Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Les - Thế giới không cần đàn ông
Hạt Cát
#1 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:00:00 PM(UTC)
Hạt Cát

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 80
Points: 18

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
Tác giả hc
Gởi: Sat Jul 24, 2004 7:28 am
Tiêu đề: Les - Thế giới không cần đàn ông

Les - Thế giới không cần đàn ông

Les – viết tắt từ Lesbian ( đồng tính nữ), một hiện tượng xã hội xuất hiện đã khá lâu những vẫn còn là thế giới đầy bí ẩn. Gần đây các đối tượng này đang xuất hiện ngày càng bạo dạn và sinh hoạt công khai với nhiều hình thức gây nhức nhối đời sống cộng đồng.

Em theo ... nàng về dinh

“Đi ăn đám cưới Les không? “. Theo chân cô bạn, đêm thứ bảy 10/7/2004 chúng tôi tận mục sở thị một tiệc cưới kỳ quặc tại nhà hàng P. khá nổi tiếng ở khu vực Tân Bình. Cô dâu Nguyễn Thu T. 25 tuổi, xúng xính trong bộ xoa- rê, chính thức theo Hoàng Thị Thanh U., 32 tuổi về sống chung bằng một bữa tiệc ra mắt cư dân Les.

Thủ tục khá đơn giản, không có những lời chúc tụng hoa lá rườm rà, trong buổi tiệc có một bà sồn sồn mặc áo dài, tóc búi cao được cô dâu giới thiệu là cô ruột, thay mặt hai bên gia đình làm chủ hôn. Chú rể đứng ra chào khách là một anh chàng dáng vẻ quê kệch, có gương mặt sạm nắng khắc khổ, trên miệng cố nặn ra một nụ cười gượng gạo. Sau câu lúng túng chào mời xã giao, chú rể đã tách khỏi cô dâu sà vào một mân và ngồi tì tì đó nốc bia cho đến khi ...bãi tiệc. Còn Thanh U. – “chú rể” thực sự, hai mắt nhắm tít bởi nụ cười quá cỡ thường trực trên gương mặt đầy vẻ nam tính.

Chị lăng xăng đi lại giữa các bàn tiệc bên cạnh cô dâu, tay cầm ly rượu hân hoan và mãn nguyện. Theo U. cho biết, kế hoạch sắp tới của hai người là có một đứa con, trai hay gái cũng được, nhưng chắc chắn bằng con đường phi tự nhiên, thông thường nhất là xin con nuôi, để thắt chặt thêm tình yêu giữa hai vợ chồng (!).

Ra đường gặp Les

Cũng giống như dân gay, tụi les với nhau nhìn ra đồng bọn ngay. Trong thế giới của mình, les thường dùng những từ gọi tắt: B, fem, và SB như một mật hiệu riêng để phân loại và giới thiệu lẫn nhau. B (bucht) có dung mạo bên ngoài và tính tính giống y như con trai. Kiểu này thường lộ ra ngoài bằng một hình thể cứng cỏi đầy nam tính, thích mặc quần áo, kính, xài nước hoa con trai. Loai fem (female) thì liễu yếu đào tơ như phụ nữ bình thường, thậm chí có nhiều cô rất đẹp, nên khó nhận biết hơn B. Còn SB (soft – bucht) nằm giữa hai cực trên, chỉ là hơi giống con trai nhưng vẫn giữ lại sự mềm mại của nữ tính.

Mặc dù nhiều tác phẩm điện ảnh, báo chí có nhắc nhiều đến nhóm đồng tính nữ, nhưng có cảm giác chuyện ấy xa xôi ở trời Tây. Thực tế ngay ở ta chuyện đó cũng không hiếm, ngay ở Sài Gòn, đình đám nhất là nữ ca sĩ X. với mốt thay bồ như thay áo, chưa qua tuổi 30 nhưng danh sách “bạn gái” của X. khá dày, thậm chí việc cô công khai chung sống với nữ ca sĩ M. – thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng cũng từng gây nhiều dị ứng cho dư luận.

Dân les càng ngày càng có vẻ như mạnh dạn hơn, họ bắt đầu tìm kiếm nhau và tụ họp lại thành từng nhóm nhỏ để chơi chung. Điều đáng e ngại là những cô les tuổi đời đang trẻ hóa dần. Nguyệt Nh. Chỉ mới 19 tuổi, khá xinh xắn, cô tự nhận mình là SB thứ thiệt. Mới qua vị thành niên nhưng Nh cũng đã có đứa con trai hơn 3 tuổi, kết quả của mối tình học sinh. Sau khi biết chuyện cậu bạn đã cao chạy xa bay.

