Cám ơn LT nghen,
Chị BT đã làm thử cả hai cách, nhưng cách này có vẻ ngon hơn cách hấp.
1 Cup Sweet Rice Flour Mochiko
1/2 tsp Salt
3 1/2 Tbsp Sugar
1 Cup Water (bỏ chút màu lá dứa cho xanh)
1/4 lb nhân (dừa, đậu phộng, đậu đỏ, đậu xanh... tùy ý)
Some Corn Starch/Wheat starch làm bột áo
mix flour, salt, sugar, water together,
cover, cook in microwave oven for 2’-3’, stir, cook again 2’-3’
flour should be clear, dẻo
bỏ ra nhồi trên bột áo nhanh, nguội bánh khó dính
lăn thành roll dài
cắt làm 10 phần (da bánh phải nhiều hơn nhân, không thì sẽ bị bể)
gói nhân
lăn dừa or bột