Originally Posted by: Phượng Các 
Món này là món hảo của PC đây.
Ngòai ra còn một món bánh cũng có màu xanh như bánh bò nướng, nhưng nó có hai lớp, ở giữa có dừa nạo. Ruột bánh có tổ ong xốp xốp. Ở Saigon xưa người bán (thường là người Tàu) hay bán trong các thùng kiếng đặt trên xe ba bánh đi vòng vòng đường phố. Không biết các chị có biết tên và cách làm lọai bánh ấy?
Em thấy chị hỏi bên "Bánh bò nướng", cũng đã nghĩ là món bánh này.
Hồi đó sau 75 có thời gian nhà em ở trên Chợ Lớn, bỗng nhiên món này rất thông dụng, một thời gian rồi khg thấy nữa.
Trước cửa nhà, một thời gian có hai anh thanh niên thấy rất đàng hoàng đến để một cái bàn nhỏ, lò than, xô bột, khuôn, bao giấy... đúc bánh này bán cho người qua lại. Sau biết ra là má của một anh là bạn hàng buôn bán gần chỗ với má em, sau đó anh trở thành bạn của gia đình. Gia đình anh là người Việt gốc Miên (hay Miên gốc Việt, em cũng khg nhớ nữa) chạy giặc Pol Pốt về Saigon. Anh và anh bạn cùng là sinh viên ở Nam vang. Sau đó thì cả gia đình anh đi Pháp