Thùy M. 25 tuổi, hiện làm cho Cty P. chuyên sản xuất đồ nội thất ở Hóc Môn, đã nhận ra giới tính bất thường của mình ngay từ nhỏ. Trái với cái tên dịu dàng cha mẹ đặt cho, M. có dáng vóc gồ ghề của một người đàn ông không được ... đẹp trai. Đây cũng chính là “hàng mẫu” của một les B thứ thiệt: đầu đinh hai phân, quần jeans bạc phếch, áo pull rộng... Cô hay cười khì tuyên bố: “Tui chỉ ưng con gái, vì đàn ông chắc gì đã thích tôi?!”.

Tình... ôi xót xa

Đồng tính nữ ở Việt Nam trước giờ sống khá bí ẩn, họ sự các phản ứng tiêu cực từ gia đình và xã hội. Tuy nhiên, mặt trái của internet đã vô tình dẫn đến việc phá bỏ rào cản và hình thành nên mảnh đất tươi tốt cho cư dân les hẹn hò.

Đêm nọ, lang thang trên mạng, chúng tôi nhận được tin nhắn liên tục đổ vào Yahoo Messenger từ một nickname “Hoaroi”: “Chào em! Chị vừa thất tình đang buồn quá! Em rảnh không? Nhà ở Sài Gòn hả? Cho địa chỉ đi, chị chạy tới ngủ ké nghen?”. Sau một hồi than vãn, Hoa rơi đã dụ dỗ: “Gọi chị bằng anh nhé! Ngày nay đàn ông thiệt khó gặp như lá mùa thu đó cưng.”, và còn nằng nặc mời chúng tôi “xem hàng” bằng webcam.

Đa phần các cặp les hiện nay nhờ các dịch vu chat “xe duyên”, tán nhau trên mạng, trao đổi số điện thoại, hẹn hò và gặp gỡ nhau. Và nhiều đám cưới của dân les cũng từ kiểu chat mạng này...

Trong một dịp offline - sinh hoạt ngoai tuyến ở đây được hiểu như cuộc gặp gỡ của các thành viên của www.b...net, một website dành cho les, chúng tôi đã tận mắt nhìn thấy đang trưa hè, bên ngoài nắng gay gắt, nhưng dưới tầng hầm, bao quanh chúng tôi là thứ ánh sáng lờ nhờ, một cánh cửa cách âm đóng im ỉm, mở ra thế giới dị thường: đặc quánh khói thuốc, men rượu bia, nhạc mạnh đến nghẹt thở. Chừng chục cô gái chỉ 18-25 tuổi đang quay cuồng lắc lư, có cô trên người chỉ độc mỗi quần lót. Ở góc trong, một cặp đang quấn nhau trong chiếc mền cười rúc rích, những tiếng kêu oai oái thỉnh thoảng lại "vọt" ra...

(ST)
PC
#2 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:11:26 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,671
Points: 34
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Tác giả PC
Gởi: Sat Jul 24, 2004 12:59 pm

Như vậy thì có lẽ danh từ les sẽ từ từ trở nên thông dụng để chỉ nữ đồng tính.


Tác giả vdt
Gởi: Sun Jul 25, 2004 3:20 pm

À, thì bangaivn.net cũng được lên báo Công An đấy chứ nhỉ. Và người viết đã quá lời xuyên tạc nhóm sinh họat bgvn của chúng tôi.

Trong một dịp offline - sinh hoạt ngoai tuyến ở đây được hiểu như cuộc gặp gỡ của các thành viên của www.b...net, một website dành cho les, chúng tôi đã tận mắt nhìn thấy đang trưa hè, bên ngoài nắng gay gắt, nhưng dưới tầng hầm, bao quanh chúng tôi là thứ ánh sáng lờ nhờ, một cánh cửa cách âm đóng im ỉm, mở ra thế giới dị thường....
linhvang
#3 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:12:12 PM(UTC)
linhvang

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Editors
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 4,933
Points: 1,238
Woman
Location: University Place, Washington State, USA

Thanks: 23 times
Was thanked: 45 time(s) in 43 post(s)
Tác giả linhvang
Gởi: Fri Jul 30, 2004 10:58 pm

