Thank you mọi người đã xem bài viết của em!
Món ruốc nấm này chắc nhiều mẹ cũng đã biết. Nhưng mỗi người làm sẽ có 1 vị riêng. Hôm nay em muốn chia sẻ đến mọi người món ruốc nấm gia truyền của gia đình.
Ruốc nấm Đông Cô gia truyền Bà Nhâm
http://www.lamchame.com/...ntid=17717&d=1247278290
http://www.lamchame.com/...ntid=17718&d=1247278417
Nhà em làm rất cẩn thận. Ruốc khô vừa phải chứ không ướt, nên 1 lạng được rất nhiều. Không như nhiều nơi, họ làm ruốc kinh tế, ruốc ướt, 1lạng được rất ít, vừa không ngon, mà bảo quản không được lâu, tính ra lại đắt. Em làm ruốc khô bị hao nhưng chất lượng vẫn là trên hết!
Nhà em khách đặt hàng mới làm ruốc, nên mọi người yên tâm lúc nào cũng có hàng mới, không sợ hàng cũ để lâu ngày.
- Ruốc nấm thịt: 28N/1lạng
- Ruốc nấm thường: 23N/1lạng
- Ruốc thường vừng: 25N/1lạng
- Ruốc nấm chay: 23N/1lạng
- Ruốc chay vừng: 25/1lạng
Ở Hà Nội, em sẽ giao hàng tận nhà. Mua từ 3lạng trở lên miễn phí tiền vận chuyển. Nhận đặt hàng với số lượng nhiều bán buôn, bán lẻ.
Với những nơi xa, Khi chuyển hàng em sẽ tính thêm tiền ship.
Công dụng của nấm: tốt cho bệnh huyết áp, tiểu đường, ung thư, máu lẫn mỡ, khớp, giảm béo....
KHÔNG NGON KHÔNG LẤY XIỀN!
Edited by BBT 07/16/09
Xin nhắc nhở các thành viên rằng PNV không nhận quảng cáo.