Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

levankylan
levankylan
#1 Posted : Thursday, November 15, 2018 7:11:19 PM(UTC)
trương thị lan

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/29/2012(UTC)
Posts: 400
Points: 1,215
Location: thơ

Thanks: 2 times
Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)‎Vanky Le‎ đến Anh Ngọc Pham
5 Tháng 9 •
Vanky le to : RFA , RFI , VOA , BBC .
ĐỒNG BÀO VN MÌNH ĐÃ TỈNH NGỘ CHƯA ???.

Suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam khởi từ thời Hùng Vương dựng nước ( VN tên nguyên thủy : Văn Lang ,dân tộc : Lạc Việt .Vua Hùng là con trai thứ nhất của Lạc Long Quân , lên ngôi năm 2879 trước công nguyên . Thục Phán tức An Dương Vương là đời vua kế tiếp sau 18 đời Vua Hùng trị vì ) ...

Trải qua hơn 4 ngàn năm , trong chiều dài lịch sử của dân tộc Việt đã từng chứng minh tiền nhân ta vô cùng tài trí , dũng cảm . Trong những anh hùng dân tộc đã chứng minh nhuệ khí , quả cảm và lòng yêu thương tổ quốc dân tộc như : Trưng Trắc – Trưng Nhị , Triệu Thị Trinh , Ngô Quyền , Trần Hưng Đạo , Lý Thường Kiệt , Trần Bình Trọng , Quang Trung ...

Nhưng , với hiện tình đất nước Việt Nam ngày nay , tại sao chúng ta nghe qua bài diển văn của Tổng Thống Donald Trump đọc khi chính thức viếng thăm Việt Nam lại nhắc công ơn ( của dân tộc Việt ) của 2 Bà Trưng ?. Tại sao vị Tổng Thống cường quốc số một của thế giới không nhắc đến Trần Hưng Đạo , Quang Trung ... ( ĐÂY LÀ THÔNG ĐIỆP THỨ NHẤT )

Và mới gần đây có thêm một vị Đại Tướng Mỹ , Tư lệnh Lục quân Hoa kỳ đã đến thăm Việt Nam . Ông ta , đại diện cho Chính phủ Mỹ , đã cùng với ông Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đến viếng và cung kính thắp hương ( đồng bào Việt Nam cần lưu ý người Mỹ không có phong tục như người Châu Á ) thành tâm vái lạy trong đền thờ của 2 Bà Trưng . ( THÔNG ĐIỆP THỨ HAI ) .

THÔNG ĐIỆP THỨ BA ( không hiểu đồng bào Việt Nam có để tâm hay ... ) là Chính phủ Mỹ đã sắp đặt một vị Tướng lãnh gốc Việt Nam ( Thiếu tướng Lương Xuân Việt ) làm Chỉ huy Trưởng Lục quân Hoa Kỳ đồn trú trên đất Nhật ( từ Nhật vào Việt Nam nếu đi máy bay mất 1 giờ , nếu bằng tàu mất 3 giờ ) đúng ra trên cương vị nầy phải là cấp chỉ huy mang 3 sao ( Trung tướng ) .

Trong khi đó về chiến lược chiến thuật của Chính phủ Mỹ tại vùng Biển Đông các nước trong vùng đã nhìn thấy quá rõ ràng và lá bài đó sẽ được lật ngữa trong nay mai .

Mỹ đã liên hợp với Ấn Độ , Úc Châu . Mỹ đã gắn kết mật thiết với 2 đồng minh ruột đáng tin cậy của mình là Nhật Bản và Đại Hàn .

Tàu Mỹ vẫn đều đặn thường xuyên đi tuần tra trong vùng ( sát 12 hải lý ) giao thương tự do theo Công Ước Hàng Hải Quốc Tế cho phép . Mặc cho Trung cộng luôn luôn lên tiếng phản đối .

Mỹ đã cảnh báo Trung cộng về việc Trung cộng tự ý đắp bồi các đảo nhân tạo trên các rặng san hô , đảo ngầm vi phạm Công Ước Quốc Tế mà chính Trung cộng đã cùng ký thừa nhận . Đồng thời Trung cộng trắng trợn vi phạm cam kết là không dưa các vũ khí hạt nhân ra trang bị trên các đảo đắp bồi đó nhưng thế giới đã phát hiện qua không ảnh từ các vệ tinh truyền về .

