside refrigerator to cool.
Drink one glass daily and you will notice all salt and other accumulated poison coming out of your kidney by urination. Also you will be able to notice the difference which you never felt before.
Parsley is known as best cleaning treatment for kidneys and it is natural!
Print Print Comment Comment Email Email
PHỤ CHÚ
Cần tây có danh pháp khoa học Apium graveolens, là một loài cây thuộc họ Hoa tán. Cây cao, có tuổi thọ gần 2 năm, thân mọc thẳng đứng, cao tới 1,5 m, nhưng có nhiều rãnh dọc, chia nhiều cành mọc đứng. Lá ở gốc có cuống, hình thuôn hay 3 cạnh, dạng mắt chim, tù có khóa lượn tai bèo. Lá giữa và lá ngọn không có cuống, chia 3 hoặc xẻ 3 hoặc không chia thùy. Hoa gồm nhiều tán, các tán ở đầu cành có cuống dài hơn các tán bên. Không có tổng bao, hoa nhỏ màu trắng nhạt. Quả dạng trứng, hình cầu có vạch lồi chạy dọc.
Hiện nay, rau cần tây được xem như một loại rau sạch, thơm ngon, hợp khẩu vị. Rau cần tây thường sống và xanh tốt vào mùa rét. Rau cần tây có nhiều tác dụng tốt trong chữa bệnh huyết áp cao, lợi tiểu trong phù thũng.
Bộ phận dùng làm thuốc chủ yếu là rễ và củ, lá thân cây cần ăn uống chín như rau muống.
Thành phần hóa học
Rau cần tây có 90,5% nước, 1,95% hợp chất nitơ, 0,07% chất béo, xenluloza 1,15% và 1,13% tro, vitamin A, B, C, các chất khoáng như Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, Ca và vitamin P, cholin, tyrosin, axít glutamic và khi chưng cất cho từ 2-3% tinh dầu không màu rất lỏng, mùi thơm đặc trưng. Thành phần chủ yếu của tinh dầu là cacbua tecpen, d.limonen, silinen, sesquitecpen stinben, giaiacola, những lacton sednolit và anhydrit secdanoit v.v
Công dụng và liều dùng
Các nước phương Tây dùng cần tây làm thuốc lợi tiểu. Ở Trung Quốc rau cần tây dùng làm thuốc thanh giải nhiệt, giảm ho, ăn ngon, hạ huyết áp.
Rau cần tây thu hái về phơi ráo nước trong máy, để chữa bệnh cao huyết áp, sỏi nhỏ đường tiết niệu… thu toàn bộ cây, thân và lá, củ, rễ… nấu nước uống trong ngày. Rau cần tây giã nát, đắp lên chỗ da có nhọt, viêm nhiễm. Những bệnh nhân có rối loạn chức năng gan (viêm gan mạn) dùng rau cần tây rất tốt (không ăn sống).
Rau cần tây có 2 loại: Rau cần tây và rau cần ta (loại mọc hoang) chịu vùng đất sình lầy ven thung lũng, núi rừng…
Rau cần tây cũng được các bệnh nhân cao tuổi sử dụng hàng ngày ngoài tác dụng điều trị cao huyết áp, còn giúp cho lượng nước tiểu thông, sạch… Với những bệnh nhân tai biến mạch máu não, bất động… có thể dùng rau cần tây giã nát lấy nước uống tươi. Ngay cả bệnh nhân viêm gan mãn tính - hay xơ gan cổ trướng… viêm hệ niệu bàng quang, u xơ tuyến tiền liệt, phù thũng… dùng rau cần tây, rau cần ta cũng rất tốt.
Cần tây chứa canxi, sắt, phospho, giàu protid - gấp đôi so với các loại rau khác. Cần tây còn chứa nhiều axít amin tự do, tinh dầu, mannitol, inositol, nhiều loại vitamin, giúp tăng cảm giác thèm ăn, xúc tiến tuần hoàn máu và bổ não. Cần tây tính mát, vị ngọt, tác dụng thanh nhiệt, lợi thủy, trị đàm nhiều đầy ngực, lao hạch... Thử nghiệm đã chứng minh rau cần có tác dụng giảm áp rõ rệt, thời gian duy trì tùy theo liều lượng.
Hợp chất lưu hoá trong cần tây có khả năng tiêu diệt rất nhiều loại vi khuẩn, trong đó có loại vi khuẩn biến đổi hình dạng liên hoàn như khuẩn sâu răng. Ăn cần tây giúp phòng chống sâu răng, hạ thấp hàm lượng coletxtêrôn, ngăn ngừa các bệnh về tim, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, hạ huyết áp cao đồng thời khó tiêu, thiếu máu. Chữa cảm cúm ăn cần tây với cháo nóng (ăn sống, nấu canh, xào ).
Mỗi ngày nên ăn một nửa củ cần tây. Chọn loại cần tây tươi sống là tốt nhất.
BKTT