Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

'tai họa' giải phẫu thẩm mỹ là đây...!!
viethoaiphuong
#1 Posted : Friday, April 26, 2013 10:26:56 AM(UTC)
viethoaiphuong

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 10,247
Points: 13,899

Thanks: 820 times
Was thanked: 690 time(s) in 688 post(s)

Tất cả các ứng viên tranh vương miện Hoa hậu Hàn Quốc đều giống nhau!


Bạn có thể tìm thấy nét khác nhau
nơi các người đẹp Hàn Quốc?

HTMT dịch báo Pháp – 26.4.2013 / Yahoo FR
Hình ảnh vừa được công bố, các cô gái trẻ tranh ngôi Hoa hậu Hàn Quốc đã được tranh luận sôi nổi vì điều nổi bật hơn cả là họ nhìn giống nhau. Một điều mà ngay lập tức khơi lại cuộc tranh luận về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

20 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc sự thật là một sao bản. Các ảnh của họ cho thấy in chang như nhau, khiến cảm giác đấy chỉ là một người được mặc những chiếc áo khác nhau.

Trò chơi tìm ra 7 sự khác biệt

Sau khi được đưa lên web Reddit, ảnh của 20 thí sinh tranh ngôi Hoa hậu Hàn Quốc đã gây ra làn sóng phản đối mạnh mẽ. Một số người sau đó đưa ra thách thức tìm thấy sự khác biệt của họ.

Các người đẹp được nhìn thấy liền trên khuôn mặt giống nhau in chang: mắt, mũi, chân mày, miệng, hàm răng trắng và có nụ cười tương tự. Từ quan sát này, các phương tiện truyền thông một lần nữa lại báo động về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết về sắc đẹp.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyện rất phổ biến ở Hàn Quốc. Nhiều người Hàn Quốc tuổi từ 19 đến 49 đã đến các bác sĩ phẫu thuật. Ví dụ, có tới 20% phụ nữ ở Seoul thừa nhận sửa sắc đẹp. Bởi thế, các Hoa hậu Hàn Quốc tương lai không thể chống lại lời gọi mời của các bác sĩ phẫu thuật, khiến họ có khuôn mặt giống hệt nhau. Một nỗi mong muốn "Tây hóa", mà giờ đây dường như biến thành một nỗi ám ảnh

Thêm nữa, hiện tượng "Tây hóa" được khẳng định theo thời gian. Những người cuồng tín của phẫu thuật thẩm mỹ, mà đa số người Hàn Quốc gần như đều thích được có các nét đẹp phương Tây, điều nhất thiết là phải cắt mí mắt.


Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.