Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

14 # Trần Nhật Khánh Bình _ Q8 # Người bảo trợ: Tonka
gdt
#1 Posted : Saturday, August 11, 2007 4:00:00 PM(UTC)
gdt

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 653
Points: 0

Học sinh khá niên khóa 2006-2007.
Tiếp tục nhận học bổng niên khóa 2007-2008
Người bảo trợ: Tonka

http://www.phunuviet.org.../topic.asp?TOPIC_ID=3775
TieuPhong
#2 Posted : Sunday, September 16, 2007 2:34:58 AM(UTC)
TieuPhong

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 472
Points: 0

Tường trình chuyến trao học bổng đợt 1 cho Trần Nhật Khánh Bình:

Số tiền học bổng:


Những người thân trong gia đình của Bình:

Khánh Bình nhận học bổng và viết thư cảm ơn :Nội dung bức thư:Ký nhận:


gdt
#3 Posted : Thursday, February 28, 2008 12:50:30 AM(UTC)
gdt

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 653
Points: 0

Cách đây vài ngày, gdt nhận được điện thoại của cô Ngọ, người giới thiệu trường hợp này cho hay má của Khánh Bình đang bưng hủ tíu mướn cho người ta thì bị tai nạn giao thông hồi trước Tết. Cô Ngọ nói, dù biết tin này muộn và chị Hoa hiện đã về nhà nhưng vẫn muốn nhờ chúng tôi ghé thăm.

Chúng tôi đã ghé qua hồi trưa nay để chuyển cho họ 1 triệu VND của chị Kiều Trinh nhờ chuyển tặng cho gia đình họ khi nghe tin này.

Không gặp được chị Hoa, má của Bình, vì chị đã tiếp tục đi bưng hủ tíu thuê để kiếm tiền ăn cho cả nhà dù đang được điều trị ngoại trú. Theo lời chị Mai, chị gái của chị Hoa, chị Hoa được bv Chợ Rẫy chẩn đoán tình trạng là bị tụ máu bầm dưới màng xương trán và chuyển sang TT Điều dưỡng ở Q8 khi biết chị này được điều trị theo thẻ khám Bảo hiểm Y tế dành cho người nghèo. Hết đợt thuốc ở TTĐD, chị Hoa theo tái khám ở Phòng khám Xóm Củi. Chị Hoa hiện đã hết ói nhưng bị mất vị giác và thính giác ( triệu chứng này không biết do vì lý do gì, vì tai nạn hay tác dụng phụ của thuốc? ).

Gia đình chị Hoa nhờ gdt chuyển lời cảm ơn chị Trinh. Phần hình ảnh em sẽ đưa lên sau chị KT nhé. Net đang bị sao á, chậm rì rì à. Mai em sẽ thức sớm post hình lên vì giờ đó một mình một động nên sẽ nhanh hơn bây giờ.Smile


Xin tóm tắt lại hoàn cảnh gia đình này để các AC khỏi phải vào các trang cũ xem. Gia đình này hiện gồm 6 người: 1 cụ già, 2 chị em gái đều đang mang bệnh và 3 đứa trẻ đang độ tuổi đi học.

Khánh Bình được nhận học bổng của PNV là đứa con thứ hai trong số ba đứa con của chị Lương Mai Hoa . Chị Hoa bị bệnh tâm thần nhẹ, được người quen giới thiệu đi làm nghề bưng hủ tíu , rửa chén cho một tiệm bán hủ tíu trong Chợ Lớn. Ba của Bình đã bỏ đi sau khi Khánh Tâm, em út của Bình ra đời.

Chị Lương Thị Mai, chị của chị Hoa, không có gia đình. Bị phát bệnh phong ( cùi ) khi đang là nữ sinh lớp 12. Nhờ phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nên những ngón tay, ngón chân của chị Mai chỉ bị co rút , chưa bị cụt hẳn. Chị Mai kiếm tiền bằng nghề vắt sổ quần áo, nhưng công việc này cũng khá bấp bênh vì người ta e ngại bịnh của chị nên …

Hai lao động chính của gia đình là chị Hoa và chị Mai. Bà ngoại của Bình đã già và thị lực trở nên kém hẳn sau khi mổ cườm nước. Đứa con trai đầu lòng của chị Hoa đang theo học nghề trong Trung tâm Bảo trợ thanh thiếu niên .
gdt
#4 Posted : Thursday, February 28, 2008 7:51:54 AM(UTC)
gdt

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 653
Points: 0

Thư cảm ơn

Chị Mai và Khánh Bình

Giấy xuất viện của chị Hoa

gdt
#5 Posted : Thursday, June 5, 2008 11:33:04 PM(UTC)
gdt

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 653
Points: 0

Nghỉ hè rồi nên thằng bé này đi chơi dữ. Lúc chúng tôi đến nhà thì Bình đi chơi ở đâu đó mà sai Khánh Tâm đi truy lùng vẫn không ra

Chị Mai đang ngồi vắt sổ quần áo khi chúng tôi đến

Sai Khánh Tâm đi tìm anh và thằng bé quay về báo cáo "không tìm được"Năm nay Bình học có sụt giảm, nó chỉ là hs trung bìnhChị Mai viết thơ thay cho BìnhUsers browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.