Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Văn Quân TÌNH YÊU Ơi Đi Đâu ?
Văn Quân
#1 Posted : Thursday, September 15, 2016 6:41:20 PM(UTC)
Văn Quân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 57
Points: 15

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
TÌNH YÊU ƠI ĐI
ĐÂU ?TÌNH YÊU ƠI ĐI ĐÂU ?
NcT BỘI NGỌC

Tiếng chuông reo từ chiếc đồng hồ báo thức khiến cho Thoa phải nhăn mặt càu nhàu trong cơn ngáy ngủ. Với tay nhận nút để tắt tiếng chuông reo, Thoa lộn người nằm trường mình trở lại trên chiếc giường rộng thênh thang. Giấc ngủ chập chờn mộng mị giờ đây đã tan biến và đầu óc của Thoa lại quay về với những chuyện lộn xộn đã xảy ra trong đêm hôm qua cùng với cuộc cãi vã dữ dội với Thành.
Nàng nghĩ có lẽ nên chấm dứt dây dưa giao hảo với Thành thì tốt hơn. Tính ghen tuông của Thành đã nhiều lần đi đến chỗ vô lý, đần độn, quá đà khiến cho Thoa không còn có thể chịu đựng thêm được nữa. Cuộc đời của nàng đã lắm long đong trắc trở vì những chuyện ghen tương bâng quơ, không có chứng cớ cho nên Thoa không còn muốn sống trong những bối cảnh tương tựa.
Thoa uể oải chỗi dậy rời khỏi giường, vào phòng tắm vặn vòi nước pha ấm xòa dội khắp tấm thân nõn nà cân đối. Các ưu tư phiền muộn trôi theo lọn nước ấm khiến cho toàn thân nàng cảm thấy nhẹ nhàng phơi phới như đang lượng bay trên vòm trời cao ngập tràn ánh nắng ban mai. Nàng ngắm nhìn mình trong gương soi rồi đưa đôi bàn tay xoa bóp khắp châu thân, mắt lim dim tận hưởng cái khoái cảm tuyệt vời từ sự nắn nót nhịp nhàng, thiện nghệ, len lỏi tài tình từ đôi bàn tay thân thương của mình.
Trở lại phòng ngủ, nàng mở tủ lựa chọn quần áo sắp vào vali để chuẩn bị đi thăm chị Ngọc và sau đó sẽ về Mỹ Tho hủ hỉ vài ngày với mẹ. Thoa vừa xếp hành trang vừa mỉm cười khi nghĩ tới chị Ngọc của nàng với ông anh rể tên Phúc hiện đang sai sưa lặn hụp trong niềm hoang lạc của một đôi vợ chồng trẻ mới cưới với cái thai nhỏ lúp xúp tròn trịa như quả bóng cao su mềm mại êm ái.
Sau đêm tân hôn, chị Ngọc đã diện thoại gọi về nhà để kể lễ hết mọi chuyện bí mật phòng the cho Thoa nghe: chị Ngọc, anh Phúc, cả hai đều là nai tơ ngơ ngác, chưa biết mùi đời cho nên, theo lời kể của chị Ngọc, hai người không biết phải bắt đầu thế nào trong việc ân ái vợ chồng: Phúc thì ngồi chống tay ở cạnh giường nhìn vợ mình ngồi co ro, bó gối che dấu ở cuối giường, giống như đôi gà chọi, con nầy đợi con kia ra tay trước! Mãi gần sáng thì cuộc chiến mới khởi sự ! . . .Thoa cười hô hố khi nghe chị Ngọc xưng tội ! Nàng cảm thấy thương mến chị mình vô cùng: trước khi rời gia đình đi theo chồng, chị Ngọc là một người con gái chí thú, đảm đang không biết ăn chơi phóng túng, không hẹn hò trai gái và chị vẫn còng nguyên vẹn trinh trắng khi lấy chồng. Anh Phúc thật có phúc khi lấy được chi Ngọc về làm vợ còn chị Ngọc đúng là người ăn ở có đức cho nên trời thưởng cho chị một người chồng còn mới nguyên xi chưa hề sứt mẻ. Gần đây cứ mỗi lần có dịp điện thoại cho nhau, chị Ngọc chỉ đề cập tới những công thức về dinh dưỡng kiêng khem, chăn tả, quần áo, bình sửa vân . . . vân . . . toàn là nhưng chuyện có liên hệ đến đứa con tương lai của chị. Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đó bộc lộ sáng lạng như ánh nắng bình minh đáng được mọi người chiêm ngưỡng.

(sẽ tiếp theo nếu không bị phản đối!)

