Bánh Bò Nướng 
Nguyên Liệu
--1 chén ăn cơm bột năng, nhớ đừng bao giờ mua loại của Vietnam, nếu không làm sẽ không thành công đâụ Mua loại của Thailan .
--8 trái trứng gà
--2 gói bột nổi (hieu Levure Ancel)(mỗi gói 11g hay .38 oz)
--1 1/2 cup đường (1 cup = 8 oz hay 250 ml)
--1 lon nước cốt dừa (13.5 oz hay 400 ml)
--1 muỗng cafe màu lá dứa
--1 gói vanilla (loại nhỏ nhất để cho thơm mà thôi)
Cách làm:
-Bột năng + bột nổi trộn đều ( để riêng 1 tộ
-Lấy tô khác, cho đường + nước dừa vào + màu lá dứa vào quậy đềụ
-Lấy tô lớn khác, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng. Nhưng chỉ cần tan thôi, không cần phải đánh cho nổi như bánh bông lan đâu. Đánh nhiều quá bánh sẽ bị nổi bong bóng đó.
-Cho nước dừa và đường vào tô trứng, quậy đều từ từ. Tiếp cho bột vào, từng muỗng một, dùng muỗng quậy cho đến khi bột thật mịn không có ốc trâu.
-Preheat oven at 350degrees, rồi, thoa bơ khắp khuôn. Cắt một miếng giấy trắng để lên khuôn. Cho khuôn vào oven khoảng 10 phút cho đến khi khuôn thật nóng.
Đặt một cái đồ lọc hay rổ lên trên cái khuôn rồi đổ bột vô rổ cho chảy xuống, làm như vậy bánh mới có nhiều rễ tre.
-Cho bánh vào lò nướng, đừng mở ra coi nha.
-Sau 10 phút giảm còn 300 độ
-Khi bánh có mùi thơm, mặt trên vàng đều là chín. Khoảng 30 phút. Lấy tăm xăm thử coi, nếu như bột không dính tăm là chín rồi bánh chín rồị
-Lấy ra nhúng nguyên cái khuông vô nước đá. Để khéo đừng cho nước vô bánh nha, nếu không bánh hư là uổng hết công của mình, Làm như vậy cho bánh dễ tróc, ngâm khoảng 10 phút thì lấy gỡ bánh ra
