Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Thư ngỏ từ hội kiều bào tỉnh Đồng Tháp
dangkhoi7611
#1 Posted : Thursday, September 22, 2011 4:00:00 PM(UTC)
dangkhoi7611

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 14
Points: 0

Xin chào tất cả cô bác, anh chị trên diễn đàn, xin chúc mọi người nhiều sức khỏe.

Thư ngỏ kêu gọi tài trợ xây cầu

Các xã thuộc tỉnh Đồng Tháp phần nhiều là xã vùng sâu, vùng xa, số hộ nghèo và cận nghèo còn khá nhiều, mặc dù nông dân là chủ lực trong sản xuất lương thực, thực phẩm cung cấp cho bà con phi nông nghiệp trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Về giao thông nhất là cầu đường còn nhiều khó khăn do kênh rạch chằng chịt nên việc đi lại của bà con rất trở ngại nhất là các em học sinh đến trường phải qua nhiều cầu khỉ.
Hình chỉ mang tính minh họa

HỘI THÂN NHÂN KIỀU BÀO

TỈNH ĐỒNG THÁP

Sa đéc, ngày 18 tháng 5 năm 2011.

Thư ngỏKính gởi : - Quý nhà tài trợ.

- Quý Kiều bào đang ở nước ngoài.Các xã thuộc tỉnh Đồng Tháp phần nhiều là xã vùng sâu, vùng xa, số hộ nghèo và cận nghèo còn khá nhiều, mặc dù nông dân là chủ lực trong sản xuất lương thực, thực phẩm cung cấp cho bà con phi nông nghiệp trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Về giao thông nhất là cầu đường còn nhiều khó khăn do kênh rạch chằng chịt nên việc đi lại của bà con rất trở ngại nhất là các em học sinh đến trường phải qua nhiều cầu khỉ.

Mặc dù Nhà nước, các nhà tài trợ gần xa và nhân dân cùng lo, cùng làm, nhưng kinh phí có hạn, nên chưa đủ sức đáp ứng yêu cầu đi lại của bà con và các cháu học sinh, trong khi bối cảnh miền sông nước cần nhiều thời gian và hợp sức mới giải quyết dứt điểm khối lượng “Cầu tre lắc lẻo, gập gềnh khó đi”.

Xuất phát từ những yêu cầu trên Hội Thân nhân Kiều bào tỉnh Đồng Tháp kính mong quý bà con đang vất vả cuộc sống ở xứ người, có lúc nhớ về quê hương, nghĩ đến em cháu bà con mình hằng ngày còn phải vương mang cây cầu tạm bợ mà phát tâm tài trợ xây dựng lưu niệm một cây cầu kiên cố ở quê mình, góp phần cài tạo xây dựng nông thôn mới, cuộc sống mới ngày phồn vinh hạnh phúc hơn.

Mỗi cây cầu, lấy điển hình một cây cầu xã An Khánh huyện Châu Thành có chiều dài 25m, ngang 2m lọt lòng, kinh phí xây dựng trên dưới 90 triệu đồng VN. Mong quý bà con liên hệ theo địa chỉ trang web nầy, chúng tôi sẵn sàng trao đổi rõ ràng hơn.

Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, làm ăn thành đạt gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.TM. BAN THƯỜNG TRỰC TỈNH HỘI.

Chủ tịch,

Võ Hưng Thông.
Tin: Hội Thân nhân Kiều bào tỉnh Đồng Tháp

Các bài đã đăng:
Tin Hoạt Động (6/9/2011)
Hoạt động Hội TNKB Đồng Tháp tháng 4/2011 : (16/5/2011)
TK hoạt động Hội Thân nhân Kiều bào Đồng Tháp năm 2011 (27/1/2011)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.