Thấy giá tiền là người nào người nấy le lưỡi luôn. Mua trong Costco giá $397. Nhưng máy này là thứ xịn, heavy duty one (1 hay 2 mã lực chi đó), warranty tới 7 năm lận, xay đá nhuyễn nhừ. Máy có kèm theo một cuốn sách recipe trong đó họ chỉ cách làm một số món soup trong vòng 5-10 phút. Hôm em xem họ quảng cáo trong Costco, người bán hàng làm Tortilla Soup, ăn nóng tại chỗ

Máy này có thể làm sữa đậu nành nóng trong 10' mà không cần ngâm đậu qua đêm và lược bã. Nhiều người thích uống sữa đậu nành nóng không có preservative nên đi mua cái máy làm sữa, giá rẻ nhất cũng phải hơn $100 cộng thêm những thứ linh tinh khác mà tính ra không lợi bằng cái blender này.
So far thì em xay trái cây cho cả nhà uống. Với cái phân lượng trái cây em ghi ở trên em bảo đảm không một người nào trong nhà em thanh toán hết trong vòng 15 phút (ngay cả nguyên ngày), nhất là trái dứa cho dù nó ngọt cỡ nào. Bây giờ thì em xay tuốt luốt. Trái cam để mãi không ai ăn ==> gọt vỏ bên ngoài cho khỏi đắng rồi bỏ vô xay, có hột cũng được. Dứa gọt vỏ không cần bỏ lõi. Nho có hột cũng không sao bởi vì nó xay nát không còn thấy gì nữa hết. Dưa cantaloup, dưa hấu hay honeydew gọt vỏ cho vào kể cả hột. Táo cũng để nguyên hột vì họ nói hột táo có nhiều chất bổ

Nói chung là các thứ trái cây hay rau cỏ (như cà-rốt, cần tây) đều có thể xay làm sinh tố, và với cách này mình có thể tiêu thụ trái cây rau cỏ nhiều hơn bình thường mà mọi người đều thích.
Hôm trước em xay cái sinh tố ở trên, ba bố con uống thích quá mà không biết có gì ở trỏng. Trái dứa em cắt để tủ lạnh hơn tuần lễ không ai ăn. Trái đu đủ nửa xanh nửa chín, không đủ ngọt, mọi người chê. Bây giờ trái cây không sợ bị dư nữa rồi