Ngày trước LV làm cho một bà sếp, được chừng 20 năm. Nếu bà ấy không về hưu thì chắc chắn bà ấy vẫn là sếp của LV. Bà Judy là les. Bà chung sống với Dode, một người đàn bà khác, hơn bà (Judy) mười mấy tuổi. Thuở LV mới vô làm, thấy sếp mình với room-mate của bả mua nhà đứng tên chung, mở bank account chung, đi vacation chung...thì ngạc nhiên lắm, nghĩ bụng sao mà thân thiết quá, sao cái chi cũng chung hết vậy trời. Rồi từ từ thì tự mình đoán ra chứ không ai nói cho LV biết hết. Judy cao, tóc cắt ngắn, dáng vẻ hơi nam, nhưng giữa couple này với nhau, Dode mới là người đóng vai người nam, người chồng, Dode có tướng tá mạnh mẽ hơn, vai rộng, tiếng nói cũng ồ ồ hơn. Dode là chồng, thì Judy hẳn là vợ.
Dạo đó, thầy trò còn ngồi làm việc trong một phòng lớn có nhiều người khác, chưa có cubicles với những tấm vách ngăn cách gì cả, còn nhìn thấy mặt nhau, LV thường ngồi gần sếp, khoảng mười năm đầu sếp còn hút thuốc nữa, LV cũng hay bị sặc sụa theo. Sếp giỏi lại hiền, lại cưng mình, nên LV cứ ngồi tại chỗ mà liên tục lên chức, rồi vừa làm vừa học- sếp cho lấy giờ làm đi học- bản chất LV lại trung thành hay an phận không biết mà chẳng bay nhảy đi kiếm giốp ở nơi nào nữa. Những ngày "vợ chồng" họ cãi lộn nhau qua phôn, mình vô tình nghe được, ngồi gần thì phải nghe thôi, thì thấy tức cười lắm, họ cãi nhau, giận hờn, làm lành, I love you, I miss you, thì cũng chẳng khác gì mình, sau này LV lập gia đình rồi thì có so sánh họ cũng giống như Ng với LV những ngày lẫy hờn nhau, nhất là dạo mới lấy nhau.
Rồi Dode mắc bệnh mất trí nhớ, cùng bệnh với tổng thống Reagan, mới đầu còn nhẹ, còn lén cất chìa khóa rồi sau khi Judy đi làm thì đem xe truck ra lái, sau thì nặng một chút, ở nhà cứ gọi vô sở cho Judy miết, không để Judy làm việc, rồi thì có lúc như "no body home", Judy làm bán thời gian, cho người trông coi Dode buổi sáng, rồi buổi chiều Judy về sớm trông coi tiếp, rồi Judy buộc lòng phải về hưu sớm để full-time chăm sóc Dode-cứ làm đủ 30 năm thì về hưu được rồi, nhưng thật ra Judy còn muốn làm việc- rồi Dode nặng hơn phải vô nhà đặc biệt có bác sĩ, y tá chăm sóc. Nửa năm sau này, ngay cả Judy, Dode cũng không nhận biết là ai.
Từ ngày sếp nghỉ việc, cứ vài tháng, LV gọi hỏi thăm sếp (có khi là vì làm việc bị bí, sếp mới chẳng biết gì, LV phải gọi hỏi sếp cũ) , hay thầy trò rủ nhau đi ăn trưa để keep up tin tức của nhau. Tức cười là trong thời gian làm chung, bả biết LV vẫn hay viết lách, viết nhật ký này nọ, ngày tháng nào quan trọng của sở không hỏi ai lại đi kêu LV giở nhật ký! nhưng bả chẳng nói là bả cũng thích viết lách, chừng về hưu rồi, bất ngờ một lần bả khai ra là bả bắt đầu viết nhật ký và đi học một lớp viết văn, creative writing!
Thứ tư rồi, Judy gọi vô cho LV biết là đêm trước bà Dode đã ra đi...Judy nói bả okay, somehow happy, vì khi bà Dode ra đi thì Judy có bên cạnh-mấy ngày trước đó bệnh tình của Dode đã trở nên nặng. She didn't leave alone (Ý của Judy nói là bà Dode ra đi mà biết có Judy bên cạnh).
Họ sống với nhau có khác gì một lứa đôi, và Judy săn sóc cho Dode có khác gì một người phối ngẫu săn sóc một người phối ngẫu. Cũng hy sinh, cũng tận tụy. Bây giờ Judy là goá phụ?
_________________
Linh Vang
www.geocities.com/linhvang
vdt
#4 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:13:48 PM(UTC)
vdt

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 8
Points: 0

Tác giả vdt
Gởi: Tue Aug 03, 2004 2:01 pm

linhvang viết:
Bây giờ Judy là goá phụ?

