Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Bánh quy hột đều
Lanthanh
#1 Posted : Tuesday, February 8, 2011 4:00:00 PM(UTC)
Lanthanh

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 335
Points: 0

Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)



Vật liệu :
- 150g hạt điều đã nướng và đập dập (100g trộn vào bột, còn 50g để rắc lên trên)

- 125g bơ

- 75g đường trắng

- 75g đường vàng

- 1 gói vanilla
- 150g bột mì

-nữa muỗng cà phê bột nổi

- xíu muối

Cách lam
- Làm nóng lò 190C. Lót giấy nướng bánh vào khay.

- Làm bơ nóng chảy. Cho hai loại đường vào tô và đổ bơ lên và trộn bằng muỗng gỗ,

- Cho trứng và vanilla vào (2) dùng máy đánh trứng đánh cho nhuyễn.

-Trộn bột, bột nổi, muối cho đều vào một tô khác sau đó đem trộn vào tô trứng. Tiếp tục trộn đều và đổ hạt điều và ngoáy cho đều.

- Dùng muỗng nhỏ múc một muỗng hỗn hợp cho lên khay đã lót giấy và mỗi bánh cách nhau xa xa vì chúng nở ra khi chín. Hạt điều chưa xài, bây giờ hãy bỏ một ít lên mặt của bánh
- Đưa vào lò nướng khoảng 8-10 phút cho đến khi bánh chín vàng.

- Lôi ra khỏi lò, chờ vài phút cho bánh cứng và bánh nguội hẳn.

-Cho vô hộp .
* Em nghe nói bánh này chấm với sữa ăn cũng ngon lắm .
*Đây là lần đầu tiên em làm bánh này đó .
Users browsing this topic
Guest (2)
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.