Rank: Advanced Member
Groups: Moderator, Editors Joined: 6/24/2012(UTC) Posts: 3,437 Points: 1,167  Thanks: 85 times Was thanked: 35 time(s) in 34 post(s)
|
Anh chị thân mến,
Tự đáy lòng N Đ xin cám ơn sự quan tâm chia sẻ từ quí anh chị. Biết rằng cuộc đời có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, nhưng khi đối diện với nó vẫn rất khó khăn. Ba mẹ ruột của N Đ đã qua đời từ lâu, nên ông bà cụ của anh, chính là ba mẹ của N Đ. Mất và Có trong cuộc đời giống như nước sẽ tràn vào nơi trũng, thiếu tình thương của cha mẹ ruột, N Đ có tình thương của cha mẹ chồng, cha mẹ đỡ đầu .
Biết nỗi đau đớn của mất mát, N Đ quí yêu từng phút giây hiện hữu của các cụ và làm tất cả mọi điều có thể. Hôm nay việc hậu sự cho cụ gần như chu toàn, chỉ đợi ngày tiễn biệt, lòng của N Đ thanh thản lắm, dù vẫn nghẹn ngào khi nhớ đến phút cuối của cụ .
Câu nói cuối cùng, nụ cười mãn nguyện: "Đúng rồi, sao chị biết ý của ba!"
Cảm tạ quí anh chị, nỗi buồn thiếu cụ đã được niềm vui Cụ hoàn toàn chấp nhận thanh thản ra đi không lo buồn sợ hãi an ủi, trong niềm tin trông cậy vào Đấng Cứu Thế .
Một lần nữa N Đ cám ơn sự quan tâm chia sẻ của quí anh chị, bạn hữu.
|