Mến chào chị LV,

răng mô chị LV lại đặt dấu hỏi ngay sau câu này nhỉ ... rõ ràng Judy là góa phụ mà .... hay tại vì Judy và Dode sống chung mà khg có giấy tờ hôn thú nên khg được xử dụng chữ góa phụ để diễn tả Judy hiện tại?

Cám ơn chị đã viết bài chia xẻ ở cuộc sống đời thường ngay cận kề bên mình nha.


Tác giả AnhMy
Gởi: Mon Aug 09, 2004 5:24 am
Tiêu đề: Luật hôn nhân HongKong

Luật hôn nhân HongKong: người ta được quyền claim quyền hôn nhân đôi lứa khi hai người có đủ bằng chứng đã "sống chung" "như vợ chồng" được ít nhất một năm, mà không cần các giấy tờ chi khác nữa.
Không biết luật Mỹ thế nào, nhưng tiêu chuẩn "như vợ chồng" thì không có định nghĩa nên khó xét được.
Hạt Cát
#5 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:14:41 PM(UTC)
Hạt Cát

Rank: Advanced Member

Groups: Registered, Moderator
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 80
Points: 18

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
Tác giả hc
Gởi: Mon Aug 16, 2004 5:40 am
Tiêu đề: Những Vòng Tay Hạnh Phúc Không Có Đàn Ông!

Những Vòng Tay Hạnh Phúc Không Có Đàn Ông!
Phạm Thái Lai

Với Việt Nam, đồng tính luyến ái tuy không phải là một hiện tượng phổ biến như trong xã hội Tây Phương nhưng cũng đã có từ xưa và hiện đang bành trướng. Trong khi dư luận nhìn chung đều cho những người đồng tính luyến ái là những người có một đời sống tình dục bất chính, sa đọa, hư hỏng hậu quả của những thác loạn tâm linh muốn đi tìm những cảm giác mới lạ phi tự nhiên thì càng ngày càng có nhiều nhà khoa học cho rằng đồng tính luyến ái bắt nguồn từ những dị biệt về sinh lý. Để có thể làm sáng tỏ phần nào hiện tượng đồng tính luyến ái, SàiGòn Times xin giới thiệu cùng bạn đọc một hiện tượng đồng tính luyến ái nữ được tiểu thuyết hóa song song với một số quan điểm, nhận định của các khoa học gia trong đó có những phát hiện mới nhất của hai nhà sinh vật tại viện y tế quốc gia Hoa Kỳ vào cuối tháng 5 vừa qua.

* * *

Dzạ Lý Hương năm nay vừa tròn 28 tuổi. Nàng đến Úc được tám năm và lập gia đình với Quốc Chung được 7 năm. Hai người cũng đã có hai đứa con trai trông rất kháu khỉnh, dễ thương. Một đứa lên 6 và một đứa lên năm. Tuy đã có hai mặt con nhưng nhờ chồng có công ăn việc làm vững chãi, lợi tức thu được dồi dào cộng với công việc làm ở sở nhàn rỗi nên tuy đã ở tuổi 28, Dzạ Hương trông vẫn rất đẹp và rất quyến rũ.

Suốt thời gian 7 năm lập gia đình, Dzạ Hương tuy sống hạnh phúc bên chồng con nhưng trong thâm tâm nàng vẫn cảm thấy có một nỗi khao khát thầm kín mà chính nàng cũng không biết rõ đó là những khao khát gì. Có điều sau mỗi lần ân ái với Quốc Chung, Dzạ Hương đều thấy đam mê chăn gối của nàng chỉ phảng phất rồi qua đi nhẹ nhàng như một luồng gió mát giữa buổi trưa hè để lại trên hình hài của nàng những khoái cảm rất mong manh, không rõ nét.