VQ
Văn Quân
#2 Posted : Monday, October 24, 2016 4:59:49 AM(UTC)
Văn Quân

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 57
Points: 15

Was thanked: 1 time(s) in 1 post(s)
(Tình yêu ơi đi đâu tiếo theo kỳ trước)

Thoa không muốn ở chơi lâu tại nhà của vợ chồng chị Ngọc anh Phúc, không phải vì ngại ngùng khách sáo nhưng nàng sợ rằng trước cảnh hạnh phúc đầm ấm của hai người Thoa lại sẽ u sầu nhớ lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi đầy cay đắng của nàng với Lộc. Lộc, cái tên đó sao cứ vẫn đeo đẳng, day dứt nàng như bóng ma trơi tiếp theo sau những dằng vật đôi co và đau đớn xảy ra giữa 2 người ? Càng đau buồn tủi hổ hơn nữa mỗi khi Thoa đến tìm gặp lại Lộc đễ giải quyết một vài gút mắc về tài sản chưa được 2 bên đồng thuận nhưng để rồi chỉ được Lộc tiếp đón bằng cái trề môi, nguýt mắt kèm theo thái độ thờ ơ lạnh lùng, coi Thoa như là một kẻ thù không đội trời chung !

Có tiếng đồn đãi rằng có một người đàn bà góa chồng đẹp lộng lẫy, khiêu gợi, giàu sụ, rất lẵng và rất dâm đang lăm le trói buộc và thúc hối Lộc làm đám cưới. "Lộc mà đi cưới con mẹ nạ dòng dâm loàn đó về làm vợ à? Còn lâu !", Thoa lầm bầm một mình như thế nhưng rồi nàng lại suy nghĩ: " Mà thây kệ họ, bây giờ thì ai cũng đã có cuộc sống riêng, cần gì mình phải mất công suy tư cho mệt óc mệt xác . Chỉ cầu rằng chuyện cưới hỏi tiền tài và xác thịt đó đừng diễn ra trước mắt của Thoa thì tốt cho nàng hơn. Dự định của Thoa bây giờ là xin nghỉ phép dài hạn để có thì giờ rong rủi đó đây mà vẽ vời sáng tác và phát triển tài nghệ hội họa của nàng. Thoa nhăn trán khó chịu khi nhớ tới những lần cãi vã bàn bạc với Lộc về chuyện công ăn việc làm của nàng. Nhưng rồi nàng lại tự nhủ thầm: "Cần gì phải nhớ lại hoài chuyện cũ cho khổ thân ! Mình đã ra toà xin ly dị và dự tính xin thôi nghề dạy học thì cứ như thế mà làm, còn nghĩ ngợi tới lui làm chi ?"
Từ lúc còn nhỏ, Thoa mơ ước trở thanh cô giáo và khi lớn lên nhất quyết thực hiện cho bằng được ước mơ đó. Anh Minh và chị Ngọc của Thoa không có một ước vọng xa xôi nào giống như Thoa. Hồi còn trẻ, họ đổi ý như ăn cơm bữa, họ nhìn đời với màu hồng phủ kính quanh họ. Rồi không hiểu vì lý do gì chị Ngọc co rút lại để an phận với vai trò của một thiếu nữ ngoan hiền, đảm đang trong gia đình còn Thoa thì cứ một con đường đã lựa chọn mà cắm cúi đi tới. Ba mẹ rất thương yêu Thoa vì Thoa là con gái út. Họ khuyến khích, cổ xúy cho Thoa đạt được mục tiêu do chính nàng tự vạch ra cho mình. Anh Minh trở thành kỷ sư hầm mõ và công việc của anh đưa anh chu du khắp nơi trong nước cũng như ngoài nước. Khi ba chết, mẹ muốn mọi người đều được cấp quy kỳ phận chồng vợ đề huề, sinh con đẻ cái để bà có cháu nội, cháu ngoại mà ẵm bồng nâng niu, hủ hỹ. Mỗi khi có dịp gia đình đoàn tụ gặp mặt nhau, anh chị em Thoa lại có dịp cười ngạo chọc phá người mẹ côi cúc về quan niệm cấp quy kỳ phận yên bề gia thất, có vợ, có chồng mang về ở chung dưới cùng một mái nhà ở Mỹ Tho với bà! Vậy mà mãi cho tới bây giờ thì cũng chỉ mới có chị Ngọc là đứa con "có hiếu" vì đã làm đẹp lòng mẹ 50 phần trăm còn 50 phần trăm kia thi mang theo chồng chứ không ở lại với bà như bà từng mơ ước! Rốt cuộc rồi người mẹ trở thành một goá phụ cô đơn trong căn nhà rộng mênh mong ở Mỹ Tho, sớm hôm nhan đèn tâm sự với miếng bài vị của ba trơ trơ câm lặng trên bàn thờ tổ tiên gia đình! *

(còn tiếp)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.