Welcome Guest! To enable all features please Login. New Registrations are disabled.

Notification

Icon
Error

103 tài xế xe Uber bị tố cáo tấn công tình dục khách hàng
Phượng Các
#1 Posted : Saturday, September 29, 2018 9:14:09 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,327
Points: 18,918
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 633 time(s) in 594 post(s)
CNN – Một nữ hành khách say xỉn đã đón xe taxi Uber ở San Diego về nhà, bà đã yêu cầu xe ngừng xe để ói mửa vì say rượu, sau đó bà bất tỉnh trên băng sau của xe và khám phá người tài xế đang cưỡng hiếp bà.

Bà khách đã gọi cho 911 và cảnh sát đã bắt tài xế tên David Sanchez, 54 tuổi. Khi cảnh sát kiểm tra máy điện toán của tên này thì họ khám phá tên này đã quay video lại các ‘thành tích hãm hiếp’ khách hàng của mình từ 5 năm qua. Đó là các thanh thiếu niên và các phụ nữ.

Tổng cộng có đến 33 cáo trạng tấn công tình dục, chưa kể vụ mới nhất nhắm vào bà khách của San Diego và tên tài xế dâm đãng đã bị kêu án 80 năm tù.

Một cuộc điều tra của CNN cho thấy Sanchez chỉ là một trong 103 tài xế xe taxi Uber trên khắp Hoa Kỳ bị tố giác đã hãm hiếp hay lợi dụng khách hàng từ 4 năm qua.Ít nhất có 31 tài xế trong số này bị quy tội hình sự, từ chuyện ép buộc khách cho rờ mó tứ tung đến bắt cóc để hãm hiếp và CNN cũng cho hay có hàng chục vụ xử như thế đang diễn ra.

Công việc điều tra sâu rộng của các phóng viên CNN là căn cứ trên những báo cáo của cảnh sát, các tài liệu của những tòa án liên bang hay địa phương tại 20 thành phố lớn của nước Mỹ, chứ hiện nay chưa có thông tin chính thức nào về tệ nạn này.

Đào Nguyên

nguồn: Calitoday
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.