Biển Đông là vùng giao thương chung cho tàu bè cả thế giới . Trung cộng tự ý vẽ ra đường “ lưởi bò “ ( tự nhận vòng đai thuộc chủ quyền lãnh thổ của mình ) để ngăn cấm một cách phi lý làm cản trở lưu thông quốc tế .

Hiện nay các đồng minh của Mỹ ( Anh , Pháp , Ấn ) đã điều Hàng Không mẩu Hạm và tàu chiến của họ lui tới tại Biển Đông .

Cái gai làm trở ngại là Bắc Triều Tiên ( đàn em của Trung cộng ) đã được Tổng Thống Donald Trump gở bỏ qua bàn Hội Nghị tại Sangapo .

Bà Thái Anh Văn , Tổng Thống Đài Loan đã thẳng thắn chỉ mặt Tập Cận Bình tuyên bố ( đừng quên Mỹ đã cam kết với Đài Loan ngay sau khi chấm dứt đệ nhị thế chiến , để Trung cộng điền thế Đài Loan ngồi vào ghế Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc , bất cứ nước nào đánh Đài Loan thì Mỹ có nhiệm vụ phải bảo vệ ) :- Nếu Trung cộng dám đánh chiếm Đài Loan thì Bà sẽ ra lệnh cho bắn nát đập Tam Điệp là đập lớn nhất của Tàu . Khi đập nầy bị vỡ sẽ cuốn trôi ( dân trôi lôi theo bao nhiêu thứ khác nữa ) 1 nữa dân số Trung cộng ( Trung cộng hiện có 1 tỉ 5 trăm triệu ) ra biển “ .
Chuyện 2 Bà Trưng : “ THÙ NHÀ , NỢ NƯỚC “ , Chính phủ Mỹ đã nghiên cứu về lịch sử Việt Nam rất kỷ và họ rất tâm đắc khi chọn ra giai đoạn lịch sử của 2 Bà để làm THÔNG ĐIỆP CHO DÂN TỘC VIỆT phù hợp với hiện tình đất nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay .

Sau 72 năm phải sống dưới sự cai trị của Cộng sản với chính sách : “ VÔ GIA ĐÌNH , VÔ TÔN GIÁO , VÔ TỔ QUỐC “ .
Nay còn nhìn ra bộ mặt thật phủ phàng là CHÍNH VIỆT CỘNG ĐÃ BÁN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CHO TRUNG CỘNG . NƯỚC VIỆT NAM SẼ PHẢI BÀN GIAO CHO TRUNG CỘNG VÀO NĂM 2020 VÀ SẼ TRỞ THÀNH 1 TỈNH CỦA NƯỚC TRUNG CỘNG .

Kính thưa đồng bào ,
Đồng bào đang khao khát có Tự Do , Dân Chủ . Và đồng bào thừa hiểu :
- “ TỰ DO KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ “ .

Vậy muốn có Tự Do là phải đánh đổi bằng xương máu của chính mình để bảo vệ tổ quốc và nòi giống của mình .

Với thời đại ngày nay thế giới không cho phép bất cứ một nước nào ỷ mạnh đem quân đi xâm chiếm một quốc gia yếu thế nào đó . Chính vì vậy Trung cộng không thể tự động đem quân đội của họ tràn vào để chiếm nước Việt Nam của chúng ta .

Vì vậy , Trung cộng đã chiếm Việt Nam qua hình thức : di dân , mua đất , lũng đoạn thương mãi , kinh tế , chính trị , đầu độc văn hóa đồi trụy .... Và chính bọn Việt gian cai trị là công cụ tiếp tay cho âm mưu thôn tính Việt Nam một cách hơp pháp mà cộng đồng quốc tế không thể lên tiếng phản đối hay can thiệp .

ĐỒNG BÀO ĐÃ TỈNH NGỘ CHƯA ??? . NẾU ĐÃ CÓ ĐỔ MÁU
Chính phủ Mỹ sẽ theo đội quân gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc vào để giúp VN tránh Hán hóa và đem đến được Tự Do .

CHÍNH PHỦ MỸ ĐÃ 3 LẦN GỬI THÔNG ĐIỆP CHẲNG LẼ ĐỒNG BÀO CHƯA HIỂU ? CÓ HY SINH XƯƠNG MÁU SẼ CÓ TỰ DO .

Lê Văn Kỳ
( Ngày 6 Tháng 9 Năm 2018 )

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.