quote:
Gởi bởi hongkhackimmai
Đã đặt tên món ăn là Cà Rờ.
Cho nên tác giả đang cà tang cà xịch cà rờ. Từ từ cho thịt thấm đã chứ, đi đâu mà gấp!.
Nấu món cà ri dê là phải ướp thịt cách đêm, không ướp thì nấu ra không ăn được
Bắt nồi lên, đổ vào nồi 3 tô nước lạnh. Thêm 10 lát riềng cắt mỏng,10 lá chanh, 1 cây sả đập dẹp. Tất cả nấu sôi chùng 10 phút. Bỏ (1) vào trụng đều và đổ tất cả ra rá ngay. Lựa thịt bỏ vào tô -----> (2).
Chị hai ơi là chị hai... Trong bài em có viết gõ gàng mà chị còn hỏi gì dậy. Viết lại cho chị hai đọc đây nè
Thấy chị "rờ" lâu quá, sốt cả ruột, nên đi hỏi. Hỏi xong rồi mới đi đọc lại, mới thấy là chị nói rồi, chán Bình thiệt! Nhưng mờ đang bận, nên thôi không đính chính, để yên cho chị "rờ".

Dzị là riềng cắt 10 lát mỏng (chắc mỏng chừng 1mm hả chị?) đem trụng sơ với thịt dê thôi, chứ không có bỏ vô nồi cà ri? Bình chưa dùng riềng bao giờ, nên phải hỏi cho kỹ.
Cám ơn chị đã cố công kể hết cách làm ở trên, kỳ này, mà nấu không ngon nữa, thì đổ thừa tại chị HKKM há? Hi hi hi.
Nghe người ta nói dê có da, ngon hơn dê không da, có đúng không các chị? Mà ngòai tiệm thấy người ta bán dê không da không hà, và nó... mỡ ơi là mỡ!
BN.