Nhiều khi xem phim, đọc truyện hay nghe bạn bè kể về những hạnh phúc chăn gối nồng nàn kéo dài hàng tiếng đồng hồ với những tiếng rên la, quằn quại đảo lộn cả giường chiếu, Dzạ Hương không hiểu đó là chuyện thực hay chỉ là chuyện thiên hạ bầy đặt để câu khán giả, câu người coi.
Một ngày nọ, đi tắm biển với mấy người bạn gái trong hãng, tình cờ Dzạ Hương thấy những vết tím bầm ở những chỗ kín trên cơ thể của bạn. Ngạc nhiên Dzạ Hương hỏi nguyên do thì người bạn chúm chím cười rồi thì thầm kể về những giây phút tuyệt vời của cái "thú thương đau" khoái cắn xé nhau khi họ ân ái... Nghe chuyện, Dzạ Hương cũng bán tín bán nghi. Với nàng, nàng chẳng bao giờ nghĩ khi yêu đương trai gái lại có chuyện đi tìm nỗi đam mê qua việc hành hạ thể xác của nhau.

Nhưng có một chuyện Dzạ Hương luôn luôn giấu kín không dám thổ lộ cho ai biết là những giây phút nàng cảm thấy rạo rực, thấy khao khát vu vơ khi đứng gần một người bạn gái hay những lúc hai người vô tình đụng chạm phải nhau trong hồ bơi hoặc những khi cùng đứng trong phòng thay quần áo. Đã hơn một lần, Dzạ Hương cảm thấy xấu hổ khi bắt quả tang chính nàng liếc mắt trong gương nhìn trộm người bạn gái đang thay quần áo...
Trong sở của Dzạ Hương làm có cả đàn ông lẫn đàn bà. Nhiều đàn ông ngoại quốc, râu ria xồm xoàm, lại hay phanh áo ngực để lộ những đám lông xoăn tít, thường ghé lại chỗ Dzạ Hương làm trò chuyện, tán tỉnh. Nhưng trước sau Dzạ Hương vẫn dửng dưng, không một chút xúc động. Riết rồi mấy người đàn ông trong hãng gọi nàng là Tảng Băng (Iceberg). Biết vậy, nàng vẫn dửng dưng.

Nhưng với đàn ông Dzạ Hương càng thấy dửng dưng bao nhiêu thì trái lại, với những người bạn gái làm chung hãng Dzạ Hương lại cảm thấy thích được gần gũi bấy nhiêu. Nhưng va chạm khi tiếp xúc chỉ là những khoảnh khắc mơ hồ nhưng nhiều khi làm Dzạ Hương thấy trong người có những ham muốn kỳ lạ mà chính nàng cũng không hiểu vì sao.

Là một thiếu nữ sinh ra và lớn lên ở vùng miệt vườn, học hành không nhiều vì khi những người cộng sản chiếm được Miền Nam Dzạ Hương còn rất nhỏ. Hoàn cảnh gia đình lúc đó, bố phải đi học tập, nhà chỉ có mấy mẹ con đùm bọc nuôi nhau đến hai bữa đói còn chẳng có nói chi đến chuyện có tiền cho nàng đi học. Cuộc sống tuy lam lũ nhưng đến khi Dzạ Hương bước vào tuổi dậy thì, nàng bỗng trở nên đẹp và quyến rũ lạ lùng.

Khổ nỗi là sống ở vùng kinh tế mới, chó ăn đá gà ăn sỏi, đâu có người thanh niên con trai nào lọt được mắt xanh của Dzạ Hương. Mấy anh chàng lơ xe thỉnh thoảng cũng tạt vô buông lời chòng ghẹo nhưng Dzạ Hương lúc nào cũng giữ vẻ mặt lạnh lùng khiến gương mặt nàng tuy có những nét thanh tú, khả ái nhưng luôn luôn phủ một lớp sương mỏng nên ngay cả những chàng lơ xe bạo mồm bạo miệng nhất gặp nàng cũng ấp úng, lúng túng... Riết rồi ai cũng lảng tránh.

Vậy mà cuộc sống run rủi thế nào chẳng biết, má Dzạ Hương lại chạy được mấy cây vàng cho nàng vượt biên. Chuyến vượt biên của người khác thì thiên nan, vạn nan, bị bắt lên bắt xuống. Còn nàng nghe nói đến đi là đi và từ khi rời Việt Nam đến khi đặt chân đến Úc chỉ có 6 tháng trời. Thiệt nói ra nhiều người không tin, nhiều người bảo Dzạ Hương có qúy nhân phù trợ. Nghe nói, nàng chỉ cười không đáp.

