Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Phần giới thiệu tác phẩm ở trang đầu tuyển tập
PC
#1 Posted : Monday, October 12, 2009 4:00:00 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Dẫn nhập

Quyển sách bạn đọc đang cầm trong tay là quyển thứ bảy của trang nhà Phụ Nữ Việt (phunuviet.org) sau hơn năm năm gia nhập vào hệ thống internet toàn cầu. Trước tình hình sa sút của ngành sản xuất sách báo giấy của lãnh vực văn nghệ hải ngoại Việt Nam, sự ra đời đều đặn ít nhất một tuyển tập văn nghệ mỗi năm của Phụ Nữ Việt đã nhận được nhiều khích lệ từ bạn đọc khắp nơi.

Cũng như các quyển trước đây, Tuyển Tập Phụ Nữ Việt 2009 là một tập hợp các cây viết của các bạn phụ nữ Việt từ khắp nơi ở hải ngoại. Họ là những người còn nặng lòng với chữ nghĩa tiếng Việt, coi việc viết lách là một cách diễn tả các trải nghiệm trong đời sống, chia sẻ các cảm xúc, tình cảm, trình bày một quan điểm cho các vấn đề trong đời thường, hay có khi viết đối với họ chỉ là một niềm vui thanh nhã của tâm hồn. Tác phẩm của họ mang dấu ấn của nơi chốn mà họ đang cư ngụ, đa số ở Hoa Kỳ, số khác ở Gia Nã Đại, Âu châu, Úc Đại Lợi. Có người đã từng tham gia sinh hoạt chữ nghĩa từ lâu, cũng có người chỉ mới bước chân vào con đường sáng tác.

Có những người nam đã từng tha thiết muốn biết tâm hồn người phụ nữ biết bao nhiêu, cũng như có các bạn phụ nữ rất muốn biết các bạn cùng giới tính với mình nghĩ gì về thế giới chung quanh. Còn cách nào hay hơn là đi thẳng vào các tác phẩm trí óc của họ. Trong tâm tình đó, chúng tôi xin mời quý độc giả mở lòng để nhận diện hai mươi tâm hồn phụ nữ Việt Nam hải ngoại trong ba trăm trang sách của Tuyển Tập Phụ Nữ Việt 2009 này.

Trân trọng
Phượng Các
PC
#2 Posted : Monday, October 12, 2009 5:37:21 PM(UTC)
PC

Rank: Advanced Member

Groups: Moderator, Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 5,669
Points: 28
Woman

Was thanked: 4 time(s) in 4 post(s)
Xin các bạn góp ý về phần này, nhất là các tác giả xem bài mình có đuợc bao hàm trong phần dẫn nhập này hay không để PC kịp thời bổ túc.


Nếu bài của nhà văn Kiệt Tấn đuợc đưa vào tt thì chúng ta sẽ bổ túc lại chút ít phần dẫn nhập này.

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.