Công thức sau đây được trích từ...pm 
...bánh đúc mặn làm bằng bột củ năng...ăn cũng khá lắm..., :
Recette
Bánh đúc bằng bột củ năng 1 hộp bột củ năng 250g
0,5l nước lạnh ( hay nước lèo ... thì càng ngon )
1l nước sôi (dùng nước sôi...cho bột mau chín ...để đỡ mất thì giờ đứng quậy đó mà ...


)
1 lon nước cốt dừa 400ml ( nếu muốn béo nhiều thì thêm nước cốt dừa và bớt nước lại )
1 tsp muối
2 tbsp bột gạo
Cho bột vô nồi quậy tan với nước dừa và 1/2 lít nước lạnh, sau đó bắc lên bếp lửa vừa quậy vừa cho 1 lít nước sôi vào từ từ đến khi bột đặc và chín là được, xong cho vào khuôn đã thoa dầu và nhớ để thật nguội mới cắt nha .
Bánh này ăn dai mềm, ít ngán hơn làm bằng bột gạo.
Nhân bánh thì tùy khẩu vị của mỗi người hén