Suốt thời gian vượt biên đến đảo rồi từ đảo đến Úc, Dzạ Hương cũng chứng kiến trong thương hại cảnh nhiều chàng trai theo đuổi nhưng lúc nào nàng cũng thấy trong lòng nguội lạnh. Nhiều khi chính Dzạ Hương cũng băn khoăn không hiểu tại sao nàng lại có thể thờ ơ trước chuyện trai gái đến như thế. Thời gian ở đảo, có chị trước làm sở Mỹ ghé tại nàng nói nhỏ chuyện đàn bà, con gái bị bệnh lãnh cảm không thích gần đàn ông con trai. Nghe nàng cũng thấy bán tín bán nghi không biết mình có phải bị cái bệnh kỳ quái đó hay không...

Đến năm nàng 21 tuổi, bà thím họ và cũng là người thân duy nhất của Dzạ Hương tại Úc ngọt nhạt khuyên nàng cưới Quốc Chung để có vợ có chồng cùng chí thú làm ăn rồi lo bảo lãnh cho ba má nàng qua Úc đoạn tụ. Dzạ Hương biết Quốc Chung là cháu họ xa bên chồng của thím. Nàng cũng chỉ gặp Quốc Chung có một vài lần tại nhà thím những khi giỗ tết. Thích thì nàng cũng không thích vì kể từ khi phổng phao ngực căng tròn, má ửng hồng ở tuổi 13 cho đến năm 21 tuổi, Dzạ Hương chưa bao giờ thấy mê say một người đàn ông nào. Nhưng bảo rằng nàng ghét Quốc Chung thì cũng không hẳn. Quốc Chung là người bặt thiệp, tướng mạo cao ráo, ăn nói lại rất có duyên. Tuy đến Úc từ khi mới lên 5 và tốt nghiệp đại học tại Úc nhưng Quốc Chung nói tiếng Việt lưu loát không kém bất cứ người Việt nào. Nhất là với Dzạ Hương, Quốc Chung tỏ ra đặc biệt chiều chuộng nàng và những cử chỉ chiều chuộng của chàng cũng rất điệu nghệ, kín đáo. Nhiều đứa bạn của Dzạ Hương vẫn nức nở khen một cách ghen tuông là Dzạ Hương có phước.

Thực ra thì Dzạ Hương cũng chẳng lấy Quốc Chung nếu không có con Hợi nhảy vô phá đám. Hợi tuy là bạn gái cùng tuổi với Dzạ Hương nhưng lại lớn lên ở đây và có ăn học đàng hoàng. Nhan sắc của Hợi cũng sắc sảo, lại ca hát giỏi, nhảy nhót rất điệu nghệ nên Hợi tin là sẽ giành được tình yêu Quốc Chung. Đang dửng dưng với Quốc Chung nhưng khi thấy Hợi như vậy, Dzạ Hương vừa tức vừa ghen tuông một cách vô cớ nên gật đầu nghe lời bà thím cưới Quốc Chung làm chồng.

Thế là hai người thành vợ thành chồng và chỉ trong hai năm đã có hai thằng con trai. Ai bên ngoài nhìn vào cũng cho là Dzạ Hương và Quốc Chung hạnh phúc. Nhưng có sống trong chăn mới biết chăn có rận. Với Dzạ Hương, Dzạ Hương biết mình không hạnh phúc đã đành mà ngay cả với Quốc Chung nàng cũng biết Quốc Chung không hạnh phúc gì. Nhiều đêm sau một hồi vật lộn trên thân xác của nàng, Quốc Chung nằm vật ra trách móc nàng thờ ơ, lạnh lùng như tảng băng. Nghe Quốc Chung than thở, nàng chỉ cười khẩy. Mình đã không thấy thích thú chuyện ân ái với y thì tại sao mình lại phải giả bộ nồng nàn làm chi cho thêm xấu hổ. Đã vậy bảo y ly dị y nhất định không chịu. Không chịu chẳng phải vì Quốc Chung yêu nàng mà chỉ vì sợ tai tiếng, xấu hổ với bạn bè, giòng họ. Đàn ông con trai gì mà thật là hèn nhát. Chỉ vì sợ thiên hạ dị nghị mà không dám theo đuổi hạnh phúc đích thực của mình thì sống làm gì cho uổng.

Trải qua năm năm sống chung dưới một mái nhà trong tình gia đình nhưng quả thực là đồng sàng dị mộng, mạnh ai nấy ăn, mạnh ai nấy ngủ, Dzạ Hương cứ đinh ninh nàng sẽ sống cuộc sống buồn tẻ như vậy cho đến khi nhắm mắt. Nào ngờ vào một buổi tối Giáng Sinh, Dzạ Hương đột nhiên tìm thấy hạnh phúc đích thực của thân xác nàng.

