Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Chọn lược chải tóc tốt nhất
O9xx19xx29
#1 Posted : Monday, December 12, 2011 4:00:00 PM(UTC)
O9xx19xx29

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 1
Points: 0

Với quá nhiều loại lược chải tóc mới đang đang được bán hiện nay, làm thế nào bạn biết được loại lược nào được dùng trong trường hợp nào? Chúng ta nên biết với tóc của mình, bạn nên sử dụng loại lược nào. Dưới đây là một vài loại lược chải tóc nên có trong bộ sưu tập của bạn - tùy thuộc vào độ dài của tóc và nhu cầu tạo kiểu tóc.

1) Chải tóc hàng ngày
Loại lược chải tóc phù hợp với mọi kiểu tóc có thân hình oval, hình dạng giống mái chèo, dẹp và có răng lược làm bằng sợi ni lông hoặc sừng. Janine Shuman, nhà giáo dục học và chuyên gia tạo mốt bậc thầy của viện Superstars International tại bang Florida giải thích rằng sự kết hợp của các ni lông giúp làm tóc bóng mượt một cách hoàn hảo. Các sợi làm bằng ni lông sẽ không kéo căng hay làm gãy tóc khi chải, trong khi các sợi làm từ sừng kích thích tuần hoàn máu dưới da đầu và phân bổ chất điều tiết chất nhờn tự nhiên từ da đầu đều khắp sợi tóc, cho mái tóc sáng và khỏe.

2) Sấy tóc thẳng và duỗi
Nên sử dụng loại lược chải tóc làm bằng sợi tự nhiên, tròn có hình đồng hồ cát, chải tóc bằng phần giữa của lược và giữ chặt để có thể tạo dáng cho tóc. Loại lược lớn dành cho tóc dài và loại nhỏ hơn dùng chải thẳng loại tóc ngắn hơn. Nick Arrojo từ tiệm Arrojo ở thành phố New York nói: Loại lược hình mái chèo dùng để chải hàng ngày có thể vừa dùng làm thẳng tóc vừa dùng để sấy tóc, các sợi ni lông dài chải sâu vào tóc giúp gỡ các lọn tóc rối, còn các răng lược làm từ sừng giữ tóc để kéo làm thẳng tóc.

3) Chải tóc ướt
Arrojo nói: Một chiếc lược phẳng, rộng, hình mái chèo có đầu răng lược được bọc tròn giúp làm thẳng, muợt tóc, gỡ các lọn tóc ướt bị rối và hạn chế tóc chẻ hoặc gãy. Elizabeth Alvillar từ tiệm Isvara Beauty & Wellness Center khuyên: Nếu tóc bạn bị xoăn nhiều hoặc dễ bị rối, dùng một chiếc lược chải tóc có răng thưa để gỡ rối tóc ướt trước.

Một chiếc lược chải tóc tốt nên có:
• Răng làm bằng sừng tốt hay các chất liệu tự nhiên khác
• Răng làm từ sợi nylon không phải làm từ nhựa
• Tay cầm bằng gỗ hoặc được bọc bằng lớp nhựa mềm có thiết kế tiện dụng để kẹp và dễ giữ tóc khi tạo kiểu tóc

Phượng Các
#2 Posted : Thursday, June 25, 2020 10:23:35 AM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,694
Points: 20,014
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 678 time(s) in 638 post(s)
Một câu chuyện về việc mua tóc một phụ nữ ở Việt Nam, giá một mái tóc là 100 dollars. Ở Mỹ, giá mái tóc làm bằng tóc thật khoảng trên 1,000 dollars, còn tóc giả làm bằng sợi tổng hợp thì rẻ chừng 1 phần 4 hay hơn tuỳ phẩm chất .

https://www.youtube.com/watch?v=VlZ1SWLBfPE
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.