
Bánh này em mới làm lần đầu tiên cho nên một nữa tô bột thì ra cái bánh cuộn , còn nữa tô bột thì ra cái bánh dẹp lép như thế này : vì em lấy ra ngoài để lâu quá nên bánh cứng lại cuộn tròn lại kg được

Nguyên liệu:
- Lòng trắng trứng 100 gram ( khoảng 3 lòng )
- Đường bột 100 gram
- Bơ 100 gram
- Vani 10 gram
Cách làm:
- Bơ để mềm nhưng không được chảy, sau đó dùng muỗng làm cho nhuyễn ra, trộn đều với đường bột bằng cái phới bằng tay ( Không trộn bằng máy đánh trứng)
- Cho tiếp lòng trắng trứng vào trộn đều
- Bột với vani trộn đều rồi cho qua 1 cái rây cho mịn, trộn với hỗn hợp lòng trắng trứng và đường ở trên.
Trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp quện nhuyễn là được.
Chuẩn bị giấy chống dính, cho vào khay. Em dùng ngón tay chấm vào tô bột rồi di di thành hình tròn hoặc bầu dục lên giấy . Làm như vậy có thế tráng ra những cái bánh rất mỏng.
Khi bánh vàng ở viền thì bỏ ra ngoài rồi dùng đũa cuộn lại.
( Thường người ta dùng muỗng để di di bột )
Bánh mới bỏ ra không được giòn nhưng để nguội sẽ giòn,