Tối hôm đó, Dzạ Hương nhận lời mời dự tiệc đón Giáng Sinh của một người bạn gái làm chung hãng. Nàng có ngỏ lời mời Quốc Chung cùng đi nhưng y từ chối. Nàng muốn dắt con đi theo nhưng Quốc Chung không chịu muốn nàng để con lại cho chàng dắt con sang bên nhà ông bà nội. Âu cũng là định mệnh đã an bài nàng chẳng biết làm thế nào.

Thế là buổi tối hôm đó nàng đến nhà cô bạn gái người Li Băng dự tiệc Giáng Sinh. Nói là nhà nhưng kỳ thực chỉ là một chung cư rẻ tiền một phòng ngủ cách ga Campsie có không đầy 200 thước. Tiệc thật vui và lần đầu tiên Dzạ Hương uống một ly rượu táo. Sau đó vì không có chồng lại quá vui trong cái chuyếnh choáng của men rượu nên Dzạ Hương ôm người bạn gái Li Băng nhảy một cách say sưa, quay cuồng. Phần vì đầu óc choáng váng bởi men rượu, phần đêm đó trời đột nhiên nổi giông tố dữ dội, Dzạ Hương đã nhận lời ngủ lại nhà người bạn.

Vì cùng say, cùng cô đơn trong khi ngoài trời lại mưa gió như trút nên cả hai đứa chẳng ai bảo ai đều ôm nhau ngủ trên chiếc nệm trải vội trên sàn nhà. Chính trong đêm đó, những va chạm tình cờ giữa hai thân xác đàn bà đã đánh thức những đam mê sâu thẳm trong da thịt và cả hai người cùng quằn quại lao vào cơn hoan lạc đồng tính luyến ái và lần đầu tiên Dzạ Hương hiểu được thế nào là hạnh phúc tuyệt vời của ái ân.

Đến sáng hôm sau, trong khi Dzạ Hương cảm thấy ngượng ngùng muốn giã từ thì người bạn gái Li Băng đã chủ động mơn trớn da thịt nàng một cách thành thạo và điệu nghệ để rồi không đầy mấy phút đồng hồ sau kéo nàng vào cuộc ân ái lần thứ hai.

Kể từ đó, Dzạ Hương say mê lao vào những cuộc ân ái vụng trộm với người bạn gái Li Băng mà chồng nàng không hề hay biết. Không những vậy, trong chính thâm tâm, Dzạ Hương cũng cảm thấy nàng không hề có lỗi gì với chồng. Theo nàng, mặc cảm ngoại tình nếu có chỉ có khi nào nàng ăn nằm với một người đàn ông. Còn đằng này, nàng chỉ đi tìm những thỏa mãn của thân xác trên cơ thể của người bạn gái, điều đó đâu có thể coi là ngoại tình.
Sau hai tuần lễ ngụp lặn trong hạnh phúc trên căn gác xép, người bạn gái Li Băng liền dắt nàng đến một buổi party mệnh danh là Hen Party (Party của gà mái). Tại đây, Dzạ Hương thấy không có một người đàn ông nào mà chỉ toàn đàn bà con gái đủ hạng tuổi. Theo lời của người bạn gái Li Băng thì trong số đó có nhiều người tuy có chồng có con như Dzạ Hương nhưng yêu đàn bà còn hơn yêu chồng. Trong số những người tham dự party, Dzạ Hương thấy cả hai thiếu nữ tóc đen nhưng nàng tránh không trò chuyện.
Dần dần trải qua những lần gặp gỡ, Dzạ Hương mới phát hiện được những bí mật về đời sống tình dục trong cơ thể của nàng. Nàng mới biết được trong cuộc sống, nếu đã có những người đàn ông hay đàn bà chỉ yêu những người khác phái, dị tính gọi là heterosexual thì cũng có những người chỉ yêu những người đồng tính gọi là homosexual. Và giữa hai trạng thái này có những người có đời sống tình dục với cả người đồng phái tính lẫn cả người dị phái tính. Loại người này tiếng Anh gọi là bisexual.

