Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Phụ nữ và sex tour
Phượng Các
#1 Posted : Wednesday, September 4, 2013 12:00:18 PM(UTC)
Phượng Các

Rank: Advanced Member

Groups: Administrators
Joined: 6/24/2012(UTC)
Posts: 18,694
Points: 20,014
Woman
Location: Golden State, USA

Was thanked: 678 time(s) in 638 post(s)
Họ mưu tìm sự chú ý và háo hức để cuối cùng, chính họ cũng không ngỡ, chỉ là một nửa chuyện mua bán dâm.

Barbara là một trong những phụ nữ ấy. Vào gần cuối tuổi ngũ tuần và đã ly dị, bà đi du lịch lần đầu tiên một mình sang Jamaica hồi cuối năm qua. Bà tưởng tượng ra mình đang tắm nắng trên cát trắng và bơi trong một vùng biển trong xanh, nhưng không hề có kế hoạch nào về một kỳ nghỉ “lãng mạn”.

Điểm đến của bà là một resort bao gồm nhu cầu từ A – Z (all-inclusive) tính vào vé phòng ở Negrill, trên bờ mũi tây Jamaica, một trong những địa chỉ sex tour đông nhất dành cho phụ nữ. “Tôi xuống máy bay ở Montego Bay và – đùng một cái – anh ta đã ở đó”, bà kể lại với phóng viên New Statesman qua điện thoại nhà ở Sheffield, “Tôi chưa bao giờ gặp một người đàn ông như Chris. Những lọn tóc quăn của anh ta dài tới lưng và giò cẳng thì giống như của cầu thủ đá banh. Tôi nghĩ: “Tại sao anh ta lại nhìn tôi giống như thể mê tôi? Tôi đâu phải là tạng người của anh ta”.

Sau đó Barbara gạt qua một bên những ức chế của mình và biết rằng bà sẽ buông thả – điều mà bà không dám làm ở quê nhà. “Đó là tự do hoàn toàn. Chris là tất cả đối với tôi và tôi thấy không bao giờ đủ với anh ta”, bà kể, “Anh ta tán tỉnh tôi rằng chân tôi đẹp, tóc đẹp, người có mùi hương riêng, đủ thứ. Anh ta thậm chí còn bảo anh ta thích giọng nói của tôi”.

Cuộc hôn nhân trước đó của Barbara bị lạm dụng và hư hỏng, để lại cho bà cảm giác, theo như bà nói, “không xứng đáng và như thể sẽ không có người đàn ông nào đoái hoài đến bà lần nữa”, Bà nói: “Chris làm cho tôi cảm thấy mình hấp dẫn ngay lập tức”.

Đó là khúc dạo đầu của không phải một kỳ nghỉ lãng mạn nhưng là một thương vụ giữa một người phương Tây tương đối giàu có và một “trai bãi” cơ cùng. Đó là mại dâm, nhưng thường chỉ có người bán, chứ không phải người mua, ý thức điều đó.

Ở Gambia thì những người bán ấy được gọi là “những chú thỏ”, ở Caribbean là “trai bãi”, ở Cộng hoà Dominica là sanky-banky. Những người nam này đang đông lên. Họ đổi làm tình lấy tiền hoặc thực phẩm với những phụ nữ muốn có một kỳ nghỉ “lãng mạn”. Họ xuất thân từ những gia đình nghèo, ít học hoặc thất học.

Barbara chỉ biết được Chris xem bà là một du khách sex tour vào một ngày anh ta nói với bà, “không có tiền thì không có tình” sau khi bà từ chối cho anh ta tiền thanh toán một thương vụ thuốc.

Theo những chàng trai bãi, không có gì phải sỉ nhục khi bán dâm cho những nữ du khách lớn tuổi, và một số còn cho rằng kiếm tiền cách đó khẳng định nam tính của mình (đứng bãi như người mẫu).

Barbara, cũng như nhiều phụ nữ tìm thấy “lãng mạn” ở Negril, cho biết bà bị lảng tránh bởi những người đàn ông cùng độ tuổi ở xứ sương mù, “vì họ muốn đàn bà thon thả hơn, trẻ trung hơn và vì lý do nào đó họ không thể đạt được”.

Julie Bindel bỏ ra cả một thập kỷ vừa qua để điều tra về sự gia tăng sex tour phụ nữ ở các nước kém phát triển và nghèo.

Bà đã liên hệ được với Barbara thông qua một mạng lưới xã hội mà bà phát hiện phụ nữ trao đổi với nhau những tình tiết về cuộc “lãng mạn” phương xa với đàn ông ở Jamaica. Không một người nữ nào trong số họ dùng thành ngữ sex tour, nhưng hầu hết trong số họ tranh cãi về cách họ đã gửi tiền cho các “bạn tình” của họ để những chàng ấy trả nợ đáo hạn hoặc thuê phòng cho họ trong kỳ nghỉ tới. Không ai trong họ tiết lộ tên đầy đủ, vì bạn bè và gia đình họ không biết họ xuất ngoại để mua dâm.

Hình mẫu của sex tour trước đây là một người đàn ông phương Tây sang Thái Lan hoặc Philippines để mua dâm những phụ nữ trẻ và thậm chí cả trẻ em. Nhưng trong ba thập kỷ qua, con số phụ nữ đi du lịch mua dâm tăng lên đáng kể. Năm 2008, khoảng 351.404 du khách đến Jamaica, tăng gần 20%. Từ đó, con số tiếp tục tăng, theo cục Du lịch Jamaica.

Thảo Nguyên

http://sgtt.vn/Quoc-te/1...-tieu-dung-sex-tour.html
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.