Với Dzạ Hương nàng thấy tuy bề ngoài nàng có đời sống của một người heterosexual, nghĩa là người đàn bà có chồng, có con, nhưng ngấm ngầm, nàng vẫn giao tiếp với những người đồng tính luyến ái. Như vậy Dzạ Hương chính là loại người được gọi là lesbian (đồng tính luyến ái nữ). Và mặc dù trong cuộc sống hiện nay, Dzạ Hương vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ với cả hai phái nhưng thực tế, cơ thể nàng luôn luôn có những đòi hỏi, những khao khát nghiêng về những người đồng tính luyến ái nữ.

Và dĩ nhiên, trong xã hội như xã hội Úc, những người vợ yêu đàn bà hơn yêu chồng như Dzạ Hương không phải là hiếm hoi. Chỉ có điều, Dzạ Hương vẫn không biết đời sống tình dục của những người như nàng không biết có tội lỗi, có phi tự nhiên hay không? Và nếu có thì lỗi thuộc về ai? Nếu phi tự nhiên thì ai đã gây ra chuyện phi tự nhiên đó? (Còn tiếp...)
(VB)
PC
#6 Posted : Sunday, October 31, 2004 4:17:54 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,671
Points: 34
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Tác giả PC
Gởi: Mon Aug 16, 2004 1:56 pm
Tiêu đề: Re: Những Vòng Tay Hạnh Phúc Không Có Đàn Ông!

hc viết:
Những Vòng Tay Hạnh Phúc Không Có Đàn Ông!
Phạm Thái Lai


Với Dzạ Hương nàng thấy tuy bề ngoài nàng có đời sống của một người heterosexual, nghĩa là người đàn bà có chồng, có con, nhưng ngấm ngầm, nàng vẫn giao tiếp với những người đồng tính luyến ái. Như vậy Dzạ Hương chính là loại người được gọi là lesbian (đồng tính luyến ái nữ). Và mặc dù trong cuộc sống hiện nay, Dzạ Hương vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ với cả hai phái nhưng thực tế, cơ thể nàng luôn luôn có những đòi hỏi, những khao khát nghiêng về những người đồng tính luyến ái nữ.

Đúng ra mệnh đề cuối cùng chính xác thì phải nên viết là "những khao khát nghiêng về người đồng phái" vì trên kia chúng ta thấy Dzạ Hương có cảm giác được hấp dẫn bởi những người đồng phái chớ không phải chỉ được hấp dẫn bởi người đồng tính luyến ái nữ mà thôi.

Tác giả PC
Gởi: Mon Aug 16, 2004 4:16 pm
Tiêu đề: Re: Những Vòng Tay Hạnh Phúc Không Có Đàn Ông!

hc viết:
Trong sở của Dzạ Hương làm có cả đàn ông lẫn đàn bà. Nhiều đàn ông ngoại quốc, râu ria xồm xoàm, lại hay phanh áo ngực để lộ những đám lông xoăn tít, thường ghé lại chỗ Dzạ Hương làm trò chuyện, tán tỉnh. Nhưng trước sau Dzạ Hương vẫn dửng dưng, không một chút xúc động. Riết rồi mấy người đàn ông trong hãng gọi nàng là Tảng Băng (Iceberg). Biết vậy, nàng vẫn dửng dưng.

Bài này đọc thấy nhiều chi tiết tức cuời quá, nói như trên đây thì các bà cứ đứng gần đàn ông ngọai quốc, râu ria xồm xoàm, ngực có lông xoăn tít thì phải xúc động thì mới là nguời dị tính hay sao? Con nguời chớ đâu phải thú vật mà cứ thấy nguời nào khác phái là phải ham muốn. Đối tượng phải đúng mẫu nguời của mình thì mới thấy "phê" chư" ! Đụng ai có râu rìa lông ngực cũng bừng bừng lửa dục lên là chết mồ rồi. Vậy chắc mấy ông mày râu nhẵn nhụi, thân thể trơn tru chắc phải đại hạ giá hết. !

Với lại hổng biết Dzạ Hương làm việc gì mà đàn ông có thể lại phanh áo ngực ra tán tỉnh nàng, bên Úc thì cũng có luật lệ về sexual harassment vậy! Tán tỉnh lạng quạng là bị thưa liền, huống gì lại còn phanh ngực áo ra khoe lông

Tác giả hc
Hi hi, chị PC,

Kiểu này thì chắc hỏng phải làm việc văn phòng, dĩ vãng của Dzạ Hương dường như không được học nhiều, qua Úc hăm mốt tuổi đã lấy chồng rồi. Dân lao động...phanh ngực là thường.


Users browsing this topic
Guest